Xu Hướng 3/2023 # Đại Gia Hưng Yên Quyết Đổi Ô Tô Hơn 1 Tỷ Lấy Cặp Chiến Kê # Top 5 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Đại Gia Hưng Yên Quyết Đổi Ô Tô Hơn 1 Tỷ Lấy Cặp Chiến Kê # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Đại Gia Hưng Yên Quyết Đổi Ô Tô Hơn 1 Tỷ Lấy Cặp Chiến Kê được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xám Thần, Xám Mơ, Thần kê, Tôn Ngộ Không, Ma Tốc độ, Tía thằn lằn,… có lẽ là những cái tên đáng gờm trong làng gà chọi mà khi nhắc tới sẽ khiến nhiều “danh thủ” gà ngây ngất ngay từ “vòng gửi xe”.

Chiến kê Xám Thần: Gà chọi bạc tỷ số 1 đất Bắc

Qua nhiều lần thách đấu, Xám Thần – chú gà chọi được dân chơi xem như huyền thoại – đã đem về hàng tỷ đồng cho chủ nhân. Nó từng đánh bại nhiều chiến binh “ngoại quốc” khiến dân chơi nức lòng.

Xám Thần là tên chú gà huyền thoại được các tay chơi trong giới chọi gà ví như nỗi kinh hoàng cho mọi đối thủ. Với tố chất trở thành chiến binh huyền thoại, khi tham gia vào các trận đấu lớn có tính sinh tử, Xám Thần thường hạ đối phương trong 5 “hồ” (hiệp kéo dài 15 phút). Và mỗi chiến thắng thường kết thúc bằng cú đá xuyên phổi hạ gục đối phương ngay tại trận.

Nhiều tay chơi trong giới chọi gà kể, cuộc đời chinh chiến của một chú gà thường chỉ thắng đến 7 trận đã được cho là mãnh chiến nhưng với Xám Thần có đến 21 trận đấu lớn. Đó là thành tích chưa có “chiến kê” nào đạt được.

Và đương nhiên với cân nặng chỉ 2,8 kg nhưng Xám Thần vẫn chiến thắng những đối thủ nặng ký hơn mình về độ cao, cân nặng….Trong đó có những trận nổi tiếng: Đá hỏng hết nội tạng gà ở Hà Nội; đá thủng 4 lỗ trên lưng gà Tuyên Quang; đá thắng trong 7 hồ gà Móng Cái – Quảng Ninh chỉ bằng một cựa…

Xám Thần chưa phải là số 1

Xét về thành tích, Xám Thần được đánh giá là số 1, có nhiều trận thắng nhất từ trước tới nay với 3 mùa lông, thắng 21 trận. Trong 21 trận đó có những trận làm nên “lịch sử” được dân chơi nức lòng khen ngợi.

Tuy nhiên, xét về thành tích đối kháng thì Xám Thần lại còn dưới cơ một chiến kê khác là Mơ Thần. Chủ nhân của những “tay chơi cừ khôi” này là anh Thắng (Thắng Cuộc) nổi danh đất Phú Thọ, được dân chơi gà biết đến vì sở hữu rất nhiều “độc cô cầu bại”.

Anh Thắng thường kể cho dân trong giới chọi gà nghe: “Trong lúc tập, Xám Thần và Mơ Thần đá với nhau, tốc độ ra đòn của Mơ Thần hơn hẳn, khi tham chiến thật Mơ Thần hạ gục đối thủ nhanh hơn Xám Thần”.

Nhưng thật đáng tiếc anh Thắng không thể nuôi sống được Mơ Thần vì nó bị chết bệnh. Theo tin đồn trong giới, sau khi Mơ Thần chết, anh Thắng đã để tang nó như là một người bạn vì đây là chiến kê anh Thắng yêu thích nhất từ trước tới nay.

Về thành tích chinh chiến, Mơ Thần không có nhiều, ban đầu chỉ tham gia vào các trận đánh nhỏ, chưa có chiến thắng trong trận đấu lớn thì đã chết. Nhưng với anh Thắng, Mơ Thần vẫn là số một, đến bây giời anh vẫn còn cảm thấy tiếc nuối.

Sau khi Mơ Thần chết, anh Thắng chỉ giữ lại Xám Thần bên mình, còn chú Mơ Thần còn lại được bán cho anh Đông (Đông Trôi) nhà ở Trôi – Phùng (Hà Nội) với giá 60 triệu đồng.

Đại gia Hưng Yên quyết đổi ô tô hơn 1 tỷ lấy cặp thần kê

Một đại gia ở Hưng Yên – là giới chơi gà chuyên nghiệp – đã quyết định đổi sang ngang chiếc xe ô tô hiệu CRV trị giá gần 1 tỷ đồng của mình cho một người ở Phú Xuyên (Hà Nội) để lấy 1 chú gà thần kê và mẹ của chú gà sau khi chứng kiến chú gà thắng độ chỉ trong vòng 6 hồ đấu (hiệp đấu). Và trong 50 ngày (15 ngày ghép độ 1 lần), chú gà Thần kê đã liên tiếp thắng độ khi đấu chết tại trận 2 chú gà chọi khác, 1 chú gà chọi nữa thì ngắc ngoải nên chủ nhân xin thua.

Anh Nguyễn Minh Tuệ, một đầu mối chuyên săn mua các giống gà quý hiếm ở Việt Nam để phục vụ nhân giống và bảo tồn tại Đình Thôn (Nam Từ Liêm, Hà Nội), kể, giới chơi gà chọi từ trong Nam tới ngoài Bắc, ai cũng bị mê hoặc bởi những chú gà chọi Thần kê.

Chú gà được đại gia Hưng Yên đổi về chính là dòng Thần kê ẩn tướng. Khi được đề nghị đổi, nhìn bề ngoài chú gà này có ngoại hình cực xấu, da mốc meo, lông cánh gãy nham nhở khiến không ít người xem đã buôn lời nhận xét rằng “giống như một chú gà chọi thường đã vào thời lỳ “nghỉ hưu” vì già yếu.

Song, khi lên sới, dân chọi gà phải nể phục bởi chú gà Thần kê này có những cú đá chí mạng, hạ gục hoặc khiến đối thủ của mình chết ngay tại trận.

9x Hà Thành và bộ Tôn Ngộ Không, Ma Tốc độ, Tía thằn lằn,…giá bạc tỷ

Hiện nay, “trang trại mini” của Nguyễn Hoài Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) có khoảng vài chục con gà chọi. Ngoài ra, Nam còn có một trại “đúc” (nơi nhân giống gà) ở tỉnh Bình Định.

Mỗi con gà của Nam đều có những tâm đắc khác nhau, được anh coi như những “bảo bối” vô giá của mình. Vì đó đều là những chú gà được anh chăm bẵm hàng ngày, xem như những đứa con tinh thần của mình.

Nói đến những chú gà của mình, Nam còn đặt tên thân thiết cho từng con như gà Tôn Ngộ Không (nhìn nó tinh nhanh như Tôn Ngộ Không và có những đòn đánh, lối chiến đấu sắc bén, đặc biệt không cho đối thủ đánh vào đầu), gà Ma tốc độ (đá nhanh mạnh, chính xác), Tía thằn lằn (nhìn màu tía và có cổ như con thằn lằn); gà Ô bom (màu đen và có lối đá như dội bom), gà Ô con (màu đen và rất nhỏ con)….

Nam còn hồ hởi liệt kê những con gà chọi “danh thủ” nhất nhì Việt Nam mà chỉ cần nhắc tên gà, dân chơi sẽ biết ngay chủ nhân của nó như: Xám Messi (của anh Bình Vổ ở Thái Bình); Ô taxi (anh Chỉnh ở Trung Kính, Hà Nội); Tía Liên Chu (anh Thành ở phố Vọng, Hà Nội); Xám Thần (anh Thơ ở Sơn Tây); Nhạn Yến Thanh (bác Hiển ở Nhân Chính, Hà Nội); Ô Điên (người có biệt danh Cáo Chạy Kêu – Thái Nguyên); Gà Peter Ground (biệt danh Trung Càphê ở Bưởi, Hà Nội)….

“Những con gà này đều có giá từ 300-500 triệu đồng. Những con gà này ăn giải nhiều kỳ, đòn lối hay, độc chân. Tuy nhiên, chủ nhân của những chú gà này không bán vì họ cũng là những người say mê với gà chọi, mỗi con gà đã tạo nên thương hiệu, hễ nhắc đến tên gà thì người ta biết đến tên chủ”, Nam cho biết.

Theo Dân Việt

Đại Gia Việt Chơi Trội Đổi Ô Tô 1 Tỷ Lấy Cặp Gà Thần Kê

Từ trước tới nay giới chơi gà chọi nhiều lần chứng kiến những vụ mua gà hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên việc đại gia Hưng Yên đổi ngang ô tô CRV 1 tỷ đồng để mua 2 con gà chọi đã khiến dư luận xôn xao.

Gà Thần kê được giới chọi gà ngưỡng mộ vì khả năng chiến đấu, giúp chủ nhân thắng độ hàng tỷ đồng. Ảnh: Vietnamnet

Theo thông tin trên Vietnamnet, cặp gà này bao gồm một chú gà chọi Thần kê và gà mẹ của nó ở Phú Xuyên (Hà Nội). Anh Nguyễn Minh Tuê tại Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết gà chọi Thần kê nổi tiếng trong giới chọi gà từ Nam ra Bắc. Mỗi lần lên sới, những chú gà Thần kê sẽ nhanh chóng hạ gục đối thủ, đem về hàng tỷ đồng cho chủ nhân.

Tất nhiên, việc sở hữu được một chú Thần kê cũng không hề dễ vì đây là giống gà cực kỳ hiếm. Từ những lý do đó đã đẩy giá trị của nó vào diện vô cùng đắt đỏ.

Một đại gia Hưng Yên đã đổi ngang ô tô CRV 1 tỷ đồng của mình để mua về một chú gà Thần kê …

Và chủ nhân của cuộc mua bán gà Thần kê hồi đầu năm 2016 mới đây là một đại gia ở Hưng Yên. Sau khi chứng kiến chú gà Thần kê thắng cuộc chỉ trong vòng 6 hồ đấu (hiệp đấu) đại gia đã quyết định mua lại chú gà này và còn hỏi mua bằng được mẹ của nó. Để mua được ông đã đổi ngang chiếc ô tô hiệu CRV trị giá gần 1 tỷ đồng của mình cho chủ cặp gà.

… và mẹ của gà Thần kê.

Ngay sau khi mua, đại gia Hưng Yên đã cho gà Thần kê ra đấu, trong 50 ngày (15 ngày ghép độ một lần) Thần kê liên tiếp thắng độ, làm chết tại trận 2 chú gà chọi khác và 1 chú gà chọi nữa bị ngắc ngoải nên chủ nhân của nó cũng xin chịu thua.

Tuy sở hữu bề ngoại không mấy đẹp mắt, như da mốc meo, lông cánh gãy nham nhở … khiến nhiều người mới nhìn sẽ nhận xét đây là gà già và yếu, vậy nhưng khi lên sơi Thần kê lại khiến nhiều người nể phục vì sở hữu nhiều đòn đá chí mạng hạ gục các đối thủ.

Gà chọi Xám Thần được mua lại với mức giá 80 triệu đồng.

Trước đó, chúng tôi cũng đưa tin về việc một chú gà Thần kê khác được bán với giá trị đắt đỏ. Đó là gà Xám Thần, được xem là chiến binh huyền thoại ở Phú Thọ. Chủ nhân của nó đã bán cho một vị khách ở Ba Vì, Hà Nội với mức giá lên tới 80 triệu đồng. So với những chú gà chọi khác chỉ có giá vài triệu thì Xám Thần cũng được liệt vào danh sách gà chọi có giá nhất.

Hoài An (tổng hợp)

Gà Đòn Hưng Yên Đây ! Part 1

Tác giả

Con của em Mái Bông hả bạn ! Gà chuẩn đấy ! Đa Phần Ô Bông Mã Lại hết… mình thích gà mã lại 😀

“AE 4 phương thích giao lưu thì alo 0902898532”

truongthanh viết:

Con của em Mái Bông hả bạn ! Gà chuẩn đấy ! Đa Phần Ô Bông Mã Lại hết… mình thích gà mã lại 😀

gà gì mà anh chảng bảo là thích

…nhưng công nhận nhìn mấy em này thích thât.

Đức 17t sdt:01649586184YH: what_is_love_236

em ô mơ chân mực điểm mực đẹp thật

nhìn 2 em cuối thấy đẹp chứ 2 trên thì chăng có gì đẹp!!

truongthanh viết:

Con của em Mái Bông hả bạn ! Gà chuẩn đấy ! Đa Phần Ô Bông Mã Lại hết… mình thích gà mã lại 😀

Uhm tất cả đều mã lại hết đó 2 con mơ mỏ trắng chân trắng cựa nhật nguyệt hết Chụp điện thoại nên mờ quá : Mới mấy bác xem luôn hộ em mái nhánh cùng đàn : http://gadonvietnam.com/forum_posts.asp?TID=5313&PN=1

gaqn Nhi đồng

Gia nhập: 12/03/2010Khu vực: viet namTình trạng: OfflineĐiểm: 62

Ngày đăng: 28/03/2011 lúc 3:43am

kêÌt con mơ chân xanh của baÌ£n vơÌi con mơ chân vaÌ€ng điểm mưÌ£c

Người ta hơn mình cái giàu sang, mình hơn người ta cái đàng hoàng.

phongthanhnhi viết:

nhìn 2 em cuối thấy đẹp chứÂ 2 trên thì chăng có gì đẹp!!

Bởi vì máy anh chụp xấu nên bác không biết đó thôi 2 con đầu em còn kết hơn 2 em dưới vì Vẩy khô mỏng nên chụp dt trông mới xấu đó

có con nào chuyển lại 1 em nuôi đi. Kết mấy em ô mơ này lắm

À, mà bạn ở chỗ nào Hưng Yên nhỉ? cho xin địa chỉ được không? mình sang Hưng Yên chơi suốt, nhìn khung cảnh chỗ này như kiểu gần ngã 5 Yên Mỹ.

kenvin007 Nhi đồng

Gia nhập: 05/03/2011Khu vực: YD – bắc giangTình trạng: OfflineĐiểm: 400

Ngày đăng: 28/03/2011 lúc 4:53am

vuxuanloi viết:

À, mà bạn ở chỗ nào Hưng Yên nhỉ? cho xin địa chỉ được không? mình sang Hưng Yên chơi suốt, nhìn khung cảnh chỗ này như kiểu gần ngã 5 Yên Mỹ.

đúng là mình ở yên mỹ Nếu bạn rảnh qua nhà giao lưu tí minh châu yên mỹ : 01646398388

cặp chân có tương lai đấy

con đầu tiên nhìn nhợt nhạt quá như bị thua vớt ấy

Hưng Yên: Trứng, Con Giống Gia Cầm Tăng Giá Mạnh

“Hiện tại, gà lai Đông Tảo bóc trứng bán “xô” cả gà mái và gà trống giá bán trung bình 11.000 đồng/con; gà lai Đông Tảo loại 1 tháng tuổi có giá bán từ 50.000 – 58.000 đồng/con; vịt bóc trứng các loại có giá bán từ 18.000 – 25.000 đồng/con; ngan giống bóc trứng có giá từ 20.000 – 28.000 đồng/con… Giá bán con giống thay đổi theo từng ngày, từng phiên”, chị Tuyết cho biết thêm.

Sau một thời gian dài bù lỗ vì giá trứng và con giống gia cầm lao dốc, thời gian này này anh Đoàn Văn Nhất ở thôn Triều Dương, xã Hải Triều (Tiên Lữ) rất phấn khởi vì giá trứng và con giống tăng cao. Trang trại của gia đình anh Nhất thường xuyên duy trì 7.000 con gà mái và khoảng 200 con gà trống. Bình quân mỗi tháng, trang trại cung cấp trên 1 vạn con gà giống ra thị trường. Anh Nhất cho biết: “Từ sau Tết Nguyên đán 2019, giá trứng và con gà giống mất giá, có thời điểm “chạm đáy” còn 6.000 đồng/con gà và 2.800 đồng/quả trứng ấp nở. Từ giữa tháng 7 âm lịch đến nay, giá bán trứng và gà giống tăng cao. Hiện gà mới nở tôi xuất bán với giá 13.000 đồng/con và 5.500 đồng/quả trứng”.

“Chỉ mong giá trứng và con giống ổn định từ giờ đến cuối năm để những người chăn nuôi như chúng tôi gỡ lại vốn và tiếp tục có tiền để tái đầu tư…”, anh Nhất tâm sự.

Hợp tác xã chăn nuôi và kinh doanh gà Đông Tảo (Khoái Châu) có 16 thành viên, trung bình mỗi năm cung cấp ra thị trường khoảng 2 vạn con gà giống Đông Tảo. Khách hàng tìm đến Hợp tác xã mua con giống không chỉ các hộ chăn nuôi trong tỉnh mà còn từ các tỉnh, thành phố lân cận như Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh… Thậm chí, Hợp tác xã còn cung cấp con giống cho khách hàng ở các tỉnh miền Nam.

Anh Lê Quang Thắng, Giám đốc Hợp tác xã chăn nuôi và kinh doanh gà Đông Tảo cho biết: “Thời điểm này, giá con gà giống tăng từ 15 – 20% so với nửa đầu năm, khách đến mua cũng đông hơn. Hiện con gà Đông Tảo mới nở được các thành viên Hợp tác xã bán với giá 70.000 đồng/con (trước là 50.000 đồng/con), gà Đông Tảo một tháng tuổi có giá 170.000 đồng/con (trước đó có giá 130.000 đồng/con”.

Theo chủ các trang trại chăn nuôi và thương lái trên địa bàn tỉnh, nguyên nhân khiến trứng và con giống gia cầm tăng giá trong thời gian qua một phần do thời tiết nắng nóng nên năng suất gia cầm đẻ trứng giảm; mặt khác do thời gian trứng giảm giá kéo dài nên nhiều chủ trang trại đã chủ động giảm đàn; bên cạnh đó đây là thời điểm nhu cầu mua con giống về nuôi phục vụ thị trường Tết Nguyên đán của người chăn nuôi tăng cao…

Hiện nay, toàn tỉnh Hưng Yên có trên 10 triệu con gia cầm, trong đó số gia cầm sinh sản là 2,3 triệu con. Theo khuyến cáo của Phòng Chăn nuôi (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), mặc dù những ngày này giá xuất bán trứng và con giống gia cầm, đặc biệt là gà đang có dấu hiệu tăng cao song người chăn nuôi toàn tỉnh cần thận trọng. Hoạt động chăn nuôi phải dựa vào nhu cầu thực tế của thị trường trong tỉnh, trong nước. Bên cạnh đó, các hộ chăn nuôi lựa chọn giống gia cầm cho sản phẩm thịt chất lượng cao, chú trọng thực hiện nghiêm túc các quy định, hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh; tăng cường các biện pháp vệ sinh chuồng trại, chăn nuôi theo hướng an toàn sinh học…

Dương Miền

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Gia Hưng Yên Quyết Đổi Ô Tô Hơn 1 Tỷ Lấy Cặp Chiến Kê trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!