Xu Hướng 3/2023 # Chỉ Em Chăm Con Này Với, # Top 5 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chỉ Em Chăm Con Này Với, # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Chỉ Em Chăm Con Này Với, được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tác giả

em nuôi con xám tía đc 2 tháng đc 1 kg hôm rrồi đem xổ với ông chú,nó ko chạy, xong mấy bữa sau cho đá với con tre già,vừa thấy con tre xù lông mới đá 2 giò chạy mất dép, có người kêu gà em bể rồi. Nhưng em thích nó lắm.Các anh chị cho em ý kiến với,em mới nuôi thôi nên ko biết chém em nhẹ tay thôi nha các anh! ^^

Ngày đăng: 06/05/2010 lúc 5:58pm

Ông này có vấn đề rồi. gà 1kg đã mang ra đá, lại còn đá với gà tre già!!!!!!!!!!!!! Khác nào mang ông nhi đồng châu âu đánh nhau với ông thanh niên việt nam.

con gà 2 tháng nặng 1kg sợ con gà tre già chẳng nói lên điều j.

gà đến 6 hoặc 7 tháng đá với gà tre còn chạy nữa là 2 tháng. Vô tư đi, khi nào gáy căng biết đạp mái rồi mà chạy thì mới phải quan tâm

cám ơn các sư huynh đã cho lời khuyên!^^

chẳng sao cả! trẻ con ý mà!

phu luu_tam hong_yen lac_vinh phuc

gà chọi khi chưa trường thành ( gáy căng , xung , tách nhốt riêng ) mà chạy thì ko làm sao cả còn gà trưởng thành mà ứ chơi ( giao giao 1 , 2 đòn là té ) cũng ko sao , gà đ1o là do ốm yếu trong nên nó ứ chơi ngay từ đầu thì nuôi khoẻ , hồi lại chơi bình thường , còn gà mà ngoài 5′ chạy kêu om nên rồi thì thịt , thế ngoài sới mới có luật 5′ chạy hoà

gà chọi hay thôi chưa đủ…

Tôi thấy nhiều con sợ mã gà ta, sợ nốt cả gà tre. Nhưng lại không sợ bất kỳ 1 con gà chọi hầm hố nào. Mà bọn gà ta với gà tre láo lắm, hồi nhỏ tôi nuôi 1 con ( hồi đó cổng cửa chưa như bây h, 1 con trống có khi quản lý đàn mái của cả xóm . Cho chiến với gà ta, buổi sáng đánh nó dúi dụi, đánh như đánh chó. Chiều nó lại sang gạ đánh nhau, lại chạy…Rồi gà mình vần sâu về nó sang gạ…thế là từ ấy!!! Căm nó lắm mà không làm gì được!

Ngày đăng: 11/05/2010 lúc 5:53pm

Ngày đăng: 11/05/2010 lúc 5:56pm

Ngày trước anh cũng nuôi 1 con gà sợ gà ta. Thằng đó cũng tinh vi. Anh cú anh vác con gà lông 2 cựa băm như bổ củi về gạ hắn đá. Được 10 phút hắn bị nổ 1 pha. Thằng này cay cú cho đá tiếp được 3 phút nữa gà nó chạy mất dép. Thế là hết tinh vi. Chú phải lấy độc trị độc.

từ ngày con gà em nhát ông chú ổng lên mặt thấy ghét lắm. E chờ gae em gáy mang vô cho xúc 1 trận nữa ko chịu đá em làm thịt luôn.Hic tiếc công bỏ ra nuôi nó quá he he

AnhThu viết:

gà đến 6 hoặc 7 tháng đá với gà tre còn chạy nữa là 2 tháng. Vô tư đi, khi nào gáy căng biết đạp mái rồi mà chạy thì mới phải quan tâm

Gà chọi bị gà tre & gà ta ép mã là chuyện thường. Chẳng có gì đáng phải quan tâm cả, vẫn đá tốt.

Không đá thì thịt, có gì phải tiếc đâu. Thằng nào nuôi gà chọi mà chẳng phải phồng mang trợn mắt lên để nhuốt thịt, xoắn gì.

Chẳng hay Các hạ ở nơi nao? Khoai mỗ cũng là người Bắc Ninh. Hy vọng sẽ được gặp Các hạ để uống chén trà và hầu chuyện gà chọi mỗi khi về quê.

hahaha anh Cakhoai số 1. em nhất định sẽ làm thịt con gà của em

Dạ cảm ơn bác Khoai! Em cùng quê với cụ Kim Lân bác ạh. Em cũng như mọi người trên gadonvietnam đều ham thích gà chọi nhưng do điều kiện công việc nên em ít nuôi được gà kết . Chỉ chơi amateur thôi, còn xanh và non lắm bác ạ.Em tham gia diễn đàn chủ yếu để học hỏi và biết được chút j thì thưa thớt, chia sẻ cùng A em có cùng sở thích. Em tự thấy chưa đủ tuổi để đàm đạo cùng bác về gà đòn chỉ mong được bác chỉ giáo. Quê bác Khoai ở đâu ạh?

Gà Em Bị Đờm Khò Khè, Chữa Em Với

Tác giả

con gà non của em mấy hôm nay tự nhiên phát hiện bị đờm cứ khò khè, ai biết trị thế nào cho hết đờm giúp em với.

Chả là gà em vẫn nhốt chuồng ngoài trời nhưng che đậy cẩn thận ko sao cả, hôm nọ chuyển nó lên trần nuôi chuồng xây thì phát hiện hơi khò khè tẹo thôi nhưng lại bình thường. Rồi bữa nọ lại đem ra cho 2 con chiến nhau tẹo, vỗ đờm cẩn thận rồi, thấy đã thông thế mà hôm sau thấy nó khò khè nặng hẳn .gà thì vẫn hồng hào bình thường, ko sổ mũi hắt xì, nhưng ăn kém hẳn liệu có bị bệnh gì hay bị ĐỜM thôi và cách trị thế nào giúp em với. hay do mới đổi chuồng nên cũng có ảnh hưởng nhỉ ( trước em nuôi nó chuồng có đáy nan bây h chuyển sang chuồng cát mới đc 5 hôm nay)

Người sửa: bientau – 07/10/2008 lúc 9:45am

Baytrill 2 mũi/2 ngày. Khỏi tiệt.

Đoàn kết- Đoàn kết- Đại đoàn kết

Thành công- Thành công- Đại thành công

tiêm vào phần nào của con gà hả anh, chỉ bảo tận tình hộ em với. thank anh luôn

Trước khi ngủ rắc 1 ít Tylosil bột vào họng gà, 3 ngày = KHỎI

tiêm làm j` a e rất hạn chế tiêm gà ko quen vứt gà đi ngay

gà chọi hay thôi chưa đủ…

Guests Guest

Ngày đăng: 17/10/2008 lúc 11:43pm

Trước kia hay dùng Tylosin 5ml mua ở hiệu thuốc thú y, thuốc đặc trị của công ty thuốc thú y trung ương 1 (TW1). Mỗi ngày tiêm 1 lần 1 ml, tiên làm 2 ngày. Nếu cho uống chia làm 2 lần trong 2 ngày, mỗi ngày cho uống 2,5 ml là ok. Hôm rồi con xám của mình do thời tiết thay đổi mà cũng khò kè, bận quá không đi mua thuốc được thế là mình lấy ngay thuốc hen P/H (Bán tại các nhà thuốc tây của đông dược Phúc Hưng) của cu con nhà mình cho uống 5 ml, ngày 2 lần thế là hôm sau khỏi ngay.

Người sửa: Linh thần Kê – 21/10/2008 lúc 5:23pm

Gà mà cứ có hiện tượng Chán Sống là Tui cho vào Nồi Luôn. Chữa Mệt lắm, măm măm để lấy sức. hêheheheeheheeheh

Ngày đăng: 21/10/2008 lúc 1:53pm

Bạn mua 3 viên Ery, 2 ngày đầu cho uống mỗi này 1viên (sáng 1/2 viên chiều 1/2 viên) ngày thứ 3 cho uống nguyên viên vào buổi sáng.

Lưu ý: cho gà uống thuốc lúc gà đang no.

Ngày đăng: 21/10/2008 lúc 7:58pm

Nặng thì nên tiêm, nhẹ chỉ cần dùng thuốc (nếu gà vẫn an uống bình thường) . thuốc thì có nhiều loại thuốc nhưng vẫn có cùng công dụng. Hiện tượng gà khò khè là do bị nhiễm lạnh. Xem lại chuồng của bạn có bị gió lùa kg ? Chuồng mà hướng đông-bắc thì nên đổi hướng ngay, nếu kg chữa hết con này đến con khác. Những hôm thay đổi thời tiết gà rất dễ mắc bệnh. Ngay khi phát hiện thấy gà khò khè, chỉ cần giã gừng hoà nc cho gà uống, ngày 2 lần chỉ 2 hôm là khỏi. Còn gà đã bị vài hôm rồi thì tiêm cho nhanh, để lâu gà khó phục hồi.

Caí gì cũng biết 1 tí, nhưng mà tí thì biết cả 2.

Mùa này lạnh, nên rắc trấu vào chuồng gà, đừng nên nhốt ở chuồng cát

đơn giản như đan rổ nếu nó ít đờm thì nghiền 1 viên tetracillin rồi mở mồm nó ra mà dổ vào còn nếu nhiều hơn chút thì buổi tối trước khi đi ngủ bôi cho nó chút dầu gió vào chỗ hầu( có thể dùng từng loại một cũng ok tuỳ tình trạng bệnh của gà) sau đó nhốt gà chỗ ít gió là được.

kimke Nhi đồng

Gia nhập: 17/09/2008Khu vực: Đà NẵngTình trạng: OfflineĐiểm: 76

Ngày đăng: 19/04/2009 lúc 10:17pm

bientau viết:

con gà non của em mấy hôm nay tự nhiên phát hiện bị đờm cứ khò khè, ai biết trị thế nào cho hết đờm giúp em với.

Kimke có con gà bị đờm khò khè, vạch họng gà ra xem thì trong đó có nhiều đốm trắng sần sùi to hơn hạt gạo. Không biết có phải ké trong họng không??? Anh em nào có kinh nghiệm giúp Kimke. Thanks rất nhiều.

kimke viết:

Chắc chắn không phải rồi. Có điều, nó bị bệnh gì thì chưa biết. Tuy nhiên, theo anh nghĩ thì nó bị lên đậu. Những nốt đậu này còn mọc dần ra cả lưỡi, mép…nên khi vạch mồm gà ra rất hôi.

CaKhoai ©

Website: www.gadonvietnam.com

Y!M: cakhoai69

Slogan: Huy chương vàng là quan trọng nhất!

kimke Nhi đồng

Gia nhập: 17/09/2008Khu vực: Đà NẵngTình trạng: OfflineĐiểm: 76

Ngày đăng: 20/04/2009 lúc 7:13am

Administrator viết:

kimke viết:

Chắc chắn không phải rồi. Có điều, nó bị bệnh gì thì chưa biết. Tuy nhiên, theo anh nghĩ thì nó bị lên đậu. Những nốt đậu này còn mọc dần ra cả lưỡi, mép…nên khi vạch mồm gà ra rất hôi.

Có cách nào tiêu diệt những nốt sần màu trắng đó không anh em ơi!!!???

Ngày đăng: 20/04/2009 lúc 6:23pm

Chín xác … bệnh đậu rồi Vương ơi, anh có 3 cách:

1. Nấu nước sôi … (nhớ cắt lông để dành) ….

kimke viết:

Administrator viết:

kimke viết:

Chắc chắn không phải rồi. Có điều, nó bị bệnh gì thì chưa biết. Tuy nhiên, theo anh nghĩ thì nó bị lên đậu. Những nốt đậu này còn mọc dần ra cả lưỡi, mép…nên khi vạch mồm gà ra rất hôi.

Dễ thôi! Theo cách mình từng làm và thấy nhanh đó là:

1. Hàng ngày, dùng tăm bông chấm thuốc Xanh-Methylen bôi vào những chỗ đó. Nếu bị lên đến mặt thì cũng bôi luôn.

3. Gà rất sợ nước và uống ít nước. Do đó, cần cho gà ăn giá đỗ.

Sau khoảng 5-7 ngày, tất cả những nốt đó sẽ bong ra kéo theo những cái chân của nó (trông rất tởm vài mùi cũng rất kinh). Sau đó, gà đỏ khỏe như thường.

Thực tế: Mình đã có 1 con bị như vậy khi đang trong chế độ chiến. Sau 2 tuần kể từ khi bắt đầu mọc nốt, mình đã ra chiến đấu và chẳng hề mất gân vì độ đó là độ đầu của gà tơ nhưng đứng 18 hồ vẫn bắn súng cao su được.

CaKhoai ©

Website: www.gadonvietnam.com

Y!M: cakhoai69

Slogan: Huy chương vàng là quan trọng nhất!

nêu chính xac bị lên đậu thì rất đơn giản gà bị nóng trong chỉ cần lấy cây nhọ nồi vò nát cho ăn chỉ 1 tuần là khỏi

Dùng lá cây Nha đam đem lùi tro nóng đến khi nó mềm, tước vỏ lá, bên trong là chất màu xanh đầy nhựa, lấy cái đó trong uống ngoài thoa ngày 1 lần, khoảng 2 ngày gà sẽ khỏe lại, những nốt thủy đậu cũng từ từ rụng hết, gà không bị sốt cao, đỡ mất sức.

dung0999 Nhi đồng

Gia nhập: 14/11/2009Tình trạng: OfflineĐiểm: 191

Ngày đăng: 08/05/2010 lúc 5:10am

các bác ơi, nhân tiện cho em hỏi.Gà của em không ho hen, nhưng từ mấy lần đá trước, cứ đá một lúc lại khò khè, đờm nhiều lắm. LÀm thế nào hả các bác

Người Chơi Sẽ Chỉ Dành Chiến Thắng Với Những Mẹo Chơi Đá Gà Online Này

Để bạn có thể tìm thấy đúng trang chủ chuyên sâu về đá gà thì người chơi cần chọn lọc những thông tin chuẩn xác nhất. Ở những trang này luôn đảm bảo được độ tin cậy cho người chơi. Cùng với đó người chơi có thể nhận được vô vàn những khuyến mãi khi một sự kiện nào đó diễn ra. Nhà cái đó phải có đầy đủ nguồn gốc, địa chỉ và giấy phép. Một ứng dụng nữa đó là khi rút tiền hoặc nạp tiền có dễ hay không.

Đấu trường chơi phải là đấu trường có tính pháp lý. Được đăng ký bản quyền pháp luật hẳn hỏi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đảm bảo quyền lợi cho người chơi. Trận đấu cần sự rõ ràng, không giữ tiền của người chơi. Mặt khác khi bạn chọn lựa được nhà cái để chơi thì việc bạn có thể đảm bảo được số tiền của mình. Bởi lẽ mục tiêu cuối cùng của những người chơi sẽ chắc chắn là nhằm vào số tiền thưởng mà thôi.

Một số kèo đá gà mà người chơi cần biết

Cược kèo hòa:Ngoài ra, trong đá gà người chơi cần nắm chắc được những hình thức đá gà thông dụng nhất, đó là: Đá gà Mỹ: đây là dạng gà tre của mình, ở những trận đấu gà Mỹ thì thường có sự hấp dẫn và hăng hái. Đá gà cực dao: được hiệu là dạng gá chiến, chân được gắn dao. Ở những trận đấu này thường diễn ra rất nhanh.

Đá gà campuchia: không khác gì gà Mỹ, gà Campuchia cũng sôi động không kém. Đá gà Thomo: đối với cách đá gà này không thiên nhiều về gà cho lắm, chủ yếu là do tỷ lệ cược rất cao trong trận đấu.

Quan sát thật kỹ bảng thành tích trước chơi

Một trong những cách hay ở lối chơi của người chơi cá cược đá gà online là luôn dựa vào sức mạnh của chú gà đó để cá cược. Đương nhiên là kẻ mạnh thì bao giờ cũng lợi thế hơn cả. Chính vì thế trước khi cược người chơi nên dành thời gian để phân tích đến bảng thành tích. Xem lợi thế đang nghiêng về đội nào. Và kể cả ở trong những trận đấu người chơi cảm thấy 2 chú gà đang ngang sức thì có thể lựa chọn kèo cược hòa cho phù hợp.

(Linktar.net)

Vấn Đề Lông Gà Anh Em Chỉ Giúp,

Tác giả

mình mua con gà của anh hiêupt về thay lông,nghe anh ấy nói là anh đã nhổ gần hết lông cánh,và h nó đã mọc dc một ít,nhưng có một số cánh đang mọc nửa chừng thì tự nhiên bị quắt lại ở đoạn sát chân lông,và rụng,mình cũng ít kinh nghiệm nuôi gà thay lông lên nhờ anh em nhiều kinh nghiệm chỉ bảo dùm,có phải do nhỏ lông hay gà thiếu chất gì đó,mong mọi người giúp đỡ

ngũ sắc vaỷ rồng,,01289346188

sai lầm lớn nhất của những ông ko biết nuôi gà thay lông là nhổ lông cánh gà tưởng là nhanh nhưng thực tế là lâu hơn rất nhiều & có khi còn vứt con gà đi. lý do vì khi nhổ lông cánh lông mới ra ko có lông đỡ ( thường gà rụng điểm thay dần chứ ko rụng trút cùng 1 lúc ) lông măng ra sẽ đc lông cũ đỡ để phát triển khi nhổ gà sẽ có hiện tượng lông ra đc 1 đoạn là bị nghẽn ( bị đổ ) teo dần rồi lại thay tiếp. khi này ko biết chăm gà sẽ bị cánh dế hoặc thối lông ( ko có lông để chọi ) lông mới ra sẽ rất kém, trường hợp này gà phải chăm thật đủ chất & cung cấp đủ chất nuôi lông & làm tốt lông : rau, lạc , dầu cá, vitamin, mồi,… gà thông thường có hiện tượng thay lông chỉ nên nhổ 3 cái lông đầu cánh & 2 lông đuôi chúa , khi gà đã bở lông thì giút cả bộ lông đuôi đi cũng đc sẽ làm gà thya nhanh & đều hơn , lông người thì có thể nhặt hàng ngày tác động cho gà thay nhanh ko sao cả . lưu ý là lông cánh ko nên nhổ hay giút sẽ làm mất đầu lông măng làm cánh gà sau bị ngắn hoặc xoăn đầu, tắm cho gà giúp gà nhanh thay lông hơn nhưng lưu ý chỉ tắm khi thời tiết ấm & tắm xong vắt khô khăn thấm cho khô gà rôi úp gà ra bóng dâm hơi nắng cho nhanh khô vừa giúp lông tổng hợp chất , vừa làm nhanh khô ko gà rất dễ bị mất gân hay bị bệnh phổi sẽ rất khó chơi cho lông sau

gà chọi hay thôi chưa đủ…

thu_hung_linh_ke viết:

sai lầm lớn nhất của những ông ko biết nuôi gà thay lông là nhổ lông cánh gà tưởng là nhanh nhưng thực tế là lâu hơn rất nhiều & có khi còn vứt con gà đi. lý do vì khi nhổ lông cánh lông mới ra ko có lông đỡ ( thường gà rụng điểm thay dần chứ ko rụng trút cùng 1 lúc ) lông măng ra sẽ đc lông cũ đỡ để phát triển khi nhổ gà sẽ có hiện tượng lông ra đc 1 đoạn là bị nghẽn ( bị đổ ) teo dần rồi lại thay tiếp. khi này ko biết chăm gà sẽ bị cánh dế hoặc thối lông ( ko có lông để chọi ) lông mới ra sẽ rất kém, trường hợp này gà phải chăm thật đủ chất & cung cấp đủ chất nuôi lông & làm tốt lông : rau, lạc , dầu cá, vitamin, mồi,… gà thông thường có hiện tượng thay lông chỉ nên nhổ 3 cái lông đầu cánh & 2 lông đuôi chúa , khi gà đã bở lông thì giút cả bộ lông đuôi đi cũng đc sẽ làm gà thya nhanh & đều hơn , lông người thì có thể nhặt hàng ngày tác động cho gà thay nhanh ko sao cả . lưu ý là lông cánh ko nên nhổ hay giút sẽ làm mất đầu lông măng làm cánh gà sau bị ngắn hoặc xoăn đầu, tắm cho gà giúp gà nhanh thay lông hơn nhưng lưu ý chỉ tắm khi thời tiết ấm & tắm xong vắt khô khăn thấm cho khô gà rôi úp gà ra bóng dâm hơi nắng cho nhanh khô vừa giúp lông tổng hợp chất , vừa làm nhanh khô ko gà rất dễ bị mất gân hay bị bệnh phổi sẽ rất khó chơi cho lông sau

thu_hung_linh_ke viết:

sai lầm lớn nhất của những ông ko biết nuôi gà thay lông là nhổ lông cánh gà tưởng là nhanh nhưng thực tế là lâu hơn rất nhiều & có khi còn vứt con gà đi. lý do vì khi nhổ lông cánh lông mới ra ko có lông đỡ ( thường gà rụng điểm thay dần chứ ko rụng trút cùng 1 lúc ) lông măng ra sẽ đc lông cũ đỡ để phát triển khi nhổ gà sẽ có hiện tượng lông ra đc 1 đoạn là bị nghẽn ( bị đổ ) teo dần rồi lại thay tiếp. khi này ko biết chăm gà sẽ bị cánh dế hoặc thối lông ( ko có lông để chọi ) lông mới ra sẽ rất kém, trường hợp này gà phải chăm thật đủ chất & cung cấp đủ chất nuôi lông & làm tốt lông : rau, lạc , dầu cá, vitamin, mồi,… gà thông thường có hiện tượng thay lông chỉ nên nhổ 3 cái lông đầu cánh & 2 lông đuôi chúa , khi gà đã bở lông thì giút cả bộ lông đuôi đi cũng đc sẽ làm gà thya nhanh & đều hơn , lông người thì có thể nhặt hàng ngày tác động cho gà thay nhanh ko sao cả . lưu ý là lông cánh ko nên nhổ hay giút sẽ làm mất đầu lông măng làm cánh gà sau bị ngắn hoặc xoăn đầu, tắm cho gà giúp gà nhanh thay lông hơn nhưng lưu ý chỉ tắm khi thời tiết ấm & tắm xong vắt khô khăn thấm cho khô gà rôi úp gà ra bóng dâm hơi nắng cho nhanh khô vừa giúp lông tổng hợp chất , vừa làm nhanh khô ko gà rất dễ bị mất gân hay bị bệnh phổi sẽ rất khó chơi cho lông sau

chính xác đấy

thu_hung_linh_ke viết:

sai lầm lớn nhất của những ông ko biết nuôi gà thay lông là nhổ lông cánh gà tưởng là nhanh nhưng thực tế là lâu hơn rất nhiều & có khi còn vứt con gà đi. lý do vì khi nhổ lông cánh lông mới ra ko có lông đỡ ( thường gà rụng điểm thay dần chứ ko rụng trút cùng 1 lúc ) lông măng ra sẽ đc lông cũ đỡ để phát triển khi nhổ gà sẽ có hiện tượng lông ra đc 1 đoạn là bị nghẽn ( bị đổ ) teo dần rồi lại thay tiếp. khi này ko biết chăm gà sẽ bị cánh dế hoặc thối lông ( ko có lông để chọi ) lông mới ra sẽ rất kém, trường hợp này gà phải chăm thật đủ chất & cung cấp đủ chất nuôi lông & làm tốt lông : rau, lạc , dầu cá, vitamin, mồi,… gà thông thường có hiện tượng thay lông chỉ nên nhổ 3 cái lông đầu cánh & 2 lông đuôi chúa , khi gà đã bở lông thì giút cả bộ lông đuôi đi cũng đc sẽ làm gà thya nhanh & đều hơn , lông người thì có thể nhặt hàng ngày tác động cho gà thay nhanh ko sao cả . lưu ý là lông cánh ko nên nhổ hay giút sẽ làm mất đầu lông măng làm cánh gà sau bị ngắn hoặc xoăn đầu, tắm cho gà giúp gà nhanh thay lông hơn nhưng lưu ý chỉ tắm khi thời tiết ấm & tắm xong vắt khô khăn thấm cho khô gà rôi úp gà ra bóng dâm hơi nắng cho nhanh khô vừa giúp lông tổng hợp chất , vừa làm nhanh khô ko gà rất dễ bị mất gân hay bị bệnh phổi sẽ rất khó chơi cho lông sau

Thế mà trước em bái sư kô chịu nhận , eo kìa nói như 1 sư kê thế kia , xin nhận đệ tử 1 lạy

Tuấn Gà ChọiYahoo: quamuonmangdenoiloi_yt

hjx, chú đừng làm a tổn thọ , a ít tuổi lắm , chưa muốn chết sơm đâu

gà chọi hay thôi chưa đủ…

vuhuynhuy Nhi đồng

Gia nhập: 01/04/2011Khu vực: Khánh HòaTình trạng: OfflineĐiểm: 588

Ngày đăng: 22/08/2011 lúc 9:11am

Bác thư hung linh ke nhiều kinh nghiệm nhỉ?

chém gió linh tinh thôi mà ban,hjx

gà chọi hay thôi chưa đủ…

Tổn gì chứ , ít tuổi cũng làm sư phụ đc , hì em mới 16 thôi mà…khè khè

Tuấn Gà ChọiYahoo: quamuonmangdenoiloi_yt

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉ Em Chăm Con Này Với, trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!