Xu Hướng 6/2023 # Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Theo Kinh Kê “Chơi Gà Phải Biết” # Top 14 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Theo Kinh Kê “Chơi Gà Phải Biết” # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Theo Kinh Kê “Chơi Gà Phải Biết” được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách xem màu mạng gà đá cựa sắt, gà đòn. Hướng dẫn cách xem ngày đá gà tốt để đem gà đi cáp độ. Sư kê chơi gà chọi nhất định không thể không biết những phép xem màu mạng gà đá, xem ngày đá gà. Cách coi ngày đá gà để chọn lựa được gà đá tới pin, gà may độ.

Phép xem màu mạng gà đá cựa sắt, xem ngày đá gà tốt.

Phép xem màu mạng gà đá là gì?

Phép xem màu mạng gà đá hay Cách xem màu mạng gà đá là một trong những kỹ năng của sư kê. Được nói đến rất nhiều trong Kinh kê – Sách gà chọi cơ bản nhất. Là cách xem tướng gà chọi dựa trên thuyết ngũ hành. Để xác định được những ưu thế của gà chọi theo định luật sung khắc. Từ đó, xác định được những con gà chọi có ưu thế nhất trong thời gian nhất định.

Hiện nay có nhiều môn phái màu mạng khác nhau. Các sư kê thường áp dụng cách xem màu mạng gà đá theo màu lông, màu mắt, màu chân, thời gian. Để xem ngày đá gà tốt nhất phù hợp với chiến kê của mình.

Tại sao phải xem màu mạng gà đá.

Để gà chọi đá thắng thì chế độ nuôi dưỡng, bổn bang, kỹ năng đá gà của gà chọi là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, việc chọn được những con gà đá tới pin. Những con gà chọi đang ở thời kỳ có phong độ đỉnh cao, sức khỏe tốt nhất để đá. Cũng là quan trọng không kém. Gà chọi đem đi đá gà đều là những chiến kê mạnh nhất mà sư kê tâm huyết nhất. Do đó, con gà nào cũng có tài năng và sức khỏe là điều không thể chối cải. Trước cả trăm con khỏe mạnh như nhau, khả năng đá ngang tài năng sức. Thì con gà nào có phong độ và may độ nhất sẽ là con chiến thắng.

Lúc này, màu mạng gà đá sẽ là yếu tố tạo nên được sự khác biệt. Giúp sư kê chọn được chiến kê mạnh nhất, chắc chắn sẽ có được nhiều ưu thế hơn khi tham chiến. Tăng cơ hội giành lấy chiến thắng về mình.

Phép xem màu mạng gà đá cựa sắt, gà đòn.

Kê kinh được viết bằng chữ Hán và chữ Hán Nôm. Tương truyền tác giả của cuốn sách chuyên gà chọi này là Tả Quân Lê Văn Duyệt (1763-1832). Một người nổi tiếng với niềm đam mê gà chọi, chuyên sưu tầm và nuôi dưỡng những giống gà chọi hay nhất bấy giờ. Ông đã nghiên cứu phép xem màu mạng gà đá này dựa trên hàng ngàn chiến kê mà mình nuôi. Dựa trên việc xem tướng, xem vảy, màu lông… Và xem ngày gà đá tốt nhất, cách xem ngày đá gà.

Tuy nhiên với sư kê thì có thể tìm đọc các cuốn sách dịch từ Kê Kinh. Như “Sách gà Phạm Công”, …

Phép xem màu mạng gà đá cựa sắt, gà đòn gồm có 4 nội dung:

Phân tích màu sắc lông gà chọi tương ứng với ngũ hành.

Sự sinh khắc của các màu lông

Tứ thời sinh khắc (sự sinh khắc theo mùa)

Nhật thần sinh khắc (sự sinh khắc theo ngày).

Ra sới gà, sư kê nào biết xem màu mạng gà đá, cách xem ngày đá gà, coi ngày đá gà. Thì chắc chắn gà chọi của người đó sẽ có ưu thế hơn.

Phân tích Sắc lông gà chọi theo thuyết ngũ hành.

Theo thuyết ngũ hành, các sư kê chia sắc lông gà chọi của mình theo 5 màu chính sau. Lưu ý chỉ dùng màu lông chính.

Kim : gà nhạnMộc : gà xámThủy : gà ôHỏa : gà điều, gà tíaThổ : gà ó vàng

Một số màu lông gà chọi như gà ngũ sắc, gà bướm, … không được xếp vào ngũ hàng. Bởi Kê kinh chỉ lấy màu sắc lông chính để phân tích. Chứ không dùng những màu lông phụ, màu lông mã.

Luận giải về phép xem màu mạng gà đá theo sắc lông.

Theo thuyết ngũ hành ta có sự tương sinh và tương khắc ứng với những màu lông như sau.

Tương thừa (hàm ý là “thừa thế lấn áp”). Ví dụ “mộc khắc thổ”, nhưng nếu hành mộc quá mạnh hoặc hành thổ quá suy thì gọi là “mộc thừa thổ”.

Tương vũ (hàm ý là “khinh nhờn”). Ví dụ “thủy khắc hỏa” nhưng nếu hành hỏa quá mạnh hoặc hành thủy quá suy thì được gọi là “hỏa vũ thủy”.

Mối quan hệ của các màu lông gà chọi

Tương sinh được chia thành “sinh nhập” (được hỗ trợ để tăng sức mạnh) và “sinh xuất” (hỗ trợ cho hành khác tăng sức mạnh). Ví dụ như “mộc sinh hỏa” thì trong đó mộc là sinh xuất và hỏa là sinh nhập. Tương đương, nếu gà xám đá với gà điều thì gà điều có lợi thế hơn.

Tương khắc cũng chia thành “khắc nhập” (bị khắc chế) và “khắc xuất” (khắc chế hành khác). Ví dụ: “thổ khắc thủy” thì thổ là khắc xuất và thủ là khắc nhập. Tương đương với gà ó vàng đá với gà ô thì gà ô sẽ có lợi hơn.

Sự sinh khắc của các màu lông

Theo cách xem màu mạng gà đá cựa sắt, gà đòn. Thì sau khi đã xác định được màu lông theo ngũ hành. Các sư kê cần xét đến sự tương sinh, tương khắc của các màu lông với ngũ hành tương ứng.

Nhạn: thắng ó vàng, xám; thua ô, điều.Xám: thắng ô, ó vàng; thua điều, nhạnÔ: thắng nhạn, điều; thua xám, ó vàngĐiều: thắng xám, nhạn – thua ó vàng, ôÓ vàng: thắng điều, ô – thua nhạn, xám.

Phân tích:

Luận về thắng thua thì sự tương khắc khá dễ hiểu, A khắc B thì A thắng B thua. Nhưng với sự tương sinh trong cách xem màu mạng gà đá có chú phức tạp hơn. Bởi cả hai hỗ trợ nhau, thì con nào thắng con nào thua. Trong trường hợp tương sinh thì phải xét thêm sự sinh xuất và sinh nhập. Dễ hiểu là sinh xuất và mất sức mạnh, sinh nhập là có thêm sức mạnh. Do đó, hai con gà thì con nào sinh nhập sẽ ăn sinh xuất. Hay Gà A sinh Gà B thì A thắng, B thua.

Với những trận đá giữa các con gà chọi có sự tương sinh. Thì các sư kê cần xét đến nhật thần sinh khắc, sự sinh xuất, sinh nhập trong cách xem màu mạng gà đá cựa sắt, gà đòn. Để xác định con gà nào có lợi thế hơn.

Tứ thời sinh khắc – Cách xem màu mạng gà đá cựa sắt theo mùa.

Tứ thời sinh khắc trong cách xem màu mạng gà đá cựa sắt, gà đòn. Là việc xem màu mạng của gà chọi theo 4 mùa trong năm. Cuối mỗi mùa sẽ có giai đoạn nhập thổ (tứ quý).

Các hành đại diện của các mùa

Xuân – Mộc

Hạ – Hỏa

Thu – Kim

Đông – Thủy

Tứ quý – Thổ.

Phân tích quan hệ màu mạng gà chọi theo các mùa trong năm.

Theo cách xem màu mạng gà đá cựa sắt và cách xem ngày gà đá. Ta có được sự tương quan của các màu lông gà chọi với mùa như sau.

Gà xám thuộc hành mộc. Sẽ cực thịnh vào mùa xuân, mạnh vào mùa đông, ổn định vào mùa hạ. Bắt đầu sa sút vào mùa tứ quý và bại vào mùa thu. Các màu gà khác xem tương tự.

Phân tích quan hệ của các mùa theo màu mạng gà đá.

Theo cách xem màu mạng gà đá và cách xem ngày đá gà. Các sư kê có thể chọn gà chọi hay, sung mãn theo mùa dựa theo hình sau.

Theo đó, ví dụ vào mùa đông. Thì gà ô sẽ đạt cực thịnh (tướng), gà xám mạnh (tướng). Trong khi đó, gà nhạn ở giai đoạn ổn định (hưu), gà ó vàng bắt đầu sa sút (tù) con gà điều thì yếu dễ bại (tù).

Lưu ý về tương vũ, tương thừa và mùa gà thay lông.

Khi hành quá vượng hoặc quá suy thì có thể tạo ra sự mất cân bằng trong mối quan hệ sinh – khắc. Lúc này sẽ xuất hiện sự tương vũ hoặc tương thừa trong cách xem màu mạng gà đá cựa sắt, xem ngày đá gà. Khi đó, gà chọi thuộc hành đạt “vượng” và “tướng” sẽ chuyển cát thành hung. Còn gà chọi thuộc hành “tù” và “tử” sẽ chuyển hung thành cát.

Ví dụ:  Vào mùa xuân, gà nhạn đá với gà xám. Thì theo bình thường “kim khắc mộc” gà nhạn sẽ thắng gà xám. Nhưng vào mùa xuân, gà nhạn thuộc hành kim, sẽ ở giai đoạn “tù” sa sút về phong độ về thể lực, trong khi gà xám thuộc hành mộc thì ở giai đoạn “vượng” cực thịnh. Nên sẽ xuất hiện “mộc vũ kim” gà xám sẽ thắng gà nhạn khi đối đầu.

Giai đoạn vượng của gà nhạn là vào mùa thu. Nhưng đây là mùa gà chọi thay lông, ít người đá gà vào mùa này. Nên các sư kê cần lưu ý khi xem ngày đá gà trong cách xem màu mạng gà đá cựa sắt, gà đòn.

Nhật thần sinh khắc – Xem màu mạng gà đá theo ngày.

Nhật thần sinh khắc là cách xem ngày đá gà, ngày gà đá tốt mà các sư kê thường áp dụng. Các sư kê sẽ xem xét các yếu tố sinh khắc theo ngày để coi ngày đá gà may độ cho chiến kê của mình.

Hành của thập thiên can như sau:

– Giáp, Ất: mộc– Bính, Đinh: hỏa– Canh, Tân: kim– Nhâm, Quí: thủy– Mậu, Kỷ: thổ

Phân tích.

Ngày kỵ: là ngày rơi vào “vận tam lâm”, bao gồm: gà chọi khắc ngày, ngày khắc gà chọi, gà chọi sinh xuất với ngày (gà giảm phong độ). Đây là ngày các sư kê không nên đem gà đi đá.

Ví dụ: ngày Nhâm Thìn hành thủy, gà nhạn và gà ó vàng sẽ kém may độ.  Đá dễ thua.

Ngày tốt: bao gồm ngày bình hòa và sinh nhập. Đây là ngày tốt, gà may độ, đá dễ ăn hơn.

Ví dụ: Ngày Ất Mão hành mộc. Thì nên chọn gà Xám và gà điều đi đá. Bởi đây là ngày bình hòa, sinh nhập của 2 màu gà này. Nhưng “Mộc sinh Hỏa” gà điều được nhận sức mạnh nên đá tốt hơn gà xám.

Nhật thần có thể thay đổi so sự tương vũ trong cách xem ngày gà đá. Ví dụ: ta có “Thủy khắc Hỏa” gà ô thắng gà tía, nhưng vào ngày hỏa xảy ra sự tương vũ, thì “Hỏa vũ Thủy” nen gà tía ăn ngược gà ô.

Ngày âm lịch được tính theo thiên can và địa chi, tương ứng với hành riêng. Thiên can kết hợp vơi địa chi sẽ tạo thành nạp âm, cũng có hành riêng. Tuy nhiên khi dùng cách xem màu mạng gà đá thì chỉ xét đến hành của thiên can.

Cách xem ngày đá gà – Sinh khắc theo giờ.

Bên cạnh cách coi ngày đá gà bằng Nhật thần sinh khắc. Thì nhiều sư kê còn coi bằng các cách khác, là dựa vào các giờ trong ngày.

Đây là bảng quy đổi giờ theo các hàng. Các sư kê tra bảng theo Nhật thần sinh khắc để tránh giờ kỵ khi mang gà đi đá.

Thời gian đá gà từ 7 – 17 giờ tương ứng với hành hỏa, kim và thổ. Như vậy những con gà nhạn, điều và ó vàng đều có lợi.

Phương hướng thả gà

Để chọn được hướng thả gà có lợi. Bên cạnh các thủ thuật thả gà như phải để gà nhìn rõ đối thủ, tránh ánh sáng chiếu thẳng vào mắt gà … Thì sư kê có thể xem hình sau để chọn được hướng thả gà tốt.

Chúc các sư kê thành công trong việc nuôi gà đá!!!

Xem Màu Mạng Gà Chuối Theo Kinh Kê

Xem màu mạng gà chuối là cách nhanh nhất để phân loại ngũ hành cho chiến kê. Từ đó xem ngày đá phù hợp. Thậm chí nhiều sư kê còn đặt yếu tố màu mạng lên hàng đầu để lựa chọn chiến binh tốt nhất.

Xem màu mạng gà chuối/ gà đá cựa sắt

Gà nhạn và gà chuối được xếp vào hành Kim, sở hữu lông vàng mã kim và lông bờm cổ màu trắng.

Da ga SV388 – Trang đăng ký đá gà SV368 uy tín, nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

Nên chọn gà nhạn/ gà chuối chân trắng, vàng hoặc đen. Hạn chế chọn màu xanh. Trong trường hợp gà sở hữu lông mã và lông bờm đều mà vàng thì thuộc hành Thổ.

2. Hành Mộc

Gà xám thuộc hành Mộc, cả lông bờm và lông mã đều sở hữu sắc màu xám khô, xám bẩn hoặc xám mã.

Nên chọn chiến kê sở hữu chân đen, chân xanh, chân chì và cuối cùng là chân vàng ráng đỏ.

3. Hành Thủy

Gà ô thuộc hành Thủy. Lông bờm và lông cổ màu đen. Nên chọn gà chân trắng, chân đen, chân xanh hoặc chân chì đều được.

4. Hành Hỏa

Gà điều được xếp vào vào hành hỏa. Có thể dễ dàng nhận biết thông qua lông mã và lông bờm màu đỏ rực hoặc đỏ mật. Chọn chiến kê chân xanh, chân chì, chân vàng hoặc vàng ráng đó là hợp nhất.

5. Hành Thổ

Gà Ó vàng được xếp vào hành thổ, với bộ lông vàng rực rỡ. Tuy nhiên loại gà này không được dùng nhiều trong đá gà mà chủ yếu trong thương phẩm.

Luận thắng – thua theo thuyết ngũ hành

Trong phong thủy sẽ có thuyết tương sinh, tương khắc, cứ dựa vào yếu tố này mà đặt cược, khả năng chiến thắng sẽ cao:

– Thuyết tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

– Thuyết tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Với những sư kê lần đầu xem màu mạng gà chuối, sẽ cảm thấy khá khó hiểu. Nhưng với người đam mê đá gà thì những vấn đề đều rất quen thuộc, ghi nhớ nằm lòng.

Huấn luyện chiến kê – Giải pháp quyết định chiến thắng 70%

Nếu như việc xem màu mạng gà chuối quyết định 30% khả năng chiến thắng thì kỹ năng sẽ nắm 70% còn lại.

Do đó hãy dành thời gian để huấn luyện chiến kê của bạn. Cách luyện tập thì mỗi người sẽ có những phương pháp riêng. Trong đó có thể kể đến như:

Kỹ năng vẫn quyết định tỉ lệ thắng thua của gà đá

– Vần hơi: Bịt mỏ và cựa của hai chiến kê lại để vần nhau. Cách này tuy đơn giản nhưng mất sức rất nhanh, từ đó luyện tập cho gà chiến của bạn sức bền. Khi giao chiến thì con nào “dai” hơn con đó thắng mà.

– Chạy lồng: Có thể nói vũ khí quan trọng nhất của chiến kê chính là chân. Một cú đá có lực sẽ quyết định thắng thua ngay lập tức. Vì vậy cần tập trung vào bộ phận này. Không có bài luyện tập nào tốt bằng chạy lồng.

Cho một chiến kê trong lồng và một con ở ngoài. Nó sẽ chạy quanh lồng để tìm “lỗ” chui vào giao chiến với con còn lại. Bài tập làm mất sức nhanh nhưng đừng lo lắng, bởi gà đá sẽ biết cách dừng lại nghỉ ngơi khi mệt và tiếp tục khi đã có lại sức lực.

– Giao chiến: Ngoài những bài luyện tập hãy để chiến kê của bạn “cọ mỏ” với vài con khác trong đàn. Phương pháp này giúp gà đá tăng sự hung hãn và máu chiến.

Tất nhiên hãy đảm bảo rằng đây chỉ là “tập luyện”. Cần can thiệp khi thấy hai “đấu sĩ” quá sung. Hẳn là bạn không muốn chiến binh của mình bị thương trước khi ra trận đâu nhỉ?

Phép Xem Màu Mạng Đá Gà Theo Kinh Kê Chuẩn Nhất

Tại sao nên xem màu mạng gà đá ?

Phép xem màu mạng gà được dân gian lưu truyền nhau từ đời này qua đời khác. Đá gà hình thành các đây khoảng 700 năm. Song hành cùng thời kì ấy thì phép xem màu mạng gà đá cũng ra đời theo. Việc biết được mạng gà đá cũng góp phần không nhỏ trong việc thắng thua.

Giống gà cũng có nhiều màu sắc: sắc lông, mắt, chân. Mỗi màu sắc đều biểu trưng cho một mệnh gà và màu sắc ấy cũng thể hiện phong thủy của giống gà đá.

Yếu tố thắng thua không chỉ dựa vào gà có hay hay không, còn dựa vào các huấn luyện, cách chăm sóc gà theo từng người chơi. Đối thủ biết cách xem màu mạng gà đá thì tại sao chúng ta lại bỏ qua một yếu tố cũng góp phần đến việc thắng thua của trận chiến???

Cách xem mạng gà theo Kê Kinh

– Hành Kim thường ứng với Gà Nhạn.

– Hành Mộc thường ứng với Gà Xám.

– Hành Thuỷ thường ứng với Gà Ô.

– Hành Thổ thường ứng với Gà Ó Vàng.

– Hành Hoả thường ứng với Gà Điều ( Gá Tía).

Mỗi loại gà đều ứng với mỗi hành khác nhau, tuy nhiên loài gà mà có màu sắc lông nhiều, độc đáo thì bạn lại không nên chọn dù cho chúng có vóc dáng, thể trạng tốt vì theo Kinh Kê chúng sẽ không có gì nổi trội trong quá trình huấn luyện, đây cũng là một trong những bí quyết mà các nhà sư kê từ nhiều đời trước truyền dạy lại đúc kết vẫn chuẩn xác cho đến tận ngày nay.

Bí quyết để bạn xem màu mạng gà chi tiết nhất

Xem màu mạng gà đá mệnh Kim – Gà Nhạn

Thuộc hành Kim thường có màu lông mã và lông bờm cổ màu trắng, bạn sẽ thấy chúng có màu trắng nhưng nếu bạn thấy chúng có màu trắng ngà hoặc màu khét sữa thì lại được xếp vào hành thổ. Loại gà này thường đươc đi kèm với màu chân là: vàng, trắng, đen.

Xem màu mạng gà đá mệnh Hỏa – Gà Điều

Đây là loại gà được nhiều người chơi gà chiến lựa chọn nhất bởi tướng vóc oai vệ, kiểu dáng rắn chắc, phân biệt dễ dàng bởi màu lông bờm cổ và lông mã của chúng thường là màu đỏ rực hoặc đỏ mận. Chúng thường hợp cách với những đôi chân có màu xanh, chì, vàng ráng đỏ, vàng.

Xem màu mạng gà đá mệnh Mộc – Gà Xám

Loại gà này có màu xám nhưng nếu bạn chú ý kỹ thì chúng có chút ánh xanh thuộc về hành Mộc. Chúng thường hợp cách với những chân màu xanh, chì, vàng.

Xem màu mạng gà đá mệnh Thổ – Gà Ó Vàng

Dòng gà này rất ít người xếp chúng vào gà đá vì chúng có màu sắc khó phân biệt và thường xếp chúng vào những loại gà thịt nhiều hơn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn chọn loại gà này vào một trong những loại gà đá thì nên chọn những màu chân hợp cách như: chì, xanh, vàng.

Xem màu mạng gà đá mệnh Thủy – Gà Ô

Thường có màu lông mã và lông bờm cổ màu đen và đôi chân có màu đen, chì hoặc màu xanh.

Phân tích tính tương sinh, tương khắc của màu mạng gà đá

Chuẩn bị trận đấu bạn phải có quá trình tập luyện không ngừng nghỉ cho những chú gà đá của mình, làm sao để chúng có sinh khí dồi dào, gia tăng được công lực trong thời gian ngắn. Đó chính là cho chúng đá cặp với những giống gà tương sinh với chúng, bạn có thể xác nhận màu mạng gà đá thông qua màu sắc của chúng. Ngược lại, nếu bạn không biết cách nhận biết thì việc dẫn đến hao tổn sức lực của chúng là không thể tránh khỏi.

– Tương sinh là cách bạn chọn những giống gà có màu sắc tốt hỗ trợ được trong quá trình tập luyện, khả năng giao chiến của hai con sẽ cùng tăng lên. Như vậy việc giành chiến thắng không phải quá khó đối với bạn.

– Tương khắc là khi bạn cho hai loại gà giao đấu luyện tập với nhau nếu chúng là giống khắc nhau thì việc luyện tập không những không mang kết quả tốt mà ngược lại còn phản tác dụng làm chúng trở nên mệt mỏi, không thể tiếp tục tập luyện lâu dài được.

Nhạn: ăn ó vàng, xám – thua ô, điều.

Xám: ăn ô, ó vàng – thua điều, nhạn.

Ô: ăn nhạn, điều – thua xám, ó vàng.

Điều: ăn xám, nhạn – thua ó vàng, ô.

Ó vàng: ăn điều, ô – thua nhạn, xám.

Xem màu mạng gà đá hôm nay

Màu mạng chỉ góp vai trò tỉ lệ thắng cao hơn do tương sinh tương khắc chứ không đảm bảo 100% gà sẽ thắng. Anh em cần lưu ý điều này vì có rất nhiều yếu tố đóng vai trò quyết định của trận chiến. Tuy nhiên đá gà theo ngày sẽ giúp anh em có tâm lý tự tin hơn cũng như thoải mái tinh thần trong thi đấu.

Xem Màu Mạng Gà Nhạn Và Màu Gà Điều Theo Sách Kinh Kê

G ame thủ nên xem màu mạng chơi đá gà nhạn

Cách thức xem màu mạng hùng kê đại chiến nhạn

cơ chế xem màu mạng chọi gà nhạn là một phương pháp được lưu truyền từ bao đời nay trong bình dân nói chung . Việc xem màu mạng đá gà nhạn để đảm bảo chính xác nhất thì chúng phải được căn cứ vào thuyết ngũ hành trong phong thủy, coi đó là cơ sở vật chất để xem màu mạng hùng kê đại chiến . người chơi cần phải xem xét tới các nhân tố cơ chế bên ngoài như màu sắc của lông gà , màu của mắt gà chọi hay màu của đôi chân của các đá gà có tương ứng chiếm hữu thuyết ngũ hành hay không? từ đấy sẽ đem đến cho Anh chị có được những thành công cuốn hút nhất như trông đợi của mình.

Tham khảo sách xem màu mạng chiến kê nhạn dành cho người chơi

Xem theo những hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để xem được kỹ năng tương sinh tương khắc giữa chúng ra sao, có hợp nhau hay không

người chơi cũng chiếm hữu thể xem dựa trên các quan hệ tương vũ

Trong khi game thủ cũng với thể xem được màu mạng đá gà nhạn dựa trên màu sắc của lông chiến kê , của mắt hay của chân gà chọi theo thời kì thì giờ khác nhau…

Mạng thủy: Là những chú đá gà sở hữu màu sắc của lông chơi đá gà , và bờm cổ chiếm hữu màu đen huyền bí

Mạng hỏa: Là các chú đá gà với bộ lông và bờm của sở hữu màu đỏ rực

Mạng mộc: mang những chú gà chọi mang bộ lông với màu sắc xám khô

Mạng thổ: Là những chú gà sở hữu bộ lông và bờm cổ màu vàng cựa sắt sở hữu đôi chân màu trắng chiếm hữu một nét đẹp đặc biệt riêng.

Mạng kim: với màu sắc của bộ lông và bởm cổ là màu trắng, mạng kim sẽ đem đến cho game thủ những phương pháp xem màu mạng chiến kênhạn dễ chơi và sở hữu hiệu quả cao.

Xem màu mạng chiến kê điều chân trắng cụ thể nhất vào vai trò cực kì cần thiết để giúp sư kê mang thêm thời gian tìm hiểu , chọn lọc ra các chọi gà mạnh nhất, với phổ quát thế mạnh nổi bật để với ra thi đấu dễ giành phần thắng hơn.

hướng dẫn cách thức xem màu mạng gà điều chân trắng cách thức cụ thể nhất

hai .Tại sao phải xem màu mạng chơi đá gà điều chân trắng?

Xem màu mạng gà điều chân trắng để lựa chọn ra những chơi đá gà xuất sắc nhất

3.Xem màu mạng hùng kê đại chiến như thế nào?

a.Mạng Thuỷ: Thường là giống gà cựa sắt ô – chiến kê sở hữu lông, mang màu đen ở bờm cổ. b.Mạng Mộc: Giống gà chọi này thường có màu xám ở lông và bờm, đây là màu xám thuần thủy và không có lẫn một tẹo sắc xanh nào. c.Mạng Hoả: đa số những con chơi đá gà Điều mạng hỏa thường có lông mã và bờm cổ màu đỏ rựa, sở hữu số ít sẽ mang lông màu nâu đỏ thì thuộc hành thổ.

d.Mạng Thổ: Màu đá quý cựa sắt sẽ là máu sắc cốt yếu của giống chiến kê đá mạng thổ, chúng sở hữu chân rubi hoặc chân trắng, rang mây đỏ. đ.Mạng Kim: gà cựa sắt mà Nhạn sẽ có lông màu trắng, nếu thấy lông và bờm cổ hùng kê đại chiến ngả màu thì sẽ xếp vào mạng thổ.

4.Các màu nhưng mà gà chọi điều chân trắng sở hữu thể ăn

Xám chân trắng hoặc xanh, xám vàng chân vàng.

Chuối chân trắng hoặc chân xanh.

chơi đá gà quà chân xanh hoặc trắng.

chơi đá gà que, gà chọi ô những màu chân

Điều chân xanh.

5.Kết luận

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Theo Kinh Kê “Chơi Gà Phải Biết” trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!