Xu Hướng 9/2023 # Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) # Top 16 Xem Nhiều | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.net

– —

“Không phải sao?” Lý Thuần cười lạnh: “Máu của ngươi, thật sự rất nóng nha!”

“Động thủ!” Kỷ Tu Nhiễm lạnh lùng ra lệnh.

Nghe tiếng, Lý Thuần sửng sốt thấy rõ.

Còn không đợi Lý Thuần phục hồi lại tinh thần, mấy tên cao thủ đi theo hắn ta, trong mắt nhất thời lóe lên hàn quang, dao găm trong tay, trong nháy mắt hung hăng đâm vào sau lưng của Lý Thuần.

“Ngươi… Các ngươi!”

Lý Thuần hoảng sợ xoay người lại, nhìn chằm chằm hai vị tâm phúc.

“Xin lỗi, chúng ta đã sớm là người của Kỷ Hoàng rồi!” Một tên tâm phúc trong đó lạnh lùng nói.

“Phập”!

Một người khác, tựa như không muốn nói nhảm, dao găm đâm xuyên qua cổ của Lý Thuần.

Thấy vậy, gia chủ hai nhà Đồng, Chu giận tím mặt.

Cái tên Kỷ Tu Nhiễm đáng chết!

Thực lực của Lý Thuần cực mạnh, tại Độc Lập Châu nằm trong nhóm đứng đầu, lại cộng thêm bọn họ người đông thế mạnh! Coi như vài tên tâm phúc của Lý Thuần là người của Kỷ Tu Nhiễm, Kỷ Tu Nhiễm cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ! Hắn bày kế đợi cho Lý Thuần buông lỏng cảnh giác, đâm một đòn trí mạng!

Kỷ Tu Nhiễm… vẫn đang luôn chờ đợi! Hắn vậy mà lại có thể dùng mạng của mình đánh cược!

Tên súc sinh này, từ khi vừa mới bắt đầu vào cửa, cũng đã chuẩn bị xong!

Đáng tiếc cho Lý Thuần, cho là chính mình hoàn toàn thắng Kỷ Tu Nhiễm, nhưng từ đầu đến cuối lại bị Kỷ Tu Nhiễm đặt bẫy! Cho dù đây là tình thế tất phải chết, Kỷ Tu Nhiễm dùng mạng mình đi đánh cược… Nhưng hắn, thắng cuộc!

Lý Thuần đã chết, những người còn lại, căn bản không đủ nhìn!

“Kỷ Hoàng!”

Nhìn thấy thân thể Kỷ Tu Nhiễm lảo đảo muốn ngã, hai vị tâm phúc có chút nôn nóng.

“Không cần quản ta.” Kỷ Tu Nhiễm liếc nhìn gia chủ Chu gia và Đồng gia một cái: “Để cho bọn chúng nếm hết… tất cả thống khổ trên đời này.”

Dứt lời, chàng trai cũng không quay đầu lại, cõng lấy thiếu nữ sau lưng, rời khỏi nơi này.

Tuyết lớn bồng bềnh, mỗi một bước của chàng trai, lộ rõ vẻ mệt nhọc.

“Tu Nhiễm ca ca, thả em xuống!” Thiếu nữ giẫy giụa.

Cuối cùng, thiếu nữ tránh thoát, chàng trai thì lại chậm rãi ngã vào trong đống tuyết.

Trên khuôn mặt tuyệt sắc của anh, tràn đầy vui vẻ yên tâm, đưa tay vuốt ve mái tóc dài của người thiếu nữ: “Sợ không?”

“Sợ…!! Em sợ anh chết, Kỷ Tu Nhiễm, anh là đồ ngốc!” Thiếu nữ đưa tay đem Kỷ Tu Nhiễm ôm vào trong ngực: “Nếu như, anh chết… Em sống, còn có ý nghĩa gì… Anh không nên tới!”

Nghe tiếng, chàng trai chợt yên lặng, cũng không tiếp tục đáp lại.

Nhưng nếu như… nếu như em chết, anh sống, lại còn ý nghĩa gì?

Nửa tháng sau.

“Kỷ Tu Nhiễm, anh thực sự là quá trâu rồi!” Hải Đường nhìn chằm chằm chàng trai đã có thể xuống giường đi lại, ca thán.

“Thế nào?” Kỷ Tu Nhiễm hỏi.

“Suýt chút nữa chết chùm cả hai!” Hải Đường nói.

“Chỉ xem kết quả là được rồi.” Kỷ Tu Nhiễm nói.

“Kỷ Tu Nhiễm, tôi hỏi anh… Vô Ưu… đối với anh mà nói, rốt cuộc là cái gì?” Sau một hồi, Hải Đường híp hai con ngươi, nhìn về phía Kỷ Tu Nhiễm hỏi.

Kỷ Tu Nhiễm khẽ mỉm cười, cũng không đáp lại.

Anh không cần chia sẻ cùng bất luận kẻ nào.

“Hải Đường!”

Đang nói, Nhiếp Vô Ưu xách theo một đống lớn cơm hộp đi vào.

“Ánh trăng sáng của anh tới rồi, tôi chuồn đây!” Hải Đường cười một tiếng, xoay người rời đi.

“Tới rồi.” Kỷ Tu Nhiễm nhìn về phía Nhiếp Vô Ưu.

“Nhanh tới dùng cơm, cơm ngon em làm cho anh đây!” Nhiếp Vô Ưu cười nói.

Kỷ Tu Nhiễm lần nữa yên lặng quay trở lại trên giường, nhìn thiếu nữ giúp anh mở hộp cơm ra.

“Đây là canh gà ác, để anh bồi bổ máu… Còn có đồ xào…” Nhiếp Vô Ưu nói.

Nhiếp Vô Ưu cầm muỗng lên: “Há miệng.”

Kỷ Tu Nhiễm: “…”

“Ăn ngon sao?” Thiếu nữ mặt đầy mong đợi.

“Ừm… Nhìn thấy em, anh đã mất đi vị giác, đã không cách nào thưởng thức mỹ vị của thức ăn.” Kỷ Tu Nhiễm cười nói.

“Từ Điển Tiếng Nghệ An” Và Sự “Hoang Mang” Đầy Ngọt Ngào Của Cô Dâu Xứ Bắc

Đã từng có câu “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Nghệ An”, mới đây một cô dâu chuẩn bị về xứ Nghệ làm dâu tâm sự được câu bạn gửi cho “từ điển Nghệ An” mà ai nhìn xong cũng hoang mang muốn khóc.

“Em là con gái miền Bắc và chồng sắp cưới của em lại là trai Nghệ An, em và anh quen nhau khi anh ra Hà Nội làm việc. Được cái là anh ra Hà Nội và nói tiếng Bắc rất chuẩn. Chúng em yêu nhau được 2 năm anh hoàn toàn không hề nói chút giọng Nghệ An nào. Yêu nhau cũng được một thời gian chúng em cũng quyết định về xin phép gia đình cho cưới.

Bố mẹ em ưng anh lắm vì anh tử tế, chăm chỉ và mua được nhà ở Hà Nội, em rất mừng vì điều đó. Anh cũng gọi điện về thông báo cho bố mẹ ở quê và bố mẹ anh cũng rất muốn đôi em cưới sớm.

Tuy yêu nhau 2 năm nhưng công việc 2 đứa đều bận nên em chưa có dịp về Nghệ An quê anh chơi lần nào.

Sắp tới anh sẽ dẫn em về Nghệ An để ra mắt bố mẹ và họ hàng ở trong đấy. Qua tìm hiểu và nghe bạn bè nói là người Nghệ An hiền lành lắm nhưng tiếng nói thì cực khó nghe. Em cũng biết được một chút vì vài lần người yêu em cũng gọi điện về nhà và toàn nói giọng trong đấy, thật sự em cũng không hiểu anh nói gì.

Em có một cậu bạn san sẻ cho em chút bí quyết về cách nói, cách ứng xử của mọi người trong đó. Vừa hôm trước nó gửi cho em “từ điển tiếng Nghệ An” mà nó thu thập được và bắt em phải đọc và học thuộc trước khi về nhà chồng.

Từ điển ngữ pháp Nghệ An khiến cô dâu tương lai hoang mang (Ảnh: chụp màn hình)

Nó còn cảnh báo thêm nếu không đọc, không học là vào đó mọi người hỏi gì hay nói chuyện mình sẽ không hiểu gì hết. Trước nó chủ quan không tìm hiểu nên khi gặp nhà vợ mọi người nói chuyện nó chỉ biết ngơ ngác vâng dạ không hiểu gì. Thậm chí còn phải nhờ vợ đứng phiên dịch hộ từng lời mà bố vợ nói.

Quả thực khi nhìn vào từ điển đó em chỉ muốn khóc luôn, không ngờ trong đấy lại nhiều từ khó hiểu đến vậy.

(Ảnh: chụp màn hình)

Chắc từ giờ đến lúc về nhà anh em sẽ phải cố gắng ngồi học hết những từ cơ bản mà người trong đó hay dùng để không phải nhờ anh phiên dịch hộ mỗi khi mọi người nói chuyện.

Chuẩn bị lấy chồng xứ Nghệ nhìn từ điển “tiếng Nghệ An” mà nhìn chỉ muốn khóc quá “Nì” có ai cũng học tiếng xứ Nghệ mà cảm thấy như em không?”

Nick name Đ.T.H viết: “Tiếng Nghệ không khó hiểu như bạn nghĩ đâu, nếu bạn giao tiếp với người yêu mà không hiểu thì sau về này bạn về quê người yêu bạn thì đáng ái ngại đấy”

Nick name L.T.H chia sẻ: “Đọc mà chết cười, tiếng Nghệ cũng đáng yêu lắm chứ bộ”

Bạn T.M chia sẻ: “Không sao đâu bạn ạ, mới học thì thấy khó thôi, sau nghe là quen hết. Bạn cứ bảo người yêu dạy cho với chăm chỉ giao tiếp với người yêu bạn bằng giọng Nghệ An là học được ngay.”

Ấm Tử Sa Giá Cô Đề Lương

Ấm Tử Sa Giá Cô Đề Lương – ATS700

Chất liệu: Đất tử sa Thuộc loại: Quần ẩm. Xuất xứ: Nghi Hưng – Trung Quốc Thể tích: ~200ml

Ấm tử sa uống trà còn gì tuyệt vời hơn! Có thể nói đó là câu nói cửa miệng của mỗi trà nhân khi nhắc đến ấm tử sa một trong những trà cụ thiết yếu nhất của mỗi trà nhân cần phải có. Thưởng trà với ấm tử sa là một nét văn hóa đặc trưng có nguồn gốc từ lâu đời từ văn hóa thưởng trà của Trung Hoa xưa, được du nhập vào Việt Nam hàng thế kỷ trước và được lưu truyền đến ngày nay.

Những kiểu dáng ấm độc đáo, chất đất nguyên khoáng chứa các hàm lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe, lưu giữ hương trà. Dùng ấm cũng giống như chơi đồ cổ, ấm càng dùng lâu càng có giá trị, không những mang giá trị về tinh thần mà còn mang giá trị về vật chất… tất cả những yếu tố đó không một chất đất nào khác làm ấm có được, không những vậy. Những bàn tay nghệ nhân tài hoa đã tạo ra rất nhiều các kiểu dáng ấm độc và lạ, tinh xảo đã làm mê hoặc những người chơi ấm dù mới một lần thưởng ngoạn.

Khi ấm trà đã dùng lâu, ta chỉ cần rót nước sôi cũng có thể ra mùi trà. Trà vị không bị biến chất. Ấm c hịu được nóng cao, mùa đông tháng giá đổ nước sôi vào không bị nứt. Ấm ít truyền nhiệt, cầm vào không phỏng tay. Dùng càng lâu càng lên nước, bóng lộn và c ó nhiều màu khác nhau, dễ lựa chọn.

Dáng ấm Giá Cô Đề Lương do dại sư ố Cảnh Chu sáng tạo, nhìn tổng thể ta thấy ấm giống như con chim đang bay với vòi là đầu, thân ấm tròn và bằng phẳng. Cố Cảnh Chu kết hôn muộn với người vợ nhỏ hơn mình 11 tuổi, là Hứa Nghĩa Bảo. Họ sống với nhau được gần 20 năm thì vợ ông bị ung thư vòm họng không thể qua khỏi. Cố Cảnh Chu đau buồn nghe tiếng gà gô kêu não nề như tiếng than khóc nên mới sáng tạo ra dáng ấm này là vậy.

Tại Trà Công Phu quý trà nhân có thể sưu tầm cho mình những ấm trà tử sa ưng ý nhất, thưởng ngoạn những chén trà thơm ngon và sưu tầm trà cụ thiết yếu tại 91 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội nơi được giới sành trà ưa chuộng.

Minh Sơn (Đô Lương, Nghệ An): Bất Nhất Mô Hình Chăn Nuôi Gà Thịt Lai Chọi

Ngày 16/10/2023 UBND xã Minh Sơn (Đô Lương, Nghệ An) có tờ trình số 118/TTr-UBND đề nghị phê duyệt dự toán xây dựng mô hình phát triển sản xuất từ nguồn vốn sự nghiệp thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2023. Theo tờ trình mô hình chăn nuôi gà lai thịt theo hướng VietGAHP tại xã Minh Sơn có quy mô 5.000 con, địa điểm xóm Long Minh và xóm Thọ Minh với thời gian thực hiện từ tháng 9 đến tháng 12/2023. Dự toán kinh phí thực hiện 495.059.000 đồng trong đó kinh phí đề nghị hỗ trợ 258.134.000 đồng thuộc nguồn vốn kinh phí sự nghiệp Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới (MTQGXDNTM) năm 2023.

Ngay sau đó, ngày 30/10/2023 UBND huyện Đô Lương có Quyết định số 2468/QĐ – UBND về việc phê duyệt dự toán kinh phí mô hình chăn nuôi gà thịt lai chọi theo hướng VietGAHP. Quy mô dự án sẽ có khoảng 5.000 gà lai chọi được đầu tư nuôi thả trong các nhà dân, trọng lượng bình quân đạt 2 đến 2,2kg/con.

Theo hồ sơ PV tiếp cận được, thể hiện rõ nguồn tiền chuyển về trại giống và bên mua bán vật tư như thuốc men, chất sát trùng, thức ăn… và người dân sẽ không được nhận tiền trực tiếp. Tại hợp đồng kinh tế số 11/HĐ-KN giữa UBND xã Minh Sơn (Bên mua) và Công ty TNHH MTV giống gia cầm Phước Trùng (Bên bán) có địa chỉ tại thôn Hà Lạc, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cũng thể hiện rõ việc xã Minh Sơn mua 5.000 con gà lai chọi 1 ngày tuổi, tổng số tiền 85 triệu đồng.

Tại 1 hợp đồng khác mà PV có được, thể hiện mục mua thức ăn hỗn hợp, hóa chất sát trùng, thuốc thú ý, vắc xin phòng bệnh với tổng số tiền 388.850.000 đồng. Trong hợp đồng này cũng thể hiện rõ việc chuyển tiền trực tiếp cho đơn vị bán. Như vậy, theo các hợp đồng trên thì tất cả các nguồn tiền sẽ chuyển trực tiếp cho các đơn vị cung cấp giống và vật tư, các hộ dân thực hiện mô hình chăn nuôi gà lai chọi theo hướng VietGAHP không có cơ sở để nhận tiền mặt.

Tại buổi làm việc với PV ông Nguyễn Đình Quyền – Chủ tịch UBND xã Minh Sơn cũng khẳng định: “Tất cả có 2 chứng từ, 1 chứng từ chuyển về trại giống, 1 chứng từ chuyển về vật tư. Dân không được nhận một đồng nào cả”.

Tuy nhiên, trao đổi với ông Nguyễn Văn Hòa 1 trong 5 hộ nuôi gà, ông này lại cho biết: “Diện tích ở nhà tôi không đủ nên tôi đã phải làm chung với anh Thức, tôi có 1 nghìn con gà và tôi nhận được 30 triệu đồng từ anh Thức. Cả 5 hộ mất gần 30 triệu đồng phí hồ sơ, mỗi hộ mất 6 triệu tiền phí. Toàn bộ do anh Thức đi làm hồ sơ hết”.

Anh Nguyễn Công Nguyên cũng cho biết: “Diện tích của tôi cũng chưa đủ theo tiêu chuẩn với 250m2. Trong xóm có nhiều người họ không làm vì họ không nắm bắt được thông tin. Tôi nhận được hỗ trợ bằng tiền mặt 10 triệu trước. Vì tôi nuôi ít nên nhận được 10 triệu. Nghe bảo sắp tới, tôi sẽ nhận được 20 triệu còn lại”.

Anh Cao Đức M., một công dân xóm Long Hội cho biết: “Anh Thức có nuôi gà hay không thì tôi không rõ, nhưng anh Hòa và anh Nguyên, anh Quý không có trang trại và gộp nuôi vào anh Thức là có. Số tiền anh Hòa, anh Nguyên, anh Quý nhận được nghe đâu 30 triệu đồng tiền mặt. Theo tính toán số tiền nếu chia đều có thể nhận được xấp xỉ 47 triệu. Tại sao lại không có sự minh bạch như vậy? Đề nghị chính quyền xã giải trình rõ”.

Trong buổi làm việc với đại diện các ngành, tổ chức của xã Minh Sơn với sự tham gia của ông Nguyễn Đình Quyền (Chủ tịch UBND xã Minh Sơn), Ông Phùng Văn Nhuận (Cán bộ Mặt trận) và Ông Nguyễn Bá Thành (Công chức phụ trách nông nghiệp) đều cho rằng: “Do xã chưa đạt nông thôn mới, nên không được nhận 50% số tiền phân bổ theo hợp đồng mua gà và vật tư. Như vậy chia ra mỗi hộ gia đình tham gia nuôi gà chọi nhận được số tiền 47.385.000 đồng”.

Như vậy một khúc mắc lớn cần phải làm sáng tỏ ở đây là số tiền người dân thực nhận và tiền trên giấy tờ đã và đang nằm trong túi những ai? Chính quyền xã nói dân không được nhận tiền nhưng trên thực tế dân lại được nhận tiền mặt. Tại sao lại có sự “sai số” giữa chủ trương và thực tế đã thực hiện trong thực hiện việc chăn nuôi gà thịt lai chọi theo hướng VietGAHP như vậy?

Để mô hình chăn nuôi gà lai chọi theo hướng VietGAHP ở Minh Sơn không đi chệch hướng có lẽ các cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An nhanh chóng vào cuộc làm rõ những khuất tất trên.

Chúng tôi tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Tác giả: Cẩm Tú

Nguồn tin: chúng tôi

Cung Cấp Gà Lương Phượng Giống

Gà trống có mào cờ đứng, ngực rộng dài, lưng phẳng, chân cao trung bình, lông đuôi vểnh lên. Gà trống còn có màu vàng hoặc tía sẫm, mào đơn, hông rộng, lưng phẳng, lông đuôi dựng đứng, đầu và cổ gọn, chân thấp và nhỏ. Dòng trống chủ yếu có màu vàng nâu nhạt đốm đen. Chân màu vàng, mào đơn đỏ tươi. Thân hình cân đối.

Gà mái đầu thanh tú, thể hình chắc, rắn, chân thẳng, nhỏ. Màu lông đa phần ma hoàng, lông cú sẫm, số ít màu sẫm điểm lông đen rất hấp dẫn với người chăn nuôi và tiêu dùng. Dòng mái có màu đốm đen, cánh sẻ là chủ yếu.

Chất lượng thịt

Thịt ngon, da màu vàng, chất thịt min, vị đậm. Gà giết mổ, da vàng, thịt ngon, đậm đà. Khối lượng cơ thể lúc mới sinh: 34,5 g, lúc 8 tuần tuổi đạt 1,2 – 1,3 kg. Khối lượng gà lúc 20 tuần tuổi con trống 2,0 – 2,2 kg, gà mái 1,7 – 1,8 kg/con. Gà xuất chuồng lúc 70 ngày tuổi cân nặng 1,5 – 1,6 kg. Tiêu tốn thức ăn cho 1 kg tăng trọng là 2,4 – 2,6 kg. Tỷ lệ gà thương phẩm xuất chuồng đều đạt 95% trở lên. Tốc độ sinh trưởng nhanh, khối lượng cơ thể lúc 70 tuần tuổi đạt 1,5-1,6 kg. Tiêu tốn thức ăn /kg tăng trọng là 2,4-2,6 kg. Chúng to con nuôi lấy thịt 3.4 kg cho con trưỡng thành, một số có chân lông. quả/mái/năm.

Gà Lương Phượng yêu cầu thức ăn không cao, quản lý nuôi dưỡng đơn giản. Do được chọn lọc theo hướng tăng sức đề kháng, chống đỡ bệnh tật nên gà dễ thích nghi nuôi trong điều kiện sinh thái nóng ẩm. Giống gà này rất phù hợp với điều kiện chăn thả tự do. Khả năng sinh sản của gà Lương Phượng rất tốt.

Tuổi vào đẻ là 24 tuần, khối lượng cơ thể gà mái đạt 2.100 g, gà trống đạt 2.700 g. Tuổi đẻ đầu tiên 140 – 150 ngày, sản lượng trứng 150 – 170. Sản lượng trứng/66 tuần đẻ đạt khoảng 171 quả, tỷ lệ phôi đạt 92%. Gà Lương Phượng có sức kháng bệnh tốt, thích hợp với các điều kiện chăn nuôi, nuôi công nghiệp, bán chăn thả và chăn thả.

Ngọt Ngào Lẩu Gà Nấu Nấm Cho Bữa Tiệc Cuối Tuần

Lẩu gà nấu nấm là một trong những món lẩu được nhiều người yêu thích, món này được nấu từ nấm và thịt gà có nhiều chất dinh dưỡng lại có vị ngọt thanh mát dễ ăn, nước dùng ngọt đậm đà được nấu từ xương, thoang thoảng mùi hương của các vị thuốc bắc.

Hôm nay bạn sẽ được hướng dẫn cách làm lẩu gà nấu nấm đơn giản. Vào các bữa tiệc cuối tuần hay dịp nghỉ lễ, được thưởng thức một nồi lẩu gà nấm nóng hổi cùng gia đình thì thật tuyệt vời. Bắt tay vào video học nấu ăn món lẩu gà nấm này thôi.

Nguyên liệu làm lẩu gà nấu nấm

Xương ống heo: 500gram

Thịt gà: 600gram

Xương gà: 300gram

Nấm kim châm: 100gram

Nấm đùi gà: 100gram

Nấm đông cô: 100gram

Nấm linh chi trắng, nâu: 100gram

Nấm bào ngư: 100gram

Boa rô: 100gram

Hành lá, ngò rí

Đẳng sâm: 20gam

Táo đỏ: 30gram

Kỷ tử: 20gram

Rau tần ô: 300gram

Mì trứng: 500gram

Củ cải trắng, cà rốt: 200gram

Hành tím: 100gram

Bắp trái: 2 trái

Cách làm lẩu gà nấu nấm Sơ chế nguyên liệu

Xương gà, xương heo rửa sạch, chần sơ qua nước sôi.

Thịt gà rửa sạch, chặt thành miếng vừa ăn, xếp ra dĩa.

Các loại nấm rửa qua nước muối loãng, để ráo, nấm đùi gà cắt lát mỏng, nấm kim châm cắt khúc. Nấm đông cô tươi khứa chéo, nấm linh chi trắng , nâu cắt đôi. Nấm bào ngư cũng cắt đôi.Rau tần ô rửa sạch, để ráo nước. Bắp trái dùng 1 trái cắt khoanh, sau đó trình bày sẵn ra dĩa cùng các loại nấm. Trái còn lại cũng cắt khoanh để nấu nước dùng.

Củ cải trắng gọt vỏ, cắt khúc để nấu nước dùng. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa. Cắt lát mỏng boa rô, hành tím, hành tím, ngò rí cắt nhuyễn.

Mì trứng trụng qua nước sôi cho chín, cho tiếp vào âu nước lạnh, vớt ra để ráo nước, sau đó bạn cho vào thố, trộn cùng 1 muỗng canh dầu ăn, dùng đũa cuộn tròn lại, xếp ra dĩa.

Các bước thực hiện

Bước 1: Bắc nồi nấu lẩu lên bếp, phi thơm hành tím, hành boa rô thêm nước dùng nấu từ xương, cà rốt, bắp trái vào nấu sôi.

Bước 2: Thêm đẳng sâm, kỷ tử, táo đỏ vào nấu cùng. Nêm thêm 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê đường nấu nước lẩu sôi lại lần nữa.

Bước 3: Thêm hành lá, ngò rí, 1 muỗng cà phê hạt tiêu vào nữa là xong.

Dọn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn ra bàn, múc nước lẩu ra nồi lẩu nhỏ nấu sôi rồi cho thịt gà và các loại rau, nấm ăn kèm vào. Ăn cùng mì trứng, chấm kèm nước tương có cắt sẵn vài lát ớt tươi.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Cập nhật thông tin chi tiết về Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!