Xu Hướng 11/2022 # Chảy Nước Miếng Với Món Cá Rô Phi Chiên Giòn Và Nước Mắm Gừng Chua Cay / 2023 # Top 18 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Chảy Nước Miếng Với Món Cá Rô Phi Chiên Giòn Và Nước Mắm Gừng Chua Cay / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Chảy Nước Miếng Với Món Cá Rô Phi Chiên Giòn Và Nước Mắm Gừng Chua Cay / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cá rô phi là món rất phổ biến và có thể dễ dàng chế biến thành hấp, chiên, kho, nướng. Nếu bạn muốn thay đổi thực đơn hôm nay, hãy thay đổi với MÓN CÁ RÔ PHI CHIÊN GIÒN VÀ NƯỚC MẮM GỪNG CHUA CAY CỰC NGON.

Món cá rô phi chiên giòn và nước chấm gừng chua cay cực ngon

Nguyên liệu và cách chế biến món cá rô phi chiên giòn và nước mắm gừng chua cay

Với các món chế biến từ cá rô phi – chiên giòn là một trong những cách chế biến dễ nhất. Để hướng dẫn kỹ hơn cho bạn đọc, Nước Mắm Hải Tiến sẽ giúp bạn tìm nguyên liệu và cách chế biến để Món Cá rô phi chiên giòn và nước mắm gừng chua cay ngon nhất.

– 1 con cá rô phi vừa (Khoảng 400gr-650gr)

– Gia vị tẩm ướp và làm nước chấm gồm: Bột canh, muối, hạt tiêu, tỏi, ớt

– Rau thơm ăn kèm với món cá rô phi chiên giòn

– Cá sau khi làm sạch, dùng dao khứa lên mình cá vài đường, sau đó đặt vào cá giá nhỏ để cá ráo nước.

– Pha bột chiên cá (Khâu này bạn có thể thực hiện hoặc không tùy theo sở thích). Pha 1,2 muỗng bột mì với nước, chút tiêu, bột canh để cá ngấm gia vị

– Bắc chảo dầu cho nóng, nhúng cá vào bột và cho vào chảo dầu chiên và trở 2 bề cho chín vàng đều rồi cho ra đĩa

– Cá chiên xong, một trong những gia vị giúp món cá thêm ngon hơn rất nhiều đó chính là Pha nước mắm gừng chua cay.

Để pha nước mắm gừng chua cay ngon, bạn cần chuẩn bị: 1,5 Muỗng nước mắm cốt nguyên chất – Nếu dùng loại mắm cốt Đặc biệt tại Nước mắm Hải tiến sẽ ngon hơn rất nhiều; 2 muỗng canh nước ấm,1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh chanh, 1 muỗng canh gừng băm nhuyễn, chút ớt bằm, tỏi sau đó pha đều sẽ có món nước mắm gừng chua cay cực ngon.

Nước chấm gừng chua cay được chọn loại mắm cốt nguyên chất đậm đà

Món Cá rô phi chiên giòn và nước mắm gừng chua cay sau khi đã hoàn thành

Bài viết khác

Cánh Gà Chiên Nước Mắm Ngon Giòn Với Tỏi, Ớt, Hành Tây, Me Và Mật Ong / 2023

1. Cách làm món cánh gà chiên nước mắm đơn giản nhất

1.1. Nguyên liệu chuẩn bị

Cánh gà: 400 gr 3 muỗng canh nước mắm

Đường: 3 muỗng canh 1 thìa canh dầu mè

Tỏi băm nhỏ: nửa thìa canh Hạt tiêu đen xay

Bơ, dầu ăn

1.2. Cách làm cánh gà chiên nước mắm

Đầu tiên bạn cắt mỗi cái cánh gà thành hai phần, rồi đêm rửa sạch và lau khô. Tỏi bạn đem mài cho thật nhuyễn. Cho cánh gà vào ướp chung với tỏi mài nhuyễn, tiêu xay và một muỗng canh dầu mè rồi trộn đều hỗn hợp lại với nhau. Dùng màng bọc thực phẩm gói bát đựng cánh gà lại. Mang gà vừa trộn bỏ vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút, sau đó chuyển qua tủ đông 30 phút.

Cho một lượng vừa đủ dầu vào chảo, đun nóng để lửa to vừa. Xếp một lớp cánh gà vào chiên (nhớ loại bỏ xác tỏi trước khi cho cánh gà vào chiên để không bị cháy). Bạn đợi và thỉnh thoảng kiểm tra cho đến khi chiên vàng một mặt rồi trở sang mặt khác chiên vàng. Gà đã chiên vàng, bạn lấy ra và đặt lên giấy thấm dầu cho khô.

Cho 1 thìa canh đường, 1 muỗng canh dầu mè và 1 thìa nước mắm vào chung một chiếc chén rồi trộn đều. Bơ bạn bỏ lên chảo nóng đun chảy rồi cho tỏi bằm nhuyễn vào phi vàng. Sau đó bạn đổ hỗn hợp nước mắm dầu mè vừa mới trộn vào khuấy đều lên cho đường tan ra. Khi đường đã tan bạn cho cánh gà vào chiên và trở đều để cánh gà ngấm đều vào nước mắm. Bạn gắp ra dĩa và thưởng thức dĩa cánh gà bóng bẫy thơm ngon của mình nha.

2. Cánh gà chiên nước mắm hành tây

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu làm cánh gà chiên

Cánh gà: 4 cái Hành tây: 1 củ

Ớt: 2 trái Tỏi băm: 2 muỗng canh

Nước mắm: 4 muỗng canh Đường trắng: 4 muỗng canh

Tương ớt: 2 muỗng canh Muối tiêu: 1 muỗng cafe

Dầu ăn: 300 ml Bột chiên giòn

2.2. Cách làm cánh gà chiên nước mắm hành tây

Với hành tây bạn bóc vỏ và cắt sợi nhỏ. Ớt rửa sạch cắt thành từng khoanh nhỏ. Phần cánh gà bạn rửa sạch, đem lau khô rồi ướp với 1 muỗng cafe muối trong 5 phút. Rắc 1 muỗng bột chiên giòn phủ đều cánh gà trước khi chiên.

Cho dầu vào chảo đun nóng với lửa nhỏ. Bạn cho gà đã ướp vào sau khi dầu đã nóng, lật miếng gà cho nó chín vàng đều. Để miếng gà chiên được giòn tan, trước khi nhắc gà xuống, bạn mở lửa to nhất rồi tắt bếp.

Cho tỏi băm với hai thìa dầu ăn vào trong chảo rồi phi thơm.Thêm ớt đã cắt nhỏ, 2 muỗng canh đường, 3 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh tương ớt vào khuấy đều cho hỗn hợp tan vào với nhau. Sau đó bạn cho tiếp dĩa cánh gà đã chiên vào chảo gia vị đang chiên. Mở lửa nhỏ rồi cho thêm hành tây vào chờ cho đến khi dung dịch sốt quánh đặc và phủ một lớp vàng giòn lên miếng gà là món ăn đã đạt. Cho cánh gà ra dĩa và bạn đã có ngay dĩa cánh gà chiên nước mắm hành tây ngon tuyệt cho bữa cơm gia đình.

3. Cánh gà chiên nước mắm chua ngọt

3.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị làm món cánh gà chiên nước mắm chua ngọt

Bột ngọt Đường

Nước mắm Tiêu xay

Rượu nếp: 2 chén Chanh: 2 quả

Hành tây: 1 củ Ớt băm nhuyễn: 1/2 muỗng

Dầu điều (để tạo màu cho món ăn)

Tỏi băm nhỏ: 1 muỗng canh

Gừng băm nhuyễn: 1 muỗng canh

Bột chiên giòn: 3 muỗng canh

Cánh gà: 5 cánh

3.2. Cách làm cánh gà chiên nước mắm chua ngọt

3.2.1. Bước chiên cánh gà

Đầu tiên bạn rửa sạch cánh gà và cắt mỗi cánh ra làm 2 miếng. Nên khứa các rảnh nhỏ trên miếng thịt để cho gà ngấm gia vị. Bạn cho cánh gà đã cắt vào trong một chiếc tô, đổ một chén rượu nếp vào để khử mùi tanh của gà. Sau đó cho 1/2 phần ớt đã băm nhuyễn, một nửa gừng, một nửa tỏi, một nửa thìa cafe tiêu xay, 1 muỗng cafe bột ngọt, 1 muỗng cafe đường vào trộn đều với gà. Bạn cho tiếp 1 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh dầu điều để tạo màu cho cánh gà. Trộn đều lại cánh gà rồi rắc đều bột chiên giòn lên.

Bắc bếp dầu lên bếp, đợi dầu sôi rồi bạn bỏ cánh gà vào. Đầu tiên bạn chiên chín một mặt rồi mới trở mặt kia lại. Đợi gà chín, bạn vớt ra bỏ lên giấy thấm cho thấm dầu.

3.2.2. Bước làm nước sốt chua ngọt

Cho nửa chén rượu nếp vào một chiếc bát nhỏ, cho tiếp nửa muỗng cafe bột ngọt, 2 muỗng đường, 3 muỗng canh nước mắm vào trộn đều thành dung dịch. Cắt 1 trái chanh vắt lấy nước cốt, bỏ hạt rồi đổ vào hỗn hợp dung dịch nước mắm. Quậy đều dung dịch lên rồi cho thêm 3 thìa cafe tương ớt vào, đánh đều lên. Hành tây bạn lột vỏ rủa sạch thái lát mỏng.

Cho khoảng 2 muỗng dầu ăn vào chảo, cho tỏi, gừng đã băm vào tiếp theo phi vàng lên. Cho ới tươi băm nhuyễn vào phi tiếp. Đợi 1 tí bạn cho tiếp chén nước sốt vừa pha vào vừa đun vừa khuấy đều lên. Khi bắt đầu thấy hỗn hợp đã vàng và kẹo kẹo lại với nhau. Thì bạn cho hành tây đã cắt nhỏ vào, vừa xào vừa đảo qua đảo lại cho nó trộn đều lại với nhau rồi tắt bếp. Cho cánh gà vừa chiên đều xếp ra dĩa rồi cho nước sốt chua ngọt rưới lên. Vậy là bạn đã có trong tay chua ngọt ngon tuyệt rồi.

4. Cánh gà chiên nước mắm mật ong

4.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị làm cánh gà chiên nước mắm mật ong

Cánh gà : 300 gr

Ớt, tiêu xay, muối

Bột năng: 2 thìa canh

Mật ong: 1 chén

Nước tương: 1 chén

4.2. Cách làm cánh gà chiên nước mắm mật ong

Đầu tiên bạn rửa sạch cánh gà. Cắt mỗi cánh ra làm đôi rồi để trong một chiếc tô. Ớt bạn đem thái nhỏ thành miếng mỏng sau đó cho vào tô đựng cánh gà. Bạn cho tiếp tiêu xay và muối vào trộn đều với cánh gà. Rải đều 2 thìa bột năng đều lên miếng gà, bao miệng tô đựng gà lại rồi bạn ướp trong khoảng 30 phút.

Cho dầu vào chảo đun lửa nhỏ cho nóng lên rồi bạn cho cánh gà vào chiên đều. Bạn cho nước tương với mật ong trộn lại với nhau trong một chén. Bạn đổ chén nước tương vừa trộn vào trong chảo cánh gà đang chiên. Chờ gà chiên sôi bạn vớt ra rồi bỏ vào dĩa.

5. Cánh gà chiên nước mắm tỏi ớt

5.1. Nguyên liệu làm cánh gà chiên nước mắm tỏi ớt

400 gr cánh gà

2 muỗng đường

2 muỗng nước mắm

2 củ tỏi, 2 trái ớt

5.2. Cách làm cánh gà chiên nước mắm tỏi ớt

Đầu tiên bạn rửa sạch cánh gà (tốt nhất là rửa với nước muối pha loãng) rồi đem luộc sơ qua. Cánh gà khi đã được luộc một nước sẽ dễ chín hơn khi chiên, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Đặt chảo lên bếp, cho một lượng dầu đủ ngập cánh gà vào đun rồi cho cánh gà vào chiên với ngọn lửa to đến khi lớp da gà có độ giòn và chuyển sang màu vàng ruộm. Bạn vớt phần cánh gà đã rang chín ra để lên giấy thấm cho ngấm hết dầu.

Tỏi bạn bóc vỏ rồi đem băm nhỏ. Đặt chảo dầu lên bếp rồi cho tỏi vào phi. Bạn thêm tiếp đường và nước mắm vào phi chung. Sau đó bạn vặn cho lửa to hơn rồi trút dĩa cánh gà vào chảo, lắc qua lắc lại để cánh gà thấm đều. Khi thấy nước sốt đã ngã sang màu vàng cam đậm. Bạn tắt bếp, vớt cánh gà ra dĩa và mời cả nhà thưởng thức.

6. Cánh gà chiên nước mắm me

6.1. Nguyên liệu làm món cánh gà chiên nước mắm me

Cánh gà: 3 cái 50 gr me

Bột ngọt, hạt nêm Ớt bột, đường: mỗi thứ 1 thìa

Nước mắm Tương ớt: 1 thìa

Sốt cà chua Muối: 2 thìa con

Tỏi: 4 ảnh nhỏ

6.2. Cách làm món cánh gà chiên nước mắm me ngon giòn

6.2.1. Chuẩn bị gà và nước sốt

Bạn ướp vào dĩa cánh gà một nửa thìa cafe bột ngọt, 1 thìa cafe hạt nêm rồi trộn đều. Bạn để chừng 20 phút cho cánh gà ngấm đều hạt nêm.

50 gr me bạn cho thêm vào chút nước, để 1 lúc chờ cho me nở đều vào trong nước rồi bạn bóp nhuyễn, bỏ hạt và bã me chỉ giữ lại nước. Sau đó bạn cho vào nước me một nửa thìa cafe muối, hai thìa cafe đường, 1 thìa tương ớt, 1 thìa sốt cà chua và một thìa nước mắm. Bạn khuấy đều cho gia vị hòa lẫn lại với nhau.

6.2.2. Chiên gà

Tỏi bạn lột vỏ, rửa sạch, đem đập dập và băm nhỏ. Cho một lượng dầu ăn vừa đủ chiên ngập cánh gà vào trong chảo rồi đun cho nóng lên. Bạn cho cánh gà vòa chiên đều cho vàng khươm lên rồi vớt ra. Cho một lượng dầu vào một chiếc chảo sach, đun nòng rồi cho toit vào phi lên. Chờ cho tòi thơm vàng, bạn cho nước sốt me vừa làm vào trong chảo. Khi nước sốt bắt đầu sôi, bạn đem cánh gà đã đươc chiên sẵn cho vào chảo nước sốt. Đun nhỏ lửa và lật cánh gà qua lại để nó ngấm đều vào nước sốt. Chờ một lúc cho cánh gà ngấm đều vào nước sốt thì bạn tắt bếp. Cho cánh gà xếp ra dĩa và bạn đã có một dĩa cánh gà thơm ngon rồi.

Mẫu Đơn tổng hợp

Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Chua Ngọt Ngon Tuyệt / 2023

Cánh gà chiên nước mắm chua ngọt là sự biến tấu tinh tế trong ẩm thực nhằm mang lại khẩu vị mới mẻ cho người ăn. Mùi vị nước mắm chua ngọt rất riêng biệt, không lẫn vào đâu được với các loại nước chấm khác. Tiêu chí truyền thống để đánh giá nước mắm nguyên chất là độ đạm; tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm có vị chát, và khé. Chọn nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn mà không chát, kèm theo hậu vị đạm cao, mùi mắm mới đặc trưng không tanh, hôi thối.

Ở Việt Nam, nước mắm được làm từ nhiều loại cá như: cá cơm, cá linh, cá thu, cá đối, chúng sẽ được lên men cá, muối và nước trong điều kiện bắt buộc. Ngoài ra, có thêm đường, chất bảo quản và màu tự nhiên. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà có lượng đạm khác nhau.

Cách làm cánh gà chiên nước mắm chua ngọt như thế nào?

Nguyên liệu:

Cách làm cánh gà chiên nước mắm chua ngọt ngon hay không còn tùy vào khâu chọn nguyên liệu, bạn nên chọn loại thịt gà công nghiệp, phần thịt mới mềm hơn, không bị quá dai và khô khi chiên.

Số lượng 8 10 cánh gà

Nước mắm

Giấm táo

Tỏi, ớt, tiêu, hành tím

Đường, muối, bột nêm, bột ngọt

Nước lọc

Rau sống: xà lách, cà chua, ngò rí…

Giấm táo có mùi thơm đặc trưng, giúp tạo độ chua trong nước sốt

Hướng dẫn chế biến cánh gà chiên nước mắm chua ngọt

Món cánh gà chiên nước mắm chua ngọt làm như thế nào cho ngon sẽ được hướng dẫn ngay sau đây.

Bước 1:

Cánh gà xát muối rửa sạch với nước để khử mùi hôi. Để kỹ hơn nữa thì các bạn chần sơ cánh gà qua nước sôi rồi để ráo nước.

Tỏi, hành, ớt băm nhuyễn, 1 phần tỏi ướp cánh gà, phần tỏi còn lại dùng để phi khi mới bắt đầu chiên cánh gà.

Rau sống rửa sạch, xà lách nhặt bỏ lá sâu, cà chua cắt khoanh mỏng.

Bước 2:

Đợi gà ráo nước, cắt thành nhiều khúc nhỏ vừa, rồi tiến hành ướp gia vị.

Đựng cánh gà vào 1 cái tô lớn. Sau đó, cho 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh giấm táo, 2 muỗng canh nước lọc, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối, ít tiêu, tỏi, ớt trộn đều tất cả lên.

Để hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho thấm gia vị.

Bước 3:

Cánh gà ướp xong thì lấy ra ngoài.

Chuẩn bị chảo dầu nóng, phi hành tỏi cho thơm, đổ cánh gà vào chiên, đun lửa vừa.

Dùng đũa đảo đều 2 mặt, thấy hỗn hợp sốt đặc lại, màu gà vàng ươm có thể tắt bếp, xếp ra dĩa.

Từ lâu, thịt gà là nguyên liệu nấu ăn phổ biến trên thế giới, được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Trong thẩm định của người Việt, thịt gà là thứ không thể thiếu trong các buổi lễ cúng giỗ, tiệc tùng. Chẳng hạn, muốn làm món gà luộc, người ta sẽ luộc gà nguyên con bày trên mâm cúng 1 cách trang trọng. Nếu là trộn gỏi gà thì xé phay, hay dùng lòng gà để nấu miến, xào với mướp…

Chân gà hấp hoặc xào hành cũng khá hấp dẫn. Đặc biệt, cánh gà, đùi gà đem đi chiên thì ngon tuyệt vời. Phần nguyên liệu chân gà cũng được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn đa dạng. Chẳng hạn như chân gà chiên mắm vàng giòn, chân gà nướng mọi, nướng muối ớt tạo nên nét hấp dẫn ẩm thực đường phố.

Cánh gà chiên nước mắm chua ngọt lạ miệng ngon tuyệt

Cánh gà chiên nước mắm chua ngọt thưởng thức khi còn nóng, dùng kèm với rau sống và cơm trắng thì vô cùng tuyệt vời. Da gà giòn giòn, thịt bên trong ngọt tươi. Cạnh đó, nước sốt đậm đà, lại quyện thêm vị cay nồng của tiêu, ớt, cắn từng miếng cực đã. Hy vọng bạn và gia đình sẽ có những bữa ăn ngon cùng món cánh gà chiên nước mắm chua ngọt.

Nguồn: Tổng hợp từ internet.

Comments

Món Ngon Mỗi Ngày Với Chuyên Mục Cánh Gà Chiên Nước Mắm / 2023

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cánh gà chiên nước mắm:

600g cánh gà

50g bột mì

50g bột ăn

Gia vị: Đường, tiêu, dầu ăn, hạt nêm, tỏi băm

Cánh gà chiên nước mắm:

Bước 1: Rửa sạch cánh gà, dùng muối xát và ít gừng xát qua gà cho bớt mùi hôi, sau đó mang rửa lại bằng nước sạch. Dùng dao chặt miếng nhỏ vừa ăn. Mách bạn cách chặt cánh gà dễ hơn bằng cách dùng dao khứa nhẹ vào mỗi đốt (khớp) của cánh gà vì đó là phần thịt nối liền các xương nên dễ chặt.

Bước 2: Ướp cánh gà bằng 1 muỗng canh mắm, 1 muỗng canh tỏi băm, 1/2 muỗng cafe hạt tiêu, 1/2 muỗng cafe hạt nêm. Ướp cánh gà trong 1 tiếng để thấm gia vị.

Bước 3: Cho 1/2 muỗng canh bột mì và 1/2 muỗng canh bột năng vào 1 chén con trộn đều. Tiếp đến, cho hỗn hợp bột đó vào phần thịt gà đã ướp, trộn đều sao cho bột bám vào các miếng cánh gà.

Bước 4: Đặt chảo lên bếp, cho nhiều dầu ăn để cánh gà vào chiên ngập dầu, lửa vặn to. Khi cánh gà ngả vàng, vặn lửa vừa. Chiên đến khi cánh gà màu hơi nâu đều các mặt thì vớt ra để ráo dầu. Sau đó, múc cánh gà ra đĩa.

Cánh gà chiên nước mắm có màu vàng ươm cùng nước sốt đặc quánh, nhìn vô cùng ngon mắt. Khi ăn, món gà có vị giòn rụm, ăn vô cùng thơm ngon và đậm đà.

Để bữa ăn của bạn thêm hoàn hảo, chúng tôi xin chia sẻ thêm món đậu hũ nấu canh hẹ. Với 2 món này sẽ giúp bữa ăn của bạn được cân bằng hương vị: vị đậm đà của cánh gà và vị thanh đạm của canh. Một món ăn thú vị nữa bạn có thể làm đó là cách làm thịt rim nước mắm ngon ăn là ghiền ở đây.

Đậu hũ nấu canh hẹ

Sự nhẹ nhàng và thanh mát mà món đậu hũ nấu canh hẹ chắc chắn sẽ giúp cho tâm trạng lẫn sức khỏe của bạn trở nên tốt hơn.

Đậu hũ non: 2 miếng

Hẹ lá hoặc bông hẹ: 300gr

Thịt nạc xay 50gr

Hành lá, ngò

Tiêu, tỏi dầu ăn, hạt nêm, đường, bột ngọt …

Cách thực hiện:

Đậu hũ non mua về ta rửa sạch, để ráo nước. Sau đó cắt miếng vuông vừa ăn. Rồi đem đi ướp với tiêu, nước mắm, hạt nêm để khoảng 30 cho đậu hũ thấm gia vị.

Hẹ mua về rửa sạch, cắt khúc khoảng chừng 3cm, để ráo nước.

Thịt nạc xay ta ướp với một ít tiêu, hạt nêm, nước mắm.

Hành, ngò rửa sạch cắt khúc hoặc băm nhuyễn tùy ý.

Khi sơ chế xong ta bắt đầu nấu canh. Cho khoảng một lít nước sôi vào nồi bắt lên bếp đun cho mau sôi.Như vậy ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khi nước sôi lên ta cho đậu hũ và thịt nạc vào nấu trước khoảng 5 phút. Sau đó nêm nếm cho vừa ăn rồi cho hẹ vào trộn đều, nổi lửa lớn cho canh sôi bùng lên khoảng 30 giây rồi tắt bếp.

Múc canh ra tô rắc hành, ngò và một ít tiêu lên mặt. Món đậu hũ nấu canh hẹ hoàn tất.

Lưu ý nhỏ khi thực hiện món hậu hũ nấu canh hẹ:

Chọn những miếng đậu hũ còn nguyên vẹn, còn mới, không bị ôi thiu, chảy nước hay thối rữa.

Lá hẹ còn tươi, không bị dập nát, sâu. Nếu đó là hẹ sẻ (lá nhỏ) thì càng tốt.

Bạn cũng có thể thay thịt bằm bằng nấm để làm món chay. Nấm sẽ làm món canh thêm vị ngọt thanh mát rất riêng nữa đấy!

Cập nhật thông tin chi tiết về Chảy Nước Miếng Với Món Cá Rô Phi Chiên Giòn Và Nước Mắm Gừng Chua Cay / 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!