Xu Hướng 9/2023 # Chiến Kê Điều 3Kg4 Gà Đá Tiền Lớn # Top 10 Xem Nhiều | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Chiến Kê Điều 3Kg4 Gà Đá Tiền Lớn # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chiến Kê Điều 3Kg4 Gà Đá Tiền Lớn được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chế độ ăn gà đá tiền

Tiêu chuẩn ăn và luyện tập gà chọi gắt gao hơn với gà thường, thức ăn hàng ngày chủ yếu là lúa khô (thóc) đem luộc cho nứt vỏ trấu, để nguội. lúa ngâm cho nảy mầm rồi cho gà ăn. làm như vậy để cung cấp đầy đủ lượng chất xơ và vitamin, gà đá tiền cũng dễ tiêu hoá, thức ăn, ngoài lúa ra thì hàng ngày còn có lượng chất tươi cho gà như rau cỏ xanh, Lươn, gân Bò, bảo đảm 200g/ 2 ngày. trong tháng thì cho ăn thêm 1-2 con Thạch Sùng để lông gà mượt và dẻo,mỗi ngày cho gà ăn 2 lần vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều để tránh gà phải luyện tập khi no, lúc đá thì có thể thay đổi lịch cho ăn theo giờ trận đấu để đảm bảo gà khoẻ.

Chế độ luyện tập gà đá tiền

Hàng ngày buổi sáng trước lúc mặt trời mọc thì cho gà đá tiền khởi động 20 phút bằng cách cầm tay dưới ức gà, tung gà lên cao chừng 150 nhịp, độ cao khoảng 30 – 60cm, từ mặt đất, mặt đất có trải một lớp rơm dày chừng 10cm để tránh làm ảnh hưởng xấu đến gân và xương của gà. Ban đầu tung nhẹ nhàng rồi lên cao dần, những ngày đầu chỉ tung 20 – 30 cái rồi tăng dần cường độ lên.

Sau khi khởi động sáng thì cho gà đá tiền nghỉ ngơi 30p, cho uống nước và cho ăn, nước cho gà uống nên lấy nước mưa,(nước đun sôi để nguội dễ thiu) và thay nước mới hàng ngày, riêng thức ăn thì cho gà ăn chừng 30 là bỏ ra sử dụng việc khác phần dư. Tránh không để lại thức ăn dễ gây bệnh cho gà, đồ đựng thức ăn cần vệ sinh hàng ngày.

Các bộ phận tránh làm tổn thương của gà đá tiền

Trong 1 tuần cho gà đá tiền chạy bu một lần. Dùng hai con gà cùng độ tuổi (tránh dùng gà già và gà non làm gà non sợ, dễ bạt đòn) nhốt gà mồi ở bu nhỏ phía trong. Đặt thêm một bu lớn phía ngoài sao cho 2 bu cách nhau chừng 20- 30 cm là được. Rồi thả gà cần cho chạy bu ra ngoài. Gà thấy mặt nhau sẽ cùng chạy vòng tròn vờn nhau nhưng không đá vào nhau được.

Gà Đá Tre Tiền Lớn 1Kg3 Win 1X Xuất Sắc

Gà đá tre Úa chân xanh A Chiến

Chắc hẳn đa số Anh Em đam mê bộ môn thể thao gà đá này cũng đã và đang sở hữu vài em chiến kê tre. Gà tre có lối đá nhanh nhẹ, bay nhảy cao bởi vì thân hình nhỏ gọn, nhưng không kém phẩn mạnh mẽ như siêu nhân, đúng chuẩn câu nói nhỏ mà có vỏ là có thật, ý chỉ đích những chú chiến binh tre Kê.

Gà đá tre úa chân xanh có lối đá tốc dộ, hàng tốc độ cao luôn mới diễn tả nổi em nó, canh tránh né dạt hai bên, tiếp đó đối thủ mất đà lao vào tung cựa như vũ bão, Gà chân rất chắc và tung cước rất hay. Trại mình mới lấy cup 1 cái xong giờ chia lại Anh Em về chơi thử bổn bang bên A Chiến.

Gà tre úa chân xanh này tay đặc một cục như gà tre mỹ luôn, cán vuông tròn nhìn đẹp, lông dày mướt theo nếp.

Gà Tre Úa chân xanh Mới Ăn 1 cái tại Trại gà A Chiến TG

Gà đá tre ở Trại Gà A Chiến luôn được chăm sóc kỹ càng với nhiều chế độ nuôi khác nhau, cùng nhiều khẩu phần dinh dưỡng trong ngày. Liều lượng thuốc bổ được chăm sóc kỹ chắc hẵn anh em nào đam mê gà đá thì cũng sẽ hiểu.

Gà tre úa chân xanh 1kg3 này tại trại với bổn bang chất lượng, nguồn gốc rõ rằng A Chiến mới dám chia lại cho anh em chơi. Tuyệt đối không lựa hàng trôi dạt, gà thịt gà chợ mà đưa anh em về chơi. Một phần mất uy tín lâu dài, phần còn lại rất hại Anh Em tiền mất tật mang.

Các Dòng Gà Đá Việt Nam Bổn Bang Chất Lượng:

Gà Tre Chất Lượng

Gà Nòi Gan Lỳ

Gà Nọc Giống

Gà Mái Giống Đổ Gia Công

Gà Đá VIP F1, F2, F3

Các Dòng Gà Mỹ Nhập Khẩu 100%:

Trại gà A. Chiến TG đưa tới tay Anh Em là Gà Chất Lượng, có sao mình nói vậy để Anh Em thấy nếu phù hợp thì mình bắt về chơi, không gạt Anh Em để làm gì. Chia sẻ để Anh Em hiểu, và mong là cùng được gắn bó đam mê với anh em trong suốt quá trời chơi bộ môn gà chiến này.

Alo Nhé Anh Em 09.345678.71 (A Chiến) TRẠI GÀ ĐÁ NHẬP KHẨU A. CHIẾN TIỀN GIANG

Gà Điều 3Kg Gà Đá Cựa Sắt

Xem Tướng Mặt

Ta thường xem cặp mắt gà, nếu như cặp mắt hơi sâu và mí mắt hơi dày thì gà không chớp nháy nhanh được. những con gà mắt có mí mỏng, mặt đẹp và lanh lợi thì là gà khôn. Muốn cho gà có mí mắt dày biến đi thì người ta phải cho trải qua hai ba đời thì mắt mí dày mới biến mất, tức là người ta phải lựa con gà mái cũng thuộc giống gà nòi có mắt mí mỏng và nhanh nhẹn cho con gà nòi có mắt mí dày đạp, gà con sinh ra lại cho con gà trống khác lựa giống tốt cho đạp thì đời gà cháu này sinh ra sẽ mất mí dày.

Hãy chọn những con gà có dáng đi hùng dũng oai nghiêm như ông tướng ra trận thì nhất định là gà hay; tướng đi củ rủ như gà bệnh thì chỉ có đứng mà sợ hãi và chờ chết.

Mỏ gà

Mỏ gà ngắn và cứng thì con gà dễ mở rộng mỏ để cắn địch thủ trên mọi đấu trường.

Chân gà

Chân gà thì điều cần thiết là phải có hàng vẩy đều, tốt nhất là lớp vẩy hai bên xếp như hình chữ nhân (chữ Hán). Cựa dài là cựa sào, cựa gốc mập nhưng thân cựa ngắn gọi là cựa chốt. Cựa đẹp, cứng cáp trứ danh gà đá cựa sắt

Tiếng gáy cũng vô cùng quan trọng theo kinh nghiệm chọn gà đá của các sư kê, gà có tiếng gáy lớn và trong là gà có sức mạnh có thể đe dọa đối thủ. Gà có tiếng gáy đục và ngắn là gà có tiềm lực thể lực yếu. Ra trường nếu hết độ nhang đầu mà không thắng đối phương thì thế nào nó cũng rót. Gà rót là gà bỏ chạy.

Các Dòng Gà Đá Việt Nam Bổn Bang Chất Lượng:

Các Dòng Gà Mỹ Nhập Khẩu 100%:

Gà mà A. Chiến đưa tới tay Anh Em là Gà Chất Lượng, có sao mình nói vậy để Anh Em thấy nếu phù hợp thì mình bắt về chơi. Không gạt Anh Em để làm gì. Chia sẻ để Anh Em hiểu, và mong là cùng được gắn bó đam mê với anh em trong suốt quá trời chơi bộ môn gà chiến này.

Ngoài ra, A Chiến cũng hỗ trợ cho Anh Em mới bắt đầu đổ gia công gà. Mình sẽ chỉ kinh nghiệm cho Anh Em nếu không biết, tạo điều kiện để Anh Em vừa thỏa mãn đam mê vừa kiếm được đồng tiền dựa trên đam mê Chiến kê này. Anh Em yên tâm về A. Chiến khi hợp tác có giấy giờ ghi lại ký kết đầy đủ với Anh Em luôn.

Alo Nhé Anh Em 09.345678.71 (A Chiến) TRẠI GÀ ĐÁ NHẬP KHẨU A. CHIẾN TIỀN GIANG

Gà Nòi Đá Tiền Lớn Cực Đỉnh “Bách Thắng Bách Chiến”

Gà nòi là giống gà quen thuộc và có thể dễ dàng tìm thấy ở các làng quê Việt Nam. Những chú chiến kê nòi giỏi luôn được mọi người quan tâm và tìm kiếm. Vậy làm sao để chọn gà nòi đá tiền lớn “bách chiến bách thắng” cực đỉnh hay nhất ( đá gà cựa sắt thomo )

Những điều cần biết về gà nòi đá tiền lớn Đặc điểm của gà nòi

Cùng với gà tre và gà rừng, gà nòi là một trong những chiến kê có tính hiếu chiến tốt nhất. Gà nòi có những đặc điểm đặc trưng như: Đầu trọc, lông mượt, da màu đỏ, tướng bệ vệ, dáng vẻ kiêu dũng,…Ngoài ra, chúng có khả năng ra đòn hiểm hóc rất đỉnh…

Nuôi gà nòi mang lại thu nhập cao

Gà nòi không chỉ nổi tiếng với những đòn đá hay trong những trận đầu mà mang lại thu nhập cao cho những người nuôi. Giá của gà nòi hiện này cũng tăng lên, giá đến vài triệu 1 con. Thậm chí, một số chiến kê giỏi có giá đến hàng chục triệu. Do đó, trở thành một sư kê huấn luyện các chiến kê cũng là một công việc có thu nhập tốt hiện nay.

Những giống gà nòi tốt ở Việt Nam

Hiện nay, không khó để tìm gà nòi nhưng chỉ có gà nòi ở một số địa phương nổi danh với những chủ chiến kê đỉnh. Trong đó, nổi bật nhất là gà nòi Bình Định với nhiều lò gò hàng đầu như: Kim Giao, Hoài Châu, Hoài Ân,… Ngoài ra, còn một số địa phương cũng có những dòng gà nòi tốt như: Chợ Lách (Bến Tre), Cao Lãnh (Đồng Tháp), Thổ Hà (Bắc Giang), Vân Hồ (Hà Nội), Đồ Sơn (Hải Phòng),…

Cách chọn gà nòi đá tiền lớn

Để có được những chiến kê nòi đỉnh cao, bạn cần phải có cách chọn tốt nhất.

Chọn gà tông mái

“Chó giống cha, gà giống mẹ”. Do đó, muốn có những chú chiến kê giỏi trong tương lai, bạn cần bắt đầu từ việc chọn những chú gà tông mái tốt nhất. Một chú gà nòi mái tốt hội tụ các đặc điểm như:

Cổ dài, thẳng và đẹp; đầu mồng dây với mỏ to thẳng, mắt chữ điền và miệng rộng.

Gà có lưng rộng cùng đôi cánh dài, đùi gà to với đôi chân thanh, vảy mỏng và khô.

Chọn gà nòi tốt thông qua màu lông

Theo dân gian thì 3 màu tốt nhất cho gà là ô, tía và xám. Nhìn vào màu lông, ta có thể nhận dạng được linh kê và thần kê. Đơn cử là gà chọi lông voi thông thường sẽ cao lớn và khỏe mạnh. Đối với gà mái lông voi sẽ tạo ra những chú chiến kê giỏi. Ngoài ra, gà có 5 màu lông kết hợp với chân trắng là một thần kê khó có gà nào địch nổi.

Xem vảy gà nòi

Xem vảy cũng là một trong những kinh nghiệm của sư kê lâu năm truyền lại để giúp bạn chọn được một chú chiến kê có những đòn đá đầy uy lực. Các loại vảy gà nòi tốt nhất gồm: Vảy gà tứ trụ, vảy tam tài, đại giáp, liên giáp,…

Chơi đá gà nòi ăn tiền lớn đang trở thành xu hướng

Thú vui chơi gà nòi ăn tiền lớn đang rất phát triển ở nước ta, nhất là ở khu vực phía nam. Mỗi chú chiến kê sẽ được các sư kê huấn luyện khác nhau. Để tăng thêm sự hấp dẫn cho cuộc đấu, mọi người thường thêm cựa sắt vào cho gà. Do đó, đây là một trò chơi luôn thú hút lượng lớn người chơi và có độ lan truyền nhanh chóng.Ngoài ra, khi nhắc đến những trận đấu gà nòi, mọi người thường nghĩ đến xám thần. Đây là một chú chiến kê hảo hạng được xếp hạng đẳng cấp nhất hiện chúng tôi vọng bạn có thể chọn được một chú chiến kê tốt nhất để giành chiến thắng trong những trận đấu gà nòi đá tiền lớn.

Gà Đá Tiền Lớn Và Các Loại “Thần Kê Hiếm Thấy”

Thư hùng kê

Đây là giống thần kê đá hay có 1 chân trắng, 1 chân đen hay 1 chân vàng, 1 chân xan,… Tóm lại là mỗi chân 1 màu khác nhau.

Lão thần đồng

Gà này có cái đầu rất già nhưng thân hình thì lại rất tơ.

Lục đinh

Chiến kê chỉ có 1 mắt từ khi sinh ra.

Gà song sinh

Một trứng nở 2 con gà nòi

Gà hắc thiệt

Gà đá tiền có lưỡi đen hoặc có bớt đen hay xanh.

Gà lưỡng thiệt

Lưỡi của gà chẻ đôi.

Gà ma

Là gà ít chịu đá con nào nhưng nếu chịu đá là thắng.

Gà trữ thực tả

Gà có bầu diều nằm bên trái.

có đặc điểm đụng đến gà này là nó kêu liên tục, còn gọi là gà kêu con, chân có 2 màu khác nhau.

Là loại gà ban đêm gáy trong miệng phát ra ánh sáng.

Ban đêm ngủ duỗi cánh, duỗi đầu như chết

Gà tử mị trường

Gà này ra trường thụt đầu, thụt cổ đứng củ rủ, mặt tái nhợt.

Là loài gà đá tiền ban đêm gà ngủ tướng rất thảm thiết, đáng thương, cứ bỏ đầu vào cánh lại rớt ra, mỏ chống xuống đất.

Gà đá tiền có lưỡi thụt sâu vào trong hoặc không có lưỡi (gà lưỡi rùa). Miệng gà này có mùi hôi thối.

Gà có 2 phao câu hoặc 2 bình dầu.

Gà lông thép

Lông quăn và cứng (giống như cọng thép nhỏ)

Gà lông tượng

Lông đuôi và cánh có cái gần giống lông nhím.

Gà có vảy lớn ở cần cổ.

Địa giáp (vảy dép)

Gà có 1 vảy lớn dưới chậu.

Cuồng kê

gà c ó đôi mắt lửa, tròng đen là xanh, đôi mắt đổi màu tuỳ lúc.

Móng rồng

Đôi ngón nội cong vào giữa, còn gọi là “bán nguyệt nội”, nếu được vảy xếp nhô lên, cạnh sắc bén từ ngón đến quản thì càng tốt, gọi là “vảy rồng”

Né lồng

Gà hay né tất cả những gì khi nó đi ngang qua, nếu úp trong bội thì né bội.

Để biết thêm thông tin tham khảo về gà đá tiền uy tín, chất lượng bạn có thể gọi đến số điện thoại 09 345 678 71 của Trại Gà A. Chiến Tiền Giang.

Địa chỉ: Ấp Vĩnh Hựu, Huyện Gò Công, Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 09 345 678 71 (A. Chiến)

Email: muabangada.achien@gmail.com

Kênh Youtube: Gà Đá A Chiến TG

Website 1: http://bangada.com.vn/

Website 2: http://bangada.vn/

Website 3: https://bangada.info/

Gà Đá Tiền Lớn Và Các Loại “Thần Kê Hiếm Thấy”

Đây là giống thần kê đá hay có 1 chân trắng, 1 chân đen hay 1 chân vàng, 1 chân xan,… Tóm lại là mỗi chân 1 màu khác nhau.

Lão thần đồng

Gà này có cái đầu rất già nhưng thân hình thì lại rất tơ.

Lục đinh

Gà đá tiền có 6 cựa.

Gà độc long

Chiến kê chỉ có 1 mắt từ khi sinh ra.

Gà song sinh

Một trứng nở 2 con gà nòi

Gà hắc thiệt

Gà đá tiền có lưỡi đen hoặc có bớt đen hay xanh.

Gà lưỡng thiệt

Lưỡi của gà chẻ đôi.

Gà ma

Là gà ít chịu đá con nào nhưng nếu chịu đá là thắng.

Gà trữ thực tả

Gà có bầu diều nằm bên trái.

Gà túc

Gà đá tiền có đặc điểm đụng đến gà này là nó kêu liên tục, còn gọi là gà kêu con, chân có 2 màu khác nhau.

Gà ngọc

Là loại gà ban đêm gáy trong miệng phát ra ánh sáng.

Gà tử mị

Ban đêm ngủ duỗi cánh, duỗi đầu như chết

Gà tử mị trường

Gà này ra trường thụt đầu, thụt cổ đứng củ rủ, mặt tái nhợt.

Mị khuất

Là loài gà đá tiền ban đêm gà ngủ tướng rất thảm thiết, đáng thương, cứ bỏ đầu vào cánh lại rớt ra, mỏ chống xuống đất.

Đoản thiệt

Gà đá tiền có lưỡi thụt sâu vào trong hoặc không có lưỡi (gà lưỡi rùa). Miệng gà này có mùi hôi thối.

Lưỡng hậu

Gà có 2 phao câu hoặc 2 bình dầu.

Gà lông thép

Lông quăn và cứng (giống như cọng thép nhỏ)

Gà lông tượng

Lông đuôi và cánh có cái gần giống lông nhím.

Giáp cần

Gà có vảy lớn ở cần cổ.

Địa giáp (vảy dép)

Gà có 1 vảy lớn dưới chậu.

Cuồng kê

gà có đôi mắt lửa, tròng đen là xanh, đôi mắt đổi màu tuỳ lúc.

Móng rồng

Đôi ngón nội cong vào giữa, còn gọi là “bán nguyệt nội”, nếu được vảy xếp nhô lên, cạnh sắc bén từ ngón đến quản thì càng tốt, gọi là “vảy rồng”

Né lồng

Gà hay né tất cả những gì khi nó đi ngang qua, nếu úp trong bội thì né bội.

Địa chỉ: Ấp Vĩnh Hựu, Huyện Gò Công, Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 09 345 678 71 (A. Chiến)

Email: muabangada.achien@gmail.com

Kênh Youtube: Gà Đá A Chiến TG

Website 1: http://bangada.com.vn/

Website 2: http://bangada.vn/

Website 3: https://bangada.info/

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiến Kê Điều 3Kg4 Gà Đá Tiền Lớn trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!