Xu Hướng 12/2022 # Cựa Gà Đá Tốt Nhất Tphcm / 2023 # Top 13 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cựa Gà Đá Tốt Nhất Tphcm / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cựa Gà Đá Tốt Nhất Tphcm / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay cựa gà được bán khắp nơi, chất lượng thì vàng thao lẫn lộn, có nơi thì chất lượng tạm ổn nhưng chỉ có thể chơi đá tiền nhỏ, nhưng khi cần cựa gà đá tiền lớn thì anh em cần phải mua cho được bộ cựa gà tốt nhất để nắm chắc nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Theo kinh nghiệm mình, cựa gà cực tốt chủ yếu gồm các yếu tố sau:

Cựa gà đá đảm bảo chất lượng nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất

Cựa gà hiện nay chủ yếu có 2 loại nguyên liệu: sắt và thép. Cựa gà sắt thì sắc bén chơi đá tiền cũng tốt, nhưng có nhược điểm là cựa nặng hơn, dễ tà mũi, dễ rỉ sắt, vào mùa mưa thì cựa sẽ nhanh hư hơn. Cựa gà thép thì cứng hơn, nhẹ hơn, không rỉ sét, không bị cong vẹo, bền hơn. Cựa gà đá làm bằng thép giúp gà di chuyển nhanh, đá hay, đâm sâu và ngọt hơn cựa sắt. Thép có 2 loại được ưa chuộng: thép Nhật và thép Mỹ. Cựa gà đá tốt nhất hiện nay là cựa gà thép Mỹ.

Cựa gà đá đảm bảo kỹ thuật sản xuất tốt nhất

Nhiều nơi làm cựa gà dùng ống đồng chốt ở đế cựa do kỹ thuật còn non tay nên làm nặng cựa thêm. Đế cựa gà phổ biến hiện nay có mặt chân đế phắng nên cảnh tượng chúng ta hay thấy mỗi khi đá gà là khi quấn cựa anh em hay lấy phần cán điếu thuốc lá lót vào cho chặt, không bị xê dịch. Còn đế cựa gà tốt nhất hiện nay là mặt chân đế cong lên xíu (dân chơi hay gọi là quỏm) để cựa ôm sát chân gà khi quấn vào, không bị xê dịch khi gà đang đá.

Cựa gà loại thường, có chân đế bọc ống đồng

Cựa gà đá có kỹ thuật sản xuất tốt nhất phải thật sáng bóng, sắc bén, nhọn, cứng, nhẹ, đế cựa phải được hàn và mài nhẵn bóng, cựa gà đá có chân đế cong lên xíu ( quỏm) khi quấn vào chân gà thì cựa không bị xê dịch.

Cựa gà đá kỹ thuật tốt nhất , mặt chân đế cong lên ôm sát chân gà

Cựa gà đá được làm nhanh chóng, đảm bảo thời gian giao hàng.

Cựa gà đá hiện nay có 2 hình thức sản xuất: làm thủ công và máy móc chuyên dụng hiện đại.

Làm thủ công: tất nhiên là mọi thao tác công đoạn đều làm bằng thủ công chân tay hết, chất lượng cự không cao, ít sáng bóng, gọng cựa uốn cong không đều, nhất là đế cựa không có hàn và thường hay chốt đế bằng ống đồng. Mặt chân đế phẳng. Thường nơi làm cựa hay hẹn giao hàng từ 5 đến 7 ngày với đủ mọi lý do. Thời gian khá là lâu.

Cựa gà làm thủ công có mặt chân đế phẳng

Sản xuất bằng máy móc chuyên dụng, hiện đại: dùng máy móc để làm cho ra những bộ cựa gà chất lượng cao hơn, sáng bóng, gọng cựa cong đều, sắc bén, nhọn, đâm sâu và ngọt hơn. Có hàn chân đế và đặc biệt là mặt chân đế có thể làm cho cong lên xíu để ôm sát chân gà, không bị xê dịch khi gà đá. Thời gian giao hàng gấp có thể làm trong ngày hay ngày hôm sau, đối với giao hàng đi tỉnh xa là khoảng 2- 3 ngày (tính luôn thời gian vận chuyển hàng). Đáp ứng được yêu cầu cần chơi gấp của anh em.

Cựa gà tốt nhất có đế ôm sát chân gà

Cựa gà đá tại lò A Sơn chúng tôi chúng tôi đáp ứng được tất cả các yếu tốt nhất để cho ra những bộ cựa gà đá tốt nhất từ nguyên liệu đầu vào, kỹ thuật tay nghề cao, máy móc hiện đại, thời gian giao hàng nhanh chóng nhất ( trong ngày hay qua ngay hôm sau đối với khách tại tphcm, 2- 3 ngày đối với khách ở tỉnh xa).

Quý khách hãy liện ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

ban cua ga, cua ga, cua ga da, cua ga tre, cua ga noi, cua ga tre thong, ban cua ga sat, cua ga tre da tien, ban cua ga gia tot, ban cua ga gia re, ban cua ga da thep My, ban cua ga tot nhat quan 8 TpHCM

Kỹ Thuật Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất / 2023

Đá gà cựa sắt là một trò chơi dân gian có sức hút cực kỳ lớn từ các đòn đánh mãn nhãn của những chiến kê. Tuy nhiên để làm được điều này, sư kê phải thực sự am hiểu về cách nuôi gà đá cựa sắt sao cho con vật của mình có khả năng thi đấu tốt nhất, hạn chế chấn thương sau khi tham trận.

Nuôi gà đá cựa sắt có các giai đoạn nào?

Với những người thiếu kinh nghiệm, họ thường không quan tâm lắm đến việc chăm sóc gà mà phần lớn là tập cho gà đá ngay từ những ngày đầu mới mua về. Tuy nhiên cách làm như vậy sẽ khiến bạn nhanh chóng nhận thất bại khi ra đấu trường, đặc biệt là khi có gắn cựa sắt.

Để nuôi gà đá cựa sắt, chúng ta cần phải giúp gà có đủ cơ bắp, sức khỏe và cả kỹ năng chiến đấu. Trong đó giai đoạn mới mua về cần tập trung vỗ béo cho gà trước, sau đó mới giảm mỡ và tập luyện. Việc này cũng giống như những lực sĩ thể hình, họ cần ăn thật nhiều để có thể phát triển cơ bắp, sau đó mới giảm mỡ thì mới săn chắc được.

Khi nuôi gà để đá cựa sắt, bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. Trong đó có các loại thức ăn chính như: Thóc, lúa, rau xanh, mồi (thịt bò, sâu, lươn,…), vitamin các nhóm, thuốc phariton để vỗ béo gà.

Mỗi loại thức ăn hay thuốc đưa vào người của gà phải đúng giờ, đúng giấc và liều lượng thì mới có thể phát triển được tốt nhất, sau này ra trận sẽ có những cú đá mạnh mẽ nhất.

Sau khi đã biết được chế độ ăn, chúng ta cũng cần tìm hiểu cách tập luyện cho gà để có sức chiến đấu cao hơn. Nếu không được huấn luyện đúng cách thì một là gà sẽ nhút nhát, không dám đá lại đối phương, hai là sẽ không thể có khả năng chịu đựng cũng như không có kỹ thuật đá tốt được.

Để tập luyện cho gà có thể đá được tốt nhất, chúng ta cần làm theo những bài tập sau:

Cho gà tập chạy lồng, chạy bội

Thả để gà có thể vần gà mái hoặc vần với chính sư kê

Quần gà trong thời tiết sương và nắng nóng, điều này sẽ giúp tăng tối đa độ bền bỉ cho gà

Tổng cộng, một chú gà đá cựa sắt có 3 kỳ vân hơi và 4 kỳ vần đòn.

Nếu được tập luyện đúng kỹ thuật, chắc chắn chú gà của bạn sẽ có độ bền và cực kỳ máu chiến. Những cú đá tuy không cần gắn cựa cũng có sức gây chấn thương rất lớn rồi.

Bên cạnh việc tập luyện, bạn cũng nên xoa bóp cho gà bằng rượu nghệ để nhanh hồi phục cơ bắp hơn. Đồng thời, nếu được xoa bóp rượu nghệ đầy đủ, chiến kê sẽ có làn da dày và đỏ hơn, vừa tạo sự uy nghi trước đối thủ, vừa mang lại sức chịu đựng tốt hơn.

Trong kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt, việc biết được chính xác thời điểm nào gà đã tới pin là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn cho gà ra trận quá sớm thì thường khả năng thua trận là rất cao, hoặc trong nhiều trường hợp đá cựa sắt gà sẽ bị chết, do đó công sức bỏ ra rất uổng phí.

Nhận biết gà đã tới pin phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của các sư kê. Tuy nhiên thông thường có những dấu hiệu như:

Da trở nên đỏ hơn, màu đẹp hơn so với trước đây

Nếu chú ý tiếng gáy của gà thì sẽ thấy vang hơn, to hơn

Màu mắt sáng rực lên

Cơ bắp bắt đầu săn chắc và cực kỳ khỏe mạnh. Phần gân cứng và đùi gà đá nở to ra

Gà không còn ăn nhiều như trước đây

Không phải bất cứ chiến kê nào cũng có những dấu hiệu này. Bạn nên dựa vào kinh nghiệm và cảm nhận cá nhân qua quá trình nuôi để nhận biết gà của mình đã tới pin hay chưa.

Cách nuôi gà đá cựa sắt yêu cầu sư kê bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc. Tuy nhiên niềm vui khi thấy được thành quả sau một thời gian khổ công thì không gì có thể so sánh được. Có một chú gà chiến tốt sẽ giúp bạn dễ dàng thắng trận hơn, bảo vệ chiến kê tốt hơn.

Top 8 Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất / 2023

8 thuốc bổ cho gà đá cựa sắt tốt nhất

1. Thuốc Nam Som Vip – thuốc của hãng đứng đầu Thái Lan

Đặc điểm: Màu đen có hương thơm của Socola rất dễ chịu

Xuất xứ: tại Thái Lan

Công dụng: Ngoài giúp cho gà hạn chế được cảm giác đau đớn khi trúng đòn. Và giúp ngực, cánh, mông chắc khỏe, chịu đòn tốt, nhanh nhẹn hơn. Thì thuốc này còn có các tác dụng khác như:

Kích thích hệ thần kinh của gà

Tăng cường thể lực và khả năng chịu cựa

Tăng năng lượng cho cơ bắp gà

2. Thuốc Công Vip – tăng 200% sức lực

Loại thuốc này thường được sử dụng cho gà đá này trước trận đấu với công dụng

Tăng khả năng ra đòn, tấn công bằng tốc độ vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt

Tăng lực, tăng sức bền cho gà

Hỗ trợ điều hòa nhịp tim, nhịp thở của gà

Giúp mắt gà sáng hơn

3. Công Tiêm

Loại thuốc tiêm này được dùng trong các trận kết có độ lớn mà vẫn an toàn cho gà khi sử dụng. Công dụng của nó giống như Công Vip.

4. Công Mac

Công Mac có các công dụng như:

Duy trì sức lực và sự dẻo dai của cơ thể gà

Giúp cánh gà cứng cáp, dẻo dai hơn khi bay nhiều mà không bị mỏi

Tăng tốc độ di chuyển, khả năng ra đòn và sức bền, sức bật của gà đá

5. Power Turbo Number

Đây là loại thuốc hỗ trợ rất lớn cho cả gà trong quá trình hồi phục sau khi đi đá về. Với tác dụng sau:

Tăng bo đá, hồi phục sức khỏe nhanh chóng, dẻo dai.

Giúp gà duy trì nhịp tim thở đều và tim không bị đập nhanh.

6. Công Kurum

Thuốc Công Kurum được dùng cho cả gà đòn và gà cựa. Thuốc có tác dụng sau:

Giảm đau đớn khi trúng đòn lúc thi đấu

Tăng cường thể lực cho gà đá.

Giúp cho gà chịu đòn tốt hơn, nhanh nhẹn và cách ra đòn mạnh mẽ hơn rất nhiều.

7. Hytoquin

Hytoquin là loại thuốc tốt cho gà bị thiếu máu, ốm nhợt nhạt hoặc bị vận động quá sức. Có một số công dụng như:

Bo lớn, tải cựa, chống ói

Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho gà đá

Kích thích tốc độ phản xạ và độ chính xác cao hơn

8. Mega – C21 – thuốc tăng cơ bắp hiệu quả và an toàn

Mega – C21 là thuốc giá rẻ điển hình. Thuốc giúp cho quá trình tăng cơ, giảm mỡ trên cơ thể gà. Ngoài ra, còn có các tác dụng khác như

Giúp gà trở nên hăng hái hơn trong quá trình tập luyện.

Cân bằng chất dinh dưỡng cho gà.

Một số loại thuốc nuôi gà đá hàng ngày

Thuốc nuôi gà đá hiệu quả được chia sẻ sau đây có thể sử dụng hàng ngày vì đa phần đó là các loại vitamin khác nhau. Giúp tăng cường sinh lực cho gà đá. Đó là các loại thuốc:

Vitamin bổ máu

Xương gân gối BIO

Xương Champ

Điện giải cho gà

Thuốc giảm đau cho gà, chống sưng phù.

Ngoài ra, tỏi cũng là loại thuốc cho cả gà đá, gà thịt, gà con… giúp kích thích tiêu hóa và phòng bệnh cảm lạnh cho gà khi thời tiết thay đổi.

Ngoài thuốc ra thì luyện tập các bài tập, các kỳ vần của gà cũng giúp tăng sức bền mà lại giúp gà săn chắc, tăng cơ, giảm mỡ. Giúp gà có cơ thể dẻo dai và di chuyển linh hoạt hơn.

Thuốc Dùng Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay / 2023

Những anh em chơi gà lâu năm thường sẽ biết tìm hiểu và có sự hiểu biết cơ bản một số thuốc chích kích thích gà đá tốt hơn, nhưng với anh em chưa tìm hiểu qua các loại thuốc hay còn đang phân vân giữa các dòng thuốc tăng lực cho gà đá thì việc tìm hiểu là điều cần nên làm. Vậy câu hỏi thuốc dùng cho gà đá cựa sắt không chạy tốt nhất hiện nay là gì?

Để trả lời câu hỏi này anh em chơi gà nên hiểu cơ bản về hình thức chơi gà đá và cách sử dụng thuốc hiệu quả nhất. Thực tế một chiến kê để giành chiến thắng trước đối cần nhiều yếu tốt trong đó quan trọng nhất là khả năng của chiến kê dựa vào sức mạnh cũng như kĩ năng gà đó có được có trong quá trình rèn luyện cũng nhưng chiến đấu. Nếu một con gà khỏe mạnh thân hình cường tráng cộng thêm những kĩ năng tích lũy được thì khả năng giành chiến thắng của chiến kê rất cao đồng thời nếu dùng thuốc tăng lực vào thì xem như một mãnh thú hạ sát đối thủ chỉ trong thời gian ngắn, nhưng khi gặp đối thủ mạnh hơn và tầm cở hơn thì sao? Rõ ràng việc giành chiến thắng hề dễ dàng điều này phải dựa vào những sự bổ trợ từ bên ngoài đó là thuốc gà đá với công hiệu mạnh và hiệu quả hơn.

Hiện có nhiều loại thuốc gà đá khác nhau với những công dụng riêng biệt tuy thuộc vào mục đích sử dụng của chủ nhân mà áp dụng lên chiến kê để đạt kết quả tốt nhất. Nhưng trong số đó có một số loại thuộc đạt được nhiều ưu điểm tích cực cũng như hiệu quả tổng thể hơn như: Chống chịu lì đòn, tăng bo, tải cựa cực tốt, thích nghi với môi trường nắng nóng hay nước, chống sặc ói cũng và các tác dụng phụ dư thừa, tăng cường nhanh thể lực của gà, các đòn đánh chính xác nhanh nhẹn, hạ sát đối thủ trong cự li ám sát…Những đặc tính trên hầu hết rất hiếm có loại thuốc nào có được, nhưng với ROMANTIC mọi khả năng mang đến cho chiến kê là điều hiển nhiên nhất.

Thuốc ROMANTIC được xem là “Sát Thủ” trường đấu gà, nhắc đến cái tên này anh em chơi gà nào cũng biết và hiểu rõ về dòng thuốc này. Tên tuổi của loại thuốc này nổi lên từ việc mang qua đấu trường gà ở Campuchia để thi đấu giải và giành những chiến thắng vinh quang cho chủ nhân, từ lúc phát hiện ra loài thuốc này đến nay nó vẫn là thứ độc quyền mạnh nhất của các dòng thuốc kích thích gà đá. Anh em càng an tâm hơn nữa khi sử dụng thuốc này bởi không những công hiệu tác động cao đến quá trình chiến đấu mà không hề gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng lâu dài sau này đối với gà. Vậy câu hỏi thuốc dùng cho gà đá cựa sắt tốt nhất là loại nào đã được trả lời.

Tìm hiểu thêm: thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Trên là những chia sẻ kinh nghiệm cho anh em biết một số thông tin cơ bản về dòng thuốc Maxwin, nhưng đi đôi với hiệu quả của thuốc thì điều quan trọng vẫn là khả năng từng chiến kê. Bởi thế để giành chiến thắng trước đối thủ anh em cũng nên tâm trung vào việc chăm sóc sức khỏe cho gà và rèn luyện kĩ năng chiến đấu hằng này. Sau nếu có thời gian cũng như điều kiện VIP chúng tôi sẽ thu thập thông tin và chia sẻ một số bí quyết của các anh em chơi gà chuyện nghiệp nuôi và chăm sóc gà chiến như thế nào để anh em được học hỏi thêm kinh nghiệm của những người đi trước. Vậy nên trước khi đầu tư vào thuốc anh em nên chăm gà thật kĩ như thế kết quả sẽ hơn cả mong đợi anh em mong muốn. Nếu muốn biết thêm thông tin khác hoặc tìm hiểu các dòng thuốc khác hiệu quả hơn cũng như công dụng khác nhau anh em có thể alo trực tiếp cho chúng tôi qua số 085.241.1277 mọi câu hỏi cũng như thắc mắc sẽ được giải đáp.

Chúc anh em luôn thắng trận vinh quang, thỏa mãn đam mê và thụ lợi tấn tài!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cựa Gà Đá Tốt Nhất Tphcm / 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!