Xu Hướng 2/2023 # Cô Gái Thoát Ra Từ ‘Tịnh Thất Bồng Lai’ Tiết Lộ: Trụ Trì Tìm Bắt Rồi Biến Phụ Nữ Thành ‘Máy Đẻ’ # Top 3 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cô Gái Thoát Ra Từ ‘Tịnh Thất Bồng Lai’ Tiết Lộ: Trụ Trì Tìm Bắt Rồi Biến Phụ Nữ Thành ‘Máy Đẻ’ # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cô Gái Thoát Ra Từ ‘Tịnh Thất Bồng Lai’ Tiết Lộ: Trụ Trì Tìm Bắt Rồi Biến Phụ Nữ Thành ‘Máy Đẻ’ được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

[Mnewsvn.com] Người đầu tiên thoát khỏi ‘Tịnh Thất Bồng Lai” này đã hé lộ những sự thật chưa từng được công bố cho công chúng về trụ trì Lê Tùng Vân.

Tịnh thất Bồng Lai được biết đến nhiều sau khi có 5 chú tiểu giành quán quân chương trình Thách thức danh hài. Cách đây không lâu, nơi này dính phải lùm xùm khi bị người dân kéo đến phá vì cho rằng họ đang giam giữ người.

Những ngày qua, thông tin việc Tịnh thất Bồng Lai lên tiếng kêu cứu vì sự mất tích của cô gái Diễm My đang gây xôn xao mạng xã hội. Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, trụ trì tịnh thất Bồng Lai, thầy Thích Tâm Đức (tên tục là Lê Tùng Vân) đã bị các cư dân mạng đào bới chuyện quá khứ, nghi vấn ông lừa đảo, dụ dỗ trẻ em.

Mới đây nhất là sự việc được một người chạy thoát khỏi Tịnh thất này kể lại toàn bộ vụ việc rằng ông Lê Tùng Vân bắt những bà đang sống ở đó phải lôi kéo, tìm kiếm những cô gái trẻ về chùa để tu và có hành vi xấu sau đó.

Có ít nhất 3 thế hệ con của ông Lê Tùng Vân đang chung sống cùng mẹ ruột tại TTBL. Ông luôn cho rằng mình là phật sống, nhà tiên tri, bậc nhân tài hiếm có. Ngoài việc cho các thế hệ con cái chung sống cùng ở phòng riêng với nhau, ông ta không bao giờ ngừng việc chèo kéo các thiếu nữ lạ về chung sống cùng tại Tịnh Thất.

Nếu như những năm ở thập niên 90, ông chọn các goá phụ, những người đàn bà giá ở Miền Tây để đưa về chung sống cùng, thì những năm gần đây là những người phụ nữ trẻ.

Một nạn nhân từng thoát khỏi Bồng Lai Viên nói rằng : “Ông ấy bắt mấy bà đang sống cùng trong đó tìm phụ nữ về chùa, người thân hay dòng họ gì cũng được, miễn là phụ nữ, trẻ, đẹp là được ưu tiên cho về tu”.

Và như các bạn cũng đã thấy, ông ấy biến tất cả những người phụ nữ đang sống tại Bồng Lan Viên thành những “cái máy sinh sản”.

Diễm My có thể ngộ nhận về Huyền Trân và các chú tiểu Bồng Lai. Nhưng chính Huyền Trân là người chủ động chèo kéo Diễm My về Tịnh Thất dưới sự tiếp tay của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên. Cô Diễm My nếu đọc được bài viết này thì phải tự hiểu ra một điều rằng: “Cô là người may mắn”. Có khi về thăm bố mẹ lại dắt theo 2 chú tiểu cũng không chừng.

Mới đây, thông qua Facebook và kênh Youtube cá nhân, N.S đã đăng một đoạn clip vạch trần những bí mật của vị trụ trì Thích Tâm Đức tại Tịnh thất Bồng Lai (TTBL). Nguyễn Sin cho biết, anh đã về Bến Tre để tìm hiểu, xác minh danh tính của 5 chú tiểu và phát hiện ra những sự thật vô cùng “chấn động” về mẹ ruột của những đứa bé “mồ côi” đang được nuôi dưỡng tại tịnh thất này.

Sau khi đăng tải đoạn clip chứng minh thân phận về các tăng ni và chú tiểu ở TTBL, thì Nguyễn Sin đã gặp phải rất nhiều những lời chỉ trích từ phía cư dân mạng. Mới đây anh ta lại tiếp túc viết status kể ra những vụ lừa đảo và số tiền mà Tịnh thất này nhận được. Cụ thể bài viết như sau:

Đây là những bằng chứng thêm về việc ông Lê Tùng Vân, Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên lừa đảo của những gia đình có con mắc bệnh 11 triệu một ngày.

Cách Luyện Gà Ra Chiến Trường Độc Cô Cầu Bại

Để nuôi gà đá có lực chúng ta cần có các kỹ thuật chăm sóc đặc biệt và vần vỗ gà chọi là cách thức tập luyện để chuyển biến 1 gà “mộc” thành 1 . Có 3 hình thức vần gà :

Gà vần với gà: 2 gà cuốn chân, bịt hoặc thả mỏ “quần thảo” với nhau, gọi là vần hơi hay vần đòn.

Gà vần tập với người: gọi là tập bộ, trong đó có hình thức tập”quay thóc”.

2 gà chạy lồng có người theo dõi đếm vòng.(Các hình thức vần sẽ được trình bầy chi tiết ở phần sau).

Cường độ vần gà : Nguyên lý chung là vần gà theo mức độ hao tổn năng lượng từ thấp đến cao;Từ hình thức đơn giản đến phức tạp. Khi đạt đến điểm đỉnh (MAX) của phong độ, ta phải cho tập với cường độ hạ dần, sao cho đúng ngày ra trường có thể lực hoàn chỉnh. Vậy 1con gà “mộc” muốn nuôi gà đá có lực ra trường thi đấu được, cần vần theo “cung bậc” nào ? Bảng vần sau đây đã đươc quy chuẩn : Một gà mộc, nguyên lông lá, được xoa om qua chè tươi, chạy lồng & thuốc men khoảng 1 tuần, rồi nghỉ 2 ngày bắt đầu vào vần.

Công thức chung cho gà chọi đòn:

Vần 1 hồ đòn kỳ 1 (15 đến 20 phút) số ngày nghỉ là 8 ngày, Vần 1 hồ hơi (30 đến 40 phút) nghỉ 7 ngày.

Vần 2 hồ đòn kỳ 2 (17 đến 25 phút ) nghỉ 14 đến 20 ngày, vần 2 hồ hơi (30 đến 40 phút) nghỉ 10 ngày.

Vần 3 hoặc 4 hồ đòn kỳ 3 (17 đến 25 phút ) nghỉ 21 đến 28 ngày bắn chân 5 phút, 3 ngày sau vần 4 hồ hơi (30 đến 40 phút) nghỉ 10 ngày bắn chân 5 phút, 4 ngày sau bắn chân 10 phút nghỉ 7 ngày cho ra trường.

VÀO NGHỆ

Là công đoạn không thề thiếu được trong ” trình” nuôi gà chọi : Gà có săn chắc, sức chịu đòn cao & công lực phát ra nặng hay không, tuỳ thuộc chủ yếu vào việc làm này.

Vào nghệ như thế nào ?: Nghệ củ ( nghệ nấu thuốc ) nghệ này trong Miền Nam mới có nghệ được nấu với phè chua, muối và các vị thuốc đặc biệt đành cho gà. nghệ được mài hoặc đánh cho ngấu & sánh là được.

Lấy bàn chải hoặc cọ quét bôi nước nghệ gần khắp cơ thể gà, tập trung ở những vùng hay bị đòn đánh tới như: ĐẦU, MẶT,CẦN CỔ,VAI, LƯNG, CÁNH, HỐC NÁCH, HÔNG SƯỜN, NGỰC & những vùng hay sinh mỡ như: gầm bụng, đít gà. Chú ý: Đùi vào nghệ nhạt hơn, phần khoeo gối càng vào loãng hơn nữa, tránh bị cứng gà.

RA NGHỆ Sau 6 h đồng hồ vào nghệ, ta phải từng bước ra nghệ phun nước chè, xoa đều bớt nghệ lần 1, 4h đồng hồ sau lại phun nước chè, xoa đều ra bớt nghệ lần 2.

Tiếp đó bước vào tập “quay thóc” rồi ra nghệ lần 3 bằng cách om nước chè tươi đun sôi & phun tắm xoa khô bằng nước sôi để nguội hoặc rượu.

” QUẦN SƯƠNG”-“DÃI NẮNG” là hình thức rèn khổ luyện cho gà,chinh chiến trong hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt nắng nóng hoặc mưa lạnh ; Không ngần ngại khi sương xuống dày kín vào trời ĐÔNG lạnh,vẫn vần tập đều Càng không được sợ nắng nóng vì gà đã được phơi nắng hàng ngày như vậy thì nuôi gà đá có lực và dẻo dai.

Cách phơi nắng : Buổi trưa có nắng phải trên nền đất ẩm hoặc cỏ mát (nếu là nền xi măng, phải trải bao tải dầy, ẩm nước).

Thời gian phơi 1h nắng / ngày, trong lồng phơi phải có cóng nước. Chú ý: nếu nắng nóng 34-35 độ C trở lên, phải cho gà uống 1 nhát SÂM khi phơi nắng.

Om chườm gà chọi là việc làm cần thiết không thể thiếu, nhờ đó làm gà săn chắc, sức bền chịu tăng lên & ra đòn nặng hơn so với gà không được om.

Các công việc cần làm hàng ngày : Sáng vào nghệ, trưa phun nước chè ra nghệ lần 1, chiều phun nước chè ra nghệ lần 2, trước bữa ăn chiều om nóng ra nghệ lần thứ 3, rồi tắm xoa khô & mắc màn cho gà ngủ.

Nồi om : Gà sau khi vần, đá về nồi nước om gồm nghệ nguyên củ hoặc cau khô, ngải cứu & ít muối, nồi om này không để quá 4 ngày phải thay nước mới.

Nồi om mới tiếp theo vẫn vậy, chỉ thay ngải cứu bằng lá chè tươi, lá ỏi, không để quá 5 ngày lại thay nước mới, nguyên liệu không đổi.

Thao tác om : Mỗi lần om nóng khoảng 10 đến 15 phút, nồi om đun sôi, bắc ra ngoài, om chườm theo thao tác

Tác giả bài viết: [Long-Gà]

Giật Mình Cô Gái Chỉ Cầm 3Tr5 Đi Chơi Tẹt Ga Ở Phú Quốc Một Mình

Đầu tiên phải nói là đi Phú Quốc không hề đắt như mọi người nói, mình đi 1 mình tổng chi phí cho chuyến đi là khoảng 3,5 triệu VND.

Mình đi theo review của 1 hot boy Facebook. Nói chung mình đi cũng không “chanh sả” cho lắm nhưng vẫn đi được hầu hết các điểm đẹp của Phú Quốc. Tổng chuyến đi là 4 ngày. Nhưng tính ra chơi được có 3 ngày vì ngày cuối cùng mình bay 9h sáng nên không đi chơi đâu được.

Vé máy bay

Mình đi theo cảm hứng, hứng lên là lên mạng tìm hiểu rồi xách vali đi thôi, không săn vé rẻ nhưng giá vé thời điểm mình đi cũng không đắt lắm. Vé khứ hồi VJ là 2 triệu 220 nghìn.

Di chuyển từ quận Thanh Xuân ra sân bay, mình book taxi đón tại nhà lúc 4h sáng giá 160k/lượt đi 2 người thì 190k/2người.

Chỗ ở

Mình bay chuyến 7h sáng. Đến sân bay Phú Quốc check-out các thứ là 9h10. Ra cửa vẫy taxi nào cũng được. Mất 120k là về cửa khách sạn luôn.

Mình ở Khách sạn 9Station Hostel & Bar, chỗ này nằm trên 91/3 Đường Trần Hưng Đạo. Con phố này tập trung rất nhiều khách sạn. Cách Miếu Dinh Cậu 0,9km, cách chợ đêm Phú Quốc khoảng 300m, sân bay Phú Quốc 7,2km.

Khách sạn này có 2 loại phòng là Dorm (~7$) và Private (~30$). Mình ở giường dorm giá là 159k/đêm. Có bể bơi và giặt/phơi đồ free. Nhân viên ở đây cũng khá dễ chịu, nhìn thấy mình là cười suốt thôi.

Di chuyển

Các bạn có thể thuê xe máy tại hostel với giá là 150k/ngày, 50k/3h còn xe đạp 50k/ngày. Khách sạn có free bản đồ, mà ở Phú Quốc thì có đi lạc thì vẫn cứ ở Phú Quốc thôi chứ không thể nào lạc về Hà Nội được nên các bạn khỏi lo. Cứ đi là sẽ đến.

Chơi ở đâu

Ngày 2: Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút

Mình đi có 1 mình, ngại lái xe nên mình book tour luôn.

Mình chọn options Nam Đảo là Hòn Móng Tay + Mây Rút để ngắm san hô và câu cá vì nghe nói hòn Móng Tay siêu đẹp. Giá tour này là 500k/người bao gồm ăn trưa, xe đón tận cửa khách sạn. Nếu đi đông các bạn có thể tự thuê thuyền hoặc cano để tự đi với nhau.

Tối có thể lang thang chợ đêm, cách khoảng 300m có thể đi bộ. Mình lười nên đi taxi mất 25k. Chợ đêm nhiều đồ ăn vặt lắm. Đồ lưu niệm cũng có nhiều nhưng mình thấy không đặc sắc.

Ngày 3: Bãi Sao

Tour này ình cũng book giống tour ngày thứ hai là 265k/người. Nếu ăn trưa thì thêm 150k, cơm trưa của họ cũng bình thường thôi nên các bạn tự chuẩn bị được đồ ăn là tốt nhất.

Tối hôm đó hơi mưa nên mình không đi đâu, ở lại khách sạn đi ngắm nghía các ngóc ngách rồi xuống bar của khách sạn làm chai bia để tạm biệt thôi.

Ngày 4: Lên đường đi về

Vì bay 9h sáng nên không đi đâu được nữa. Ra bể bơi nằm dài ra ngắm cảnh sống ảo chút rồi về Hà Nội thôi. mấy bạn đi 1 mình nhớ mua tripod để sống ảo nha.

Phú Quốc thì các bạn nên đi vào khoảng tháng 10-12 là đẹp nhất vì đây là mùa nắng đẹp. Mình đi cuối tháng 10 nhưng trời vẫn còn mưa (năm nay mưa muộn) nên biển không được trong xanh lắm.

ĂN GÌ?

Nổi bật thì có gỏi cá trích nổi tiếng lắm, rồi ghẹ Hàm Ninh (mình chưa được thử). Biết mỗi quán hải sản Ra Khơi, 131Bis đường 30/4. Giá tầm 50k/món trở lên, hải sản tươi sống chế biến tại chỗ.

Nếu các bạn lười như mình thì có thể ăn tại khách sạn menu cũng phong phú Tây Ta đủ cả. Mình ăn cơm chiên ghẹ 75k/suất (ngon bình thường thôi), cơm chiên xúc xích 70k/suất

Tổng kết lại thì đây là 1 chuyến đi khá ấn tượng với mình, phải cảm ơn rất nhiều tới người bạn đã review khá chi tiết để mình dũng cảm xách vali lên và đi 1 mình. Nhiều người bảo mình bị thần kinh mới đi du lịch 1 mình, huhu không có cạ chung chí hướng thì phải làm sao?

Hơn nữa với mình, sống cuộc sống của mình, tự do làm điều mình muốn thì cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn, nếu thích thì cứ làm miễn nó không ảnh hưởng đến ai, cứ kiếm thật nhiều tiền rồi làm điều mình thích, để tuổi trẻ trôi qua không phải tiếc nuối điều gì.

Ngân Nga – chúng tôi

Gà Nấu Nấm Đông Cô

Nguyên liệu dành cho 6 người: Gà ta 1 con khoảng 1,5 kg; nấm đông cô khô: 100 gr; nấm đông cô tươi: 100-200 gr; nấm rơm: 200 gr; táo khô: 100 gr; hạt sen: 100 gr; cà rốt: 1 củ; 1 trái bắp tươi; dừa tươi: 2 trái; tiêu xanh, hành ngò và gia vị nêm nếm.

Cách thực hiện như sau: Gà nên chọn gà ta vì thịt dai và ngọt hơn, khoảng 1,5 kg đến gần 2 kg là ngon nhất. Gà làm rửa sạch, chặt miếng vừa không quá nhỏ. Sau đó, ướp gà cùng với một ít hạt nêm, bột ngọt, muối, nước mắm ngon, tiêu xay, hành băm trộn đều trong vòng 20-30 phút.

Nấm đông cô khô ngâm mềm và luộc sôi khoảng 5 phút, vớt ra rửa lại rồi để ráo. Táo khô cũng luộc cho sôi vài phút rồi tắt bếp, lấy ra để ráo.

Nấm đông cô tươi, nấm rơm rửa sạch, để nguyên hoặc cắt làm đôi. Hạt sen rửa sạch, cà rốt cắt thành khúc nhỏ. Bắp cắt khúc khoảng làm 4 hoặc 5. Dừa tươi lấy nước và cho vào nước dừa một ít muối.

Tiếp tục cho ít dầu ăn vào nồi và phi thơm hành củ cho vàng. Sau đó cho gà vào xào đến khi thịt săn lại rồi mới cho nước dừa tươi vào khoảng săm sắp mặt gà là được.

Nên nấu với lửa lớn, khi nước sôi lên mới cho nấm đông cô khô, hạt sen, bắp vào nấu cùng. Nêm lại gia vị cho vừa ăn lần nữa rồi cho thêm táo khô, cà rốt vào. Lúc này giảm lửa nhỏ, nấu gà thật chín mềm mới cho nấm đông cô tươi, nấm rơm vào một lượt, cuối cùng mới thêm một ít hạt tiêu xanh vào rồi nhấc xuống.

Trình bày sản phẩm ra tô lớn và điểm một ít hành ngò lên trên mặt. Món gà nấu nấm có thể ăn kèm với bún tươi hoặc bánh mì đều ngon và hấp dẫn.

Thùy Trang (Nguồn: ngoisao.net)

Cập nhật thông tin chi tiết về Cô Gái Thoát Ra Từ ‘Tịnh Thất Bồng Lai’ Tiết Lộ: Trụ Trì Tìm Bắt Rồi Biến Phụ Nữ Thành ‘Máy Đẻ’ trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!