Xu Hướng 10/2022 ❤️ Chiến Kê Điều 3Kg4 Gà Đá Tiền Lớn ❣️ Top View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Chiến Kê Điều 3Kg4 Gà Đá Tiền Lớn ❣️ Top View

Xem 36,927

Bạn đang xem bài viết Chiến Kê Điều 3Kg4 Gà Đá Tiền Lớn được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 36,927 lượt xem.

07 Tuyệt Chiêu Gà Chọi Đòn Độc

Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay Từ Các Bậc Sư Kê Lão Làng!

Cách Nuôi Gà Đá Hình Thành Nên Bản Tính Lỳ Lợm Và Cứng Rắn

Gà Đá ( Chọi ) Có Những Loại Nào Cách Nuôi Ra Sao Cho Tốt

Kỳ Lạ Chú Gà… Với Những Điểm Độc Đáo Của Cả Gà Trống Và Mái

Chế độ ăn gà đá tiền

Tiêu chuẩn ăn và luyện tập gà chọi gắt gao hơn với gà thường, thức ăn hàng ngày chủ yếu là lúa khô (thóc) đem luộc cho nứt vỏ trấu, để nguội. lúa ngâm cho nảy mầm rồi cho gà ăn. làm như vậy để cung cấp đầy đủ lượng chất xơ và vitamin, gà đá tiền cũng dễ tiêu hoá, thức ăn, ngoài lúa ra thì hàng ngày còn có lượng chất tươi cho gà như rau cỏ xanh, Lươn, gân Bò, bảo đảm 200g/ 2 ngày. trong tháng thì cho ăn thêm 1-2 con Thạch Sùng để lông gà mượt và dẻo,mỗi ngày cho gà ăn 2 lần vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều để tránh gà phải luyện tập khi no, lúc đá thì có thể thay đổi lịch cho ăn theo giờ trận đấu để đảm bảo gà khoẻ.

Chế độ luyện tập gà đá tiền

Hàng ngày buổi sáng trước lúc mặt trời mọc thì cho gà đá tiền khởi động 20 phút bằng cách cầm tay dưới ức gà, tung gà lên cao chừng 150 nhịp, độ cao khoảng 30 – 60cm, từ mặt đất, mặt đất có trải một lớp rơm dày chừng 10cm để tránh làm ảnh hưởng xấu đến gân và xương của gà. Ban đầu tung nhẹ nhàng rồi lên cao dần, những ngày đầu chỉ tung 20 – 30 cái rồi tăng dần cường độ lên.

Sau khi khởi động sáng thì cho gà đá tiền nghỉ ngơi 30p, cho uống nước và cho ăn, nước cho gà uống nên lấy nước mưa,(nước đun sôi để nguội dễ thiu) và thay nước mới hàng ngày, riêng thức ăn thì cho gà ăn chừng 30 là bỏ ra sử dụng việc khác phần dư. Tránh không để lại thức ăn dễ gây bệnh cho gà, đồ đựng thức ăn cần vệ sinh hàng ngày.

Các bộ phận tránh làm tổn thương của gà đá tiền

Trong 1 tuần cho gà đá tiền chạy bu một lần. Dùng hai con gà cùng độ tuổi (tránh dùng gà già và gà non làm gà non sợ, dễ bạt đòn) nhốt gà mồi ở bu nhỏ phía trong. Đặt thêm một bu lớn phía ngoài sao cho 2 bu cách nhau chừng 20- 30 cm là được. Rồi thả gà cần cho chạy bu ra ngoài. Gà thấy mặt nhau sẽ cùng chạy vòng tròn vờn nhau nhưng không đá vào nhau được.

Mô Hình Nuôi Gà Đá Cựa Sắt

Nuôi Gà Đá Tới Pin Thật Đúng Tiêu Chuẩn Để Gà Phát Triển Tốt Nhất

Hướng Dẫn Cách Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Tới Pin, Lực Đá Mạnh ” Đá Gà Thomo

Top 10 Thuốc Nuôi, Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất

Lý Do Bạn Nên Chăm Sóc Gà Đá Cựa Sắt Qua Từng Giai Đoạn

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiến Kê Điều 3Kg4 Gà Đá Tiền Lớn trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2333 / Xu hướng 2433 / Tổng 2533 thumb
🌟 Home
🌟 Top