Xu Hướng 6/2023 # Cập Nhật 9+ Cơ Sở Bán Gà Giống Tại Hà Nội Uy Tín &Amp; Giá Tốt # Top 8 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cập Nhật 9+ Cơ Sở Bán Gà Giống Tại Hà Nội Uy Tín &Amp; Giá Tốt # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cập Nhật 9+ Cơ Sở Bán Gà Giống Tại Hà Nội Uy Tín &Amp; Giá Tốt được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

MỤC LỤC

1. Ngọc Mừng – Bán Gà Giống Tại Hà Nội 

Địa chỉ: Hà Lỗ – Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Liên Hệ: 0354 009 659 hoặc 0983391606

Email: gionggiacamngocmung@gmail.com

Công ty CP gà giống Ngọc Mừng chuyên sản xuất và cung cấp các loại giống gia cầm chất lượng cao. Công ty Ngọc Mừng cung cấp các loại con giống: Gà M15 ( Ai cập trắng chân vàng), Gà Lai Hồ – Ngọc Mừng, Gà Mía Đen – Ngọc Mừng.  Với phương châm “KẾT NỐI VÌ NHÀ NÔNG” – “NƠI CHỌN GIỐNG HÀNG ĐẦU”.

Trên chặng đường phát triển 10 năm qua,  việc không ngừng  áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất và chăn nuôi gà giống, cùng với đó việc bám sát và hiểu biết sâu sắc nhu cầu của người chăn nuôi trong từng thời kỳ, cơ sở đã cho ra đời nhiều loại giống gà chất lượng cao như: gà ai cập đẻ trứng, gà ai cập trắng, gà mía lai, gà đông tảo, gà ta … 

Cơ sở bán gà giống tại hà nội

Để thực hiện các mục tiêu nâng cao chất lượng các loại gà giống và phương châm: “lấy lợi nhuận của người chăn nuôi làm mục tiêu cho mọi hoạt động của mình”, cơ sở đã không ngừng cập nhật, cải tiến và hoàn thiện hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất gà giống. 

Trang thiết bị hiện, hệ thống máy ấp, máy nở, hệ thống phòng và kiểm soát dịch bệnh, kiểm tra chất lượng nên sản phẩm con giống của cơ sở Ngọc Mừng luôn đảm bảo chất lượng cao.

Với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên nghành có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, đáp ứng sự thay đổi phát triển về quy trình công nghệ và cơ chế kinh doanh trên thị trường.

Ngọc Mừng cam kết sẽ tư vấn, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình, giá cả cạnh tranh và giới thiệu cho bà con về xây dựng chuồng trại, kỹ thuật nuôi úm gà – vịt, vắcxin, cách giảm thiệt hại do bệnh tật, cách phòng và điều trị bệnh. Công ty cũng đã soạn thảo, viết bài báo hướng dẫn, những lời khuyên cho các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ, nuôi qui mô công nghiệp. 

2. Hạt Thóc Vàng – Bán Gà Giống Tại Hà Nội 

Địa chỉ trại giống ở Hà Nội: xóm Núi, thôn Dy, xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội.  Điện thoại: 0912. 54.54.83

Hạt thóc vàng là trang trại có quy mô lớn, chuyên cung cấp rất nhiều giống gia cầm quý hiếm. Trong đó có cả chọi thuần chủng và gà chọi lai tạo. Đặc biệt, những giống chọi tía lai, chọi đen lai, chọi thụ tinh 4.0, chọi đa sắc rất nổi tiếng, năng suất cao. 

Trang trại này có hệ thống đại lý ở nhiều tỉnh. Cùng với đó là các trại thực nghiệm ở Hà Nội, Hòa Bình, Lào Cai, Sơn La. Bạn nên đến trực tiếp tham quan, nắm bắt sơ bộ các thông tin cũng như mức độ uy tín, chất lượng. 

3. Cơ Sở Con Giống Gia Cầm Đại Xuyên

Đ/C: Trụ sở chính: Trại Gà, Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội

Hotline 24/7: 0904.71.71.81  

Email: congionggiacam@gmail.com

CƠ SỞ CON GIỐNG GIA CẦM ĐẠI XUYÊN là cơ sở chuyên cung cấp các con giống gia cầm như Gà Giống, Vịt Giống, Ngan Giống, Ngỗng giống trên toàn quốc … Phương châm của công ty luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của công ty.

Lý do khách hàng nên chọn cơ sở con giống gia cầm Đại Xuyên:

Hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng ngành con giống với chúng tôi UY TÍN LÀ VÀNG, LÀ SỰ SỐNG CÒN

100% con giống bán ra đều được lựa chọn kỹ càng. Chỉ bán giống loại 1, không bán giống loại 2,3.

Tặng 100% thuốc úm cho con giống mới nở bán ra. Hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi 24/7, trọn đời.

Địa điểm bán gà giống tại hà nôi

Các loại giống gia cầm khá mà công ty thường xuyên cung cấp:

Gà giống đại xuyên

Gà ai cập giống

Gà Ri giống

Gà Hắc phong giống    

Ngan giống đại xuyên

Giống Ngan Ngoại

Con lai ngan vịt giống    

Vịt trời đại xuyên giống

Vịt kiêm dụng giống

Vịt siêu trứng đại xuy

Trại Giống Gia Cầm Đại Xuyên – Luôn luôn cố gắng mang đến những con giống gia cầm chất lượng nhất cho bà con chăn nuôi. Luôn đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết.

4. Trại Giống Thu Hà 

Địa chỉ: Phương Xá, Đồng Hòa, Kim Bảng, Hà Nam

Điện thoại: 0982909855

Trại giống Thu Hà là một trong những địa chỉ cung cấp gà chọi uy tín nhất Hà Nội. Một số giống chọi lai chất lượng cao bà con có thể mua ở đây như: 

Chọi lai tía có mẹ là gà Lương Phượng. Với tỉ lệ máu chọi là 50%

Chọi lai đen có mẹ là gà Lương Phượng. Tỉ lệ máu chọi lên đến 70%

Gà lai chọi Minh Dư MD2, MD3, MD4 tỷ lệ nuôi sống đều từ 98 – 99 %. Nuôi trong thời gian từ 105 ngày có thể xuất chuồng.

5. Trại Giống Việt Pháp – Trại Gà Giống Tại Hà Nội 

Địa chỉ: Trại giống Việt Pháp, làng Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02466 636 223 – 033.237.4885

Email: traigiongvietphap@gmail.com

Website: www.traigiongvietphap.com

Trang trại giống Việt Pháp đã nghiên cứu, thực nghiệm chăn nuôi gia cầm giống hơn 3 năm (2013 – 2023) đã đưa ra được quy trình chăn nuôi con giống chuẩn, chất lượng cao. Trong công tác sản xuất giống luôn tạo ra một thế hệ con giống khỏe mạnh, sạch bệnh, chất lượng cao. Đồng thời, giúp bà con chăn nuôi có con giống tốt cho năng suất thương phẩm cao, sản lượng lớn, thu được lợi nhuận cao.

Cung cấp các loại con giống gia cầm bao gồm: 

Vịt giống: vịt trời, vịt bầu, vịt cánh trắng, vịt cỏ…

Gà giống: gà ri, gà mía, gà chọi, gà lai đông tảo…

Ngan giống: ngan pháp R51, R71, R31…

Ngỗng giống: ngỗng ta, ngỗng sư tử…

bán gà giống tại hà nội

Lý do mọi người nên chọn con giống Việt Pháp:

Khi mua giống từ trại mọi người sẽ được tận tình giúp đỡ, tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật, cách chăm sóc con giống trong suốt quá trình thực hiện mô hình và hoàn toàn miễn phí, để đạt được năng suất cao, sản lượng tốt.

Luôn nỗ lực mang đến cho bà con chăn nuôi giống gia cầm tốt nhất

Giá cả con giống cung cấp cạnh tranh, tốt nhất thị trường.

6. Trại Giống Minh Gà Chọi 

Trại giống Minh Gà Chọi chỉ cung cấp duy nhất giống gà chọi thuần và chọi lai. Không có các loại gia cầm khác. So với 2 địa chỉ ở trên thì quy mô trang trại nhỏ hơn. Tuy nhiên, chủ trang trại là người trực tiếp nuôi theo phương pháp hữu cơ an toàn, giàu kinh nghiệm. 

Vì thế ngoài việc cung cấp con giống chất lượng, khi đến tham quan, mua giống ở đây, bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế quan trọng. 

7. Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà 

Địa chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam Ms Thu Hà : 0983.882.813 –  0941.771.563 Email : traigiongthuha@gmail.com

Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà chuyên cung cấp các loại con giống: gà giống, ngan giống, vịt giống, ngỗng giống trên toàn quốc. Phương châm của công ty luôn đặt sự uy tín và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của công ty 

Sản phẩm tại công ty Thu Hà:

Gà Quý phi

Gà H’ Mông

Gà ác

Gà tây

Gà ngan

Vịt

Ngỗng

Nơi bán gà giống tại hà nội

Lý do mọi người nên chọn con giống Thu Hà: 

Thu Hà đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc con giống.

Hoàn lại 100% khi thất thoát con giống trong quá trình vận chuyển.

Tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình về kỹ thuật chăn nuôi và mua hàng ( 24/7 ).

8. Trại Giống Dũng Phát

Địa chỉ: Phương Xá, Đồng Hòa, Kim Bảng, Hà Nam Điện thoại: 0982909855

Trại giống Dũng Phát có quy mô trang trại lớn nhất nhì khu vực miền Bắc. Địa chỉ trang trại nằm ở Hà Nam. Nếu bạn muốn tìm mua giống thì có thể đến đây tham quan, chọn lựa. Một địa chỉ uy tín đáng tin cậy. 

Giống gà Tây được nuôi tập trung theo quy trình công nghệ cao, phương pháp chăn nuôi hữu cơ an toàn, sạch bệnh. Con giống xuất bán ra thị trường chất lượng tốt, tỉ lệ sống sót gần như 100%. Vì thế, người chăn nuôi hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Mức giá tham khảo gà tây giống 1 tháng 10 ngày tuổi là 90.000 đồng/ con. 

Bên cạnh đó, trang trại này cũng trực tiếp nuôi và xuất bán gà Lôi thịt cho nhà hàng, quán ăn và thương lái. Nhờ phương pháp chăn nuôi hữu cơ an toàn sinh học nên chất lượng thương phẩm được đánh giá cao.

9. Vườn Chim Việt – Địa Chỉ Bán Gà Giống Tại Hà Nội 

Địa chỉ tại Hà Nội: CS2: Thôn 1B, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội Điện thoại: 0977774677

Vườn chim Việt là địa chỉ bán gà giống tại Hà Nội tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép chuyên nuôi và cung cấp các loại giống thủy cầm, gia cầm, thú cưng. Trong đó có gà Lôi tai lam giống nổi tiếng. Tuy nhiên so với trại giống Thu Hà thì ở Vườn chim Việt không đa dạng nguồn giống. 

Địa chỉ bán gà giống tại hà nội

Trại giống này có cơ sở ở Hà Nam và ở Hà Nội. Nếu bạn ở Hà Nội muốn tham quan trang trại và các giống gia cầm, thủy cầm thì vô cùng tiện lợi.   

Xưởng Gia Công Cơ Khí Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội Uy Tín

Chúng tôi nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hà Nội. Là xưởng uy tín, làm theo yêu cầu và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Gia công cơ khí là gì? Sử dụng những công nghệ nào trong gia công cơ khí?

Gia công cơ khí là một thuật ngữ chỉ toàn bộ thao tác dùng máy móc, thiết bị công nghệ. Áp dụng các nguyên lý để tạo ra các sản phẩm đạt độ chính xác cao nhất, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày của con người.

Đây là một trong số lĩnh vực được Đảng và nhà nước ta quan tâm, chú trọng đầu tư nhiều. Thường thường khi người ta nhắc đến gia công cơ khí người ta sẽ nghĩ ngay tới những vật liệu gia công như sắt, thép, inox, nhôm …

Với những tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật. Ngày nay các dòng máy móc công nghệ hiện đại được ra đời. Các máy móc này ra đời giúp con người chúng ta rất nhiều.

Các sản phẩm tạo ra đạt độ chính xác cao, nhẵn bóng, không bị răng cưa, thời gian gia công ngắn. Mọi hoạt động gia công chủ yếu dựa vào máy móc, con người chỉ việc thiết lập bản vẽ trên máy tính và điều khiển các thao tác trên hệ thống máy tính.

Các công nghệ gia công cơ khí hiện nay ở Việt Nam

Thứ nhất: Công nghệ gia công không phôi (gia công biến dạng) gồm đúc, đèn, dập nguội, hàn , cán, ép ….

Thứ hai: công nghệ gia công không phôi gồm cắt gọt, tiện, phay, bào, khoan, mài ….

Và một số công nghệ gia công cơ khí theo yêu cầu khác như: gia công bằng tia lửa điện, gia công bằng chùm điện tử, bằng sóng siêu âm.

Đông Phương – Địa chỉ gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hà Nội

Cơ sở của chúng tôi được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại đầy đủ tất cả các loại máy trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi nhiệt tình ,năng động, được đào tạo chuyên sâu.

Chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc ” Tiết kiệm – Nhanh chóng – Giá rẻ” nghĩa là

Tiết kiệm chi phí tới tức tối thiểu nhất cho khách hàng.

Gia công trong thời gian ngắn nhất, bàn giao sản phẩm đúng hoặc trước hợp đồng giữa hai bên.

Chi phí gia công, giá gia công luôn rẻ hơn các cơ sở gia công khác.

Hiện nay bên công ty chúng tôi có 3 cơ sở gia công cơ khí theo yêu cầu lớn

Cơ sở 1: số 981 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội.

Cơ sở 2: QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.

Cơ sở 3: Số 404 / 406, QL1A, P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí theo yêu cầu xin liên hệ tới số: 0988 86 99 88 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Xem nhiều hơn tại

Giá Gà Ai Cập Siêu Trứng. Trang Trại Bán Giống Gà Ai Cập Uy Tín Cả Nước

Có nguồn gốc từ Ai Cập, được nhập vào Việt Nam từ năm 1997, gà Ai Cập được nhiều người ưa chuộng. Với người mua, họ thích gà Ai Cập bởi thịt chắc, trứng có tỉ lệ lòng đỏ cao, nhiều dinh dưỡng, vị đậm đà. Là người nuôi, bà con nông dân thích giống gà này bởi nó có khả năng chống chịu bệnh tật tốt, thích hợp với nhiều phương thức chăn nuôi, sản lượng trứng hàng năm cao. Bài viết sẽ gửi đến bà con một số thông tin về giá gà Ai Cập siêu trứng và giới thiệu một vài địa chỉ bán giống gà Ai Cập uy tín.

Với trứng gà Ai Cập, giá xuất bán ra thị trường có thể dao động từ 3.000 – 5.000 đồng/ quả. Gà Ai Cập giống 1 ngày tuổi được bán với giá dao động từ 10.000 – 15.000 đồng/con. Đặc biệt, ở một số nơi, gà giống sẽ được bán với giá khác nhau dựa trên các tiêu chí: gà thuần hay gà lai, bán đổ xô hay bán chọn gà mái riêng (mua xô rẻ hơn mua chọn mái), gà mái trắng hay mái đen hoặc mái vằn ( mái vằn đắt hơn hai mái còn lại).

Ở những địa phương mà trứng gà Ai Cập được người tiêu dùng ưa chuộng, giá bán gà Ai Cập ngang bằng với giá gà kiến và cao gần gấp 2 so với gà công nghiệp, thì gà Ai Cập thương phẩm cũng được đánh giá cao, từ 90.000 – 110.000 đồng/ kg. Gà già bán cũng được 70.000 – 80.000 đồng /con.

Đến nay, tại Việt Nam đã nuôi thử nghiệm thành công giống gà siêu trứng VCN-G15 (lai giữa gà Ai Cập và gà trống Ukraine). Ưu điểm của giống gà này là nhanh nhẹn, có thể nuôi theo nhiều hình thức (nuôi nhốt tập trung, nuôi trong nông hộ, nuôi bán thả).

Công ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà

Đây là cơ sở cung cấp giống gà, vịt, ngan, ngỗng tới tất cả các địa phương trong toàn quốc.

Địa chỉ : Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

Điện thoại : Ms Thu Hà : 0983.882.813 – 0941.771.563

Website : www.traigiongthuha.com

Email : [email protected]

Trang trại gà An Phú

Tại trang trại này, người mua có thể liên hệ mua các giống gà, ngan và vịt giống đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ : Đối diện cổng Trường THPT Mường Kim – Mường Kim – Than Uyên – Lai Châu

Điện thoại : 098 340 68 61

Email : [email protected]

Công ty CP giống gia cầm Tiến Đạt

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giống, công ty phục vụ nhu cầu về gia cầm giống của bà con toàn quốc.

Công ty TNHH MTV Giống gia cầm và Thuốc thú y Quang Thi

Không chỉ bán giống cho các hộ dân ở Quảng Nam, công ty này còn có cơ sở tại chúng tôi để cung cấp giống gia cầm cho bà con.

Địa chỉ: Thôn Dưỡng Mông Đông – Xã Quế Xuân 1 – Huyện Quế Sơn – Quảng Nam.

Cập Nhật Bảng Giá Thịt Gà (Các Loại Gà) Tại Hà Nội

by Hề Duyên on June 28, 2023

Bảng giá thịt gà ta tại hôm nay

hiện nay được các chủ trang trại bán buôn cho các thương lái có Giá gà tagiá từ 90.000 – 100.000 đồng/kg.

Thịt gà ta trên thị trường hiện nay thì được bán nhiều ở các chợ và có các mức giá khác nhau. Chúng phụ thuộc vào các nguyên nhân chính như sau: Gà ta được nuôi thả vườn và ga nuôi nhốt ăn cám sẽ có các mức giá khác nhau.

Đối với thịt gà ta thả vườn hiện nay có giá bán buôn khá cao là từ 100.000đ/1kg – 110.000đ/1 kg trong các ngày thường. Và những ngày lễ, rằm, mùng 1 hoặc tết nguyên đán sẽ có giá từ 130.000đ/1kg – 150.000đ/1kg.

Giá thịt gà ta bán lẻ hiện nay có thể lên tới 130.000đ/1kg đối với thường ngày , và có giá từ 150.000đ/1kg – 170.000đ/1kg đối với những ngày lễ tết.

Khi các thương lái mua gà tại các trang trại thì sẽ có giá rẻ hơn. Giá gà ta bán buôn hiện nay có giá từ 90.000đ cho lái buôn, còn với những ngày lễ tết hay các ngày rằm mùng , tết nguyên đán giá thì gà có thể dao động từ 110.000đ/1 kg – 150.000đ/1 kg.

Bảng giá gà ta con giống hiện nay

Gà mía giống hiện nay có giá sẽ dao động từ 10.000đ/1 con – 17.000đ / 1 con. Đây là giống gà có nguồn gốc từ Hà Tây (nay là Hà Nội). Giống gà này có mình ngắn và mào đơn, chân của chúng có 3 hàng vảy và đùi to, thô. Màu lông thuần nhất, không quá sặc sỡ. Và gà trống phủ lông đều ở tuần tuổi thứ 15.

Mỗi con gà trưởng thành sẽ có khối lượng từ 2,5 – 3kg đối với gà mái và đối với gà trống là 3,5 – 4kg.

Chủ yếu gà Mía được nuôi để lấy thịt. Thịt gà mía ít mỡ, khá dai và ngon. Nuôi thả vườn sẽ đem lại năng suất tốt nhất. Gà mái thường cho năng suất đẻ trứng khoảng từ 50 – 55/quả/năm.

Giống gà ta vàng hay còn có tên gọi khác là gà ri là giống gà là giống gà nuôi nhiều ở khắp các vùng trên cả nước. Vùng Bắc Bộ và Nam trung Bộ là điển hình, hiện nay giá gà giống này từ 13.000đ / 1 con – 20.000đ / 1 con.

Giá thịt gà hôm nay có các đặc điểm là chân thấp, mỏ và da có màu vàng nhạt. Gà mái có bộ lông vàng nhạt hoặc nâu và vài nhánh lông đen ở phần lưng và cổ. Mặt khác thì bộ lông của gà trống có phần nhiều màu và sặc sỡ hơn, ngực vuông và mào đứng.

Cân nặng của gà ta vàng khi trưởng thành là khoảng 1,8 – 2,5kg với gà trống và gà mới là 1,3 – 1,8kg.

Ưu điểm của giống gà này chính là sống trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tốt. Chúng chịu kiếm ăn, phì hợp nuôi thả vườn. Gà mái nuôi và ấp con khá là khéo.

Có thể nuôi gà ta vàng vừa đề lấy trứng và vừa để lấy thịt đều phù hợp.

Liện hẹ 0976 212 555 để mua thịt gà ta sạch.

Gà ta nuôi như thế nào

Gà ta là một trong những giống gà được nuôi phổ biến ở Việt Nam. Giống gà này có khả năng thích nghi cực tốt đối với khí hậu và thời tiết ở nước ta.

Thịt gà ta thả đồi bán ở đâu?

Hiện tại các cửa hàng Gà chạy bộ đang bán thịt gà ta nuồi đồi với quy trình chuẩn, và chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Khám phá quy trình nuôi trang trại Gà chạy bộ

Để đáp ứng nguồn cung lớn, sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra quy chuẩn thịt gà sạch GCN (Geen – Clear – Nutrition) để áp dụng cho toàn bộ chuồng trại của Gà chạy bộ. Gà chạy bộ 100% được nuôi thả tự nhiên trên đồi dốc, thịt gà đủ tiêu chuẩn dinh dưỡng, thịt săn chắc và vị thơm ngon đặc trưng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cập Nhật 9+ Cơ Sở Bán Gà Giống Tại Hà Nội Uy Tín &Amp; Giá Tốt trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!