Xu Hướng 3/2024 # Cách Làm Gà Hấp Muối Thơm Ngon Đúng Vị Truyền Thống # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Gà Hấp Muối Thơm Ngon Đúng Vị Truyền Thống được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguyên liệu chuẩn bị làm gà hấp muối :

– 1 con gà nặng khoảng 1.2kg ( gà thả vườn ) – 500g muối hạt – 200g sả – 30ml rượu trắng – 01 quả chanh – 01 nắm lá chanh – Gia vị thường dùng : gừng, ớt, tiêu, bột ngọt, hành khô, hạt nêm.

Sơ chế nguyên liệu :

• Gà nguyên con mua về làm sạch. Khử mùi thịt gà bằng cách ngâm gà trong nước có pha rượu trắng, gừng và một ít muối trong khoảng 5 phút, chà sát gừng + muối vào da gà giúp thịt gà ngon hơn sau khi chế biến. Sau đó, ướp gà với 3-4 muỗng ăn sả băm nhuyễn, 1 ít lá chanh băm nhỏ; hành khô băm nhuyễn, 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê bột ngọt, thìa tiêu trong vòng 30 – 40 phút. • Sả lột bỏ lớp vỏ già, rửa sạch rồi cắt khúc ngắn độ lóng tay. Phần lá giữ nguyên, phần củ thì đập dập. • Lá chanh rửa sạch, băm nhỏ • Gừng gọt vỏ , rửa sạch , thái lát chỉ. • Ớt bỏ hạt, thái chỉ . • Chanh vắt lấy nước cốt

Cách làm gà hấp muối :

– Cho vào nồi hấp một lớp muối hạt dải đều dày khoảng 1 – 1,5 cm. Tiếp theo lót sả đều lên lớp muối, sau đó rải lá chanh và gừng thái chỉ lên đều phía trên lớp sả. Đặt vỉ hấp vào nồi. – Tiếp theo cho gà vào nồi, vặn lửa to cho đến khi nồi đủ nóng thì giảm bớt lửa, để hấp cho đến khi gà chín đều và thấm hương vị là được. Chú ý trong quá trình hấp bạn KHÔNG cho thêm nước vào và phải đậy hơi kín trong nồi. – Để tiết kiệm nhiên liệu bạn nên hấp gà trong nồi áp suất hoặc nồi cơm điện.Thời gian hấp từ 30 phút đến 45 phút tùy loại gà non hay không. – Công thức pha nước chấm : muối tinh , 01 trái ớt tươi thái chỉ, 01 thìa tiêu say và 01 thìa nước cốt chanh. Trộn đều các nguyên liệu trên lại với nhau.

Cùng trà giảm cân vy&tea tiêu giệt gọn giặt mỡ thừa nha mọi người!

2 Cách Làm Gà Hấp Muối Ngon Chuẩn Vị

Nếu bạn đã chán ngấy món gà luộc, gà kho, gà rán…thì tại sao chúng ta không thử đổi mới món ăn này bằng cách chế biến khác nhỉ. Bạn đã bao giờ nghe đến món gà hấp muối sả chưa? Đây là món ăn cực ngon miệng và được rất nhiều bà nội trợ thực hiện thành công đấy!

Ưu điểm của món gà hấp muối sả này là cách chế biến nhanh gọn, không cần mất nhiều dụng cụ hay nguyên liệu như cách chế biến thông thường. Quan trọng hơn, vì hấp bằng hơi từ muối và sả nên mùi món ăn rất thơm, giữ được vị ngọt và độ tươi ngon của gà.

1. Cách làm gà hấp muối sả – rượu trắng Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Gừng: Gừng bạn rửa sạch, cạo vỏ rồi thái miếng.

– Sả: Sả bạn bóc bớt lớp vỏ cứng, rửa sạch, cắt khúc riêng phần ngọn và phần củ trắng. Phần ngon bạn giữ nguyên. Phần củ trắng một nửa bạn đập dập, nửa còn lại bạn đập dập băm nhỏ.

– Lá chanh: Lá chanh bạn rửa sạch, vẩy ráo nước rồi thái sợi nhỏ.

– Hành tím: Hành tím bạn lột vỏ, rửa sạch rồi đập dập.

– Ớt hiểm: Ớt hiểm bạn ngắt cuống, rửa sạch, rạch bỏ hạt rồi thái chỉ.

– Chanh: Chanh bạn cắt làm đôi, bỏ hạt, vắt lấy nước cố.

Sau khi mua thịt gà về, bạn rửa sạch với nước, đặc biệt là phần chân gà, cổ gà vì phần này bám nhiều chất bẩn. Để khử mùi tanh và giúp thịt gà săn chắc khi hấp, bạn dùng hỗn hợp gồm rượu trắng và gừng tươi chà sát khắp con gà. Sau đó bạn rửa lại bằng nước sạch nhiều lần.

Gà sau khi sơ chế sạch sẽ bạn chuyển sang bước ướp gia vị. Gia vị ướp gà gồm hạt nêm, mì chính, hạt tiêu, sả băm, hành tím băm, lá chanh thái sợi. Bạn dùng tay chà sát gia vị bên trong và cả bên ngoài con gà. Ướp thịt gà với gia vị từ 20 – 30 phút rồi mới đem đi chế biến.

Bước 2: Thực hiện hấp muối

Trước khi hấp, bạn dùng một chiếc chổi phết lớp gia vị bên trong và bên ngoài con gà một lần nữa.

Lưu ý: Khi mới hấp bạn để lửa to chờ nồi nóng dần thì bạn hạ nhỏ lửa xuống. Thời gian hấp khoảng 40 phút. Để kiểm tra xem gà đã chín hay chưa bạn dùng một chiếc đũa chọc vào mình gà, nếu không còn nước hồng chảy ra thì gà đã chín.

Bên cạnh đó bạn càng cần đậy kín nồi hấp, tránh mở nắp nhiều lần bởi làm nưu vậy gà lâu chín và không giữ được nước.

Sau khi gà đã chín, bạn gắp ra đĩa, chờ gà nguội bớt thì chặt các miếng vừa ưn, xếp lên đĩa và thưởng thức.

Món gà hấp muối rất dễ làm và các bước thực hiện cũng đơn giản hơn các món gà khác. Điều quan trọng là bạn canh đúng độ lửa và chọn được những con gà ngon.

Với món ăn này bạn nên dùng gà ta thay vì gà công nghiệp. Gà công nghiệp nhiều thịt nhưng thịt bở, nhiều nước, ăn chỉ thấy mềm mà không thấy ngọt.

Trong khi đó gà ta tuy thịt ít nhưng săn chắc, ngọt nước và giàu dinh dưỡng. Bên cạnh đó bạn nên mua gà sống rồi mới mổ thay vì gà đông lạnh. Chúng ta đâu thể biết những con gà đông lạnh chất lượng như thế nào đúng không nào!

Trong quá trình nấu bạn cũng cần lưu ý các điểm sau: Khi ướp không nên ướp quá mặn vì khi hấp với muối sả hơi muối cũng khiến gà có vị mặn rồi. Bên cạnh đó, bạn có thể làm muối tiêu chanh để chấm với gà sẽ giúp món gà ngon miệng hơn.

Gà hấp muối sả nên ăn ngay khi còn nóng. Nếu để nguội thịt gà bị săn lại, không còn ngọt và thơm như khi mới nấu xong còn nóng.

2. Cách làm gà hấp muối bằng nồi cơm điện Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt gà sau khi mua về bạn rửa nước cho sạch bụi bẩn. Sau đó bạn dùng rượu trắng và gừng đập dập chà sát vào mình gà rồi rửa lại nhiều lần với nước. Cách làm này giúp khử sạch mùi hôi của gà và giúp thịt gà săn chắc khi đem hấp.

Bắp cải trắng và bắp cải tím bạn thái nhỏ, sau đó rửa sạch với nước rồi để ráo.

Cà rốt bạn gọt vỏ, rửa sạch rồi bào sợi.

Các loại rau thơm bạn nhặt rễ, rửa sạch rồi để ráo nước.

Tỏi bạn lột vỏ, đập dập rồi băm nhuyễn.

Sả bạn bóc lớp vỏ cứng, rửa sạch, cắt thành các khúc rồi đập dập.

Lá chanh bạn rửa sạch rồi thái sợi.

Bước 2: Tiến hành ướp thịt gà

Sau khi sơ chế sạch bạn ướp gà bạn ướp với gia vị gồm nước mắm, đường, hạt nêm, mì chính, tiêu xay theo tỷ lệ vừa ăn. Thời gian ướp khoảng 2 – 3 tiếng hoặc lâu hơn.

Bước 3: Tiến hành hấp và hoàn thành

Với món ăn này không cần dụng cụ nồi niêu cầu kỳ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi cơm điện để chế biến.

Trước tiên bạn rải một lớp muối hột dày khoảng 1 – 2 cm dưới đáy nồi, xếp sả, lá chanh lên trên rồi đặt gà vào nồi. Sau đó bạn đậy nắp và bật chế độ nấu. Thời gian nấu khoảng 20 – 30 phút. Nấu với nồi cơm điện thịt gà sẽ nhanh chín hơn.

Muối tiêu: Bạn dùng 2 thìa muối ăn, 1 thìa tiêu xay, thêm vài lát ớt và chút nước cốt chanh là đã hoàn thành rồi.

Bạn không được để gà tiếp xúc với muối khi chế biến. Nên dùng vỉ hấp hoặc lót giấy bạc.

Kết bài

Cập nhật ngày 16/06/2024

Cách Làm Món Gà Hấp Muối Thơm Ngon Và Vẫn Giữ Vị Ngọt Tự Nhiên

Gà là nguyên liệu rất phổ biến trong món ăn gia đình Việt, nguyên liệu dễ tìm và chế biến rất đa dạng phong phú.

Hầu hết các thành phẩm từ gà đều được sử dụng như thịt, trứng,… và có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Và đặc biệt gà rất dễ nuôi vì gà là loài động vật ăn tạp, như gạo, giun,…

Thịt gà cũng cấp protein cho cơ thể. Trong thịt gà còn chứa beta-carotene, lycopene, retinol, alpha đều bắt nguồn từ vitamin A có tác dụng tăng cường thị lực.

Thành quả cuối của món gà hấp muối

Với món , thịt gà kết hợp với muối có tác dụng thúc đẩy khí huyết lưu thông, tốt cho những người hay gặp vấn đề về sức khỏe hoặc mới ốm dậy.

Gà hấp muối là hấp cả con, giữ được hương vị đậm đà, ngọt, thơm ngon từ thịt.

Gà 1 con, loại 2.5kg

Bước 1: Làm sạch thịt gà

Cọn gà khỏe mạnh, cắt tiết, làm sạch lông, mổ bụng, rửa sạch sẽ, sau đó ta dùng muối trắng chà xắt khắp mình gà để 2 phút rồi xả lại bằng nước lạnh, để ra rổ cho ráo nước.

Thịt gà dùng để hấp muối nên chọn con gà ngon, dai chắc, không bị mềm nhũn và bở thịt. Chị em nên chọn những con gà thả vườn thì thịt sẽ chắc và ngon hơn gà công nghiệp.

Ngải cứu sau khi mua về thì nhặt những lá non bỏ lá già đi, rửa sạch sẽ và để ráo nước.

Sả: lột bớt vỏ già bên ngoài, rửa sạch, đập dập. Lá chanh rửa thật sạch để riêng vào rổ.

Đầu tiên, rải muối hột đều ở đáy nồi, rối xếp củ sả dập lên lớp muối. Lấy giấy bạc thực phẩm lót một lớp xung quanh đáy nồi giúp cho gà không bị cháy.

Ở bên trên lớp sả thì sếp lá ngải cứu lên, phủ kín hết phần muối hạt, để cho thịt gà thơm ngon hơn thì cho một ít lá chanh tươi vào hấp cùng.

Sau cùng ta đặt gà lên trên, đậy kín nắp nồi, bật lửa vừa để hấp gà. Thời gian hấp gà khoảng chừng 30 phút.

Sau khi gà đã chín, ta chặt gà ra thành khúc ăn vừa miệng, sắp xếp sao cho một đĩa vừa nửa con gà, thành hình con gà cho đẹp mắt.

Khi hấp gà, tuyệt đối không được cho nước vào, thịt gà sẽ ngọt, thơm ngon và đậm đà hơn. Để gà hấp muối được ngon hơn thì ta nên hấp trong nồi đất, sẽ có hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn nồi inox, nồi nhôm.

Mẹo Làm Gà Hấp Muối Thơm Ngọt Trọn Vị

Làm sao để gà dậy mùi thơm?

– Khử sạch mùi hôi của gà

Không giống như gà luộc, nước luộc với hành củ hoặc sả có thể khử mùi hôi của gà rất hiệu quả, thì gà hấp sẽ không có các yếu tố đó. Do đó trước khi hấp bạn cần phải sơ chế kỹ và khử sach mùi hôi của gà bằng cách sau:

Gà rửa với nước thật sạch. Rửa kỹ bên trong và bên ngoài của gà để khử sạch hoàn toàn tiết gà. Đây chính là yếu tố khiến thịt gà bị hôi. Sau đó, bạn xát muối cả bên trong và bên ngoài của gà thật kỹ rồi rửa sạch. Tiếp tục sử dụng rượu trắng xát lên gà cả bên trong và bên ngoài. Để 5 phút rồi rửa lại thật sạch và để ráo nước. Cách này giúp bạn gần như loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của gà.

– Ướp gà thật kỹ

Khác với gà luộc, với gà hấp muối, bạn cần phải ướp gà thật kỹ giúp gà dậy mùi vị thơm ngon. Nguyên liệu ướp gà bạn có thể chia làm 3 nhóm:

Nhóm 1: Sử dụng thìa cà phê, bạn lấy các nguyên liệu sau: 1 thìa hạt nêm, ½ thìa muối, ½ thìa bột ngọt, trộn đều.

Nhóm 2: 2 củ sả đập dập thái nhỏ, hành tím và tỏi thái nhỏ. Cho tất cả vào máy xay sinh tốt hoặc cho vào cối giã nhuyễn. Việc này giúp cho các nguyên liệu và gia vị sẽ nhanh thấm vào trong gà, giúp gà thơm hơn.

Nhóm 3: 3 củ sả đập dập, 1 củ gừng đập dập, 5 lá chanh.

Tiếp theo bạn dùng tay lấy các nguyên liệu của nhóm 1 thoa đều lên khắp mình gà. Xoa bóp kỹ để nguyên liệu ngấm sâu vào bên trong. Bạn tiếp tục lấy toàn bộ nguyên liệu của nhóm 2 thoa đều lên khắp mình gà.

Đối với gà để nguyên con, bạn nhồi nguyên liệu nhóm 3 vào bụng gà. Với gà mổ bụng, bạn dải các nguyên liệu này xuống trước khi úp bụng gà xuống để hấp. Mục đích là giúp cho phần bên trong của gà cũng dậy mùi thơm và khử tối đa mùi hôi.

Hấp như thế nào để gà nhanh chín, mềm và đẹp mắt?

Cho 1kg muối hột vào nồi, tiếp đến bạn dải đều cây sả lên trên. Lượng sả để để đảm bảo không một phần thịt gà nào chạm với muối (sẽ gây mặn), tiếp đến cho gà vào. Với gà mổ phanh, bạn úp phần bụng xuống.

Một số lưu ý về nối hấp gà:

– Nồi hấp gà nên là nồi gang hoặc nồi có đáy dày, vung nồi có lỗ thoát hơi để tránh nước đọng và nhỏ xuống mình gà.

– Nồi cần đủ to để các phần thịt của gà không chạm vào nồi (sẽ gây dính thịt).

– Đáy nồi phải được lau thật khô trước khi đổ muối vào

Để quá trình hấp nhanh hơn, trước khi đậy nắp nồi, bạn nên dùng giấy bạc lên trên viền nồi giúp giữ nhiệt. Hấp gà trong khoảng 25 – 40 phút tùy theo khối lượng của gà. Trong quá trình hấp, bạn chỉ nên để lửa to trong vòng 5 phút cho muối nóng lên. Sau đó bạn hạ lửa nhỏ dần. Trước khi nhắc xuống, bạn dùng đũa chọc sâu vào mình gà. Nếu không thấy nước đỏ chảy ra nữa là gà đã chín.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nồi cơm điện để làm món gà hấp muối. Bạn làm tương tự như trên, sau đó cho gà vào nồi và bật chế độ nấu trong khoảng 30 phút.

– Lưu ý, gà hấp muối tuyệt đối không sử dụng nước để hấp. Vì vậy ngoài nồi, các nguyên liệu như gà, sả… đều phải khô ráo. Muối hấp là muối hột, không dùng muối iot hoặc muối tinh đã nghiền nhỏ.

Lời kết

Gà Hấp Muối Bằng Nồi Lu Đất Nodacook “Số 01 Hương Vị Truyền Thống”

Chiếc Lu trong trí tưởng tượng của các bác không phải chiếc Lu dùng để làm món Gà ở nhà hàng, chiếc Lu to đùng treo gà để nướng đâu ạ, mà là chiếc lu được LÀM TỪ ĐẤT SÉT, DÀY, ĐÁY PHẲNG KÍN đặt trên bếp Gas hay Bếp lửa, bếp than đều được. TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG LU ĐỂ HẤP GÀ Ư?

Các bác biết không, với chiếc Lu được làm từ đất sét thì hơi nóng sẽ được ủ lâu bên trong và nhiệt độ sẽ đều hơn, nên hương vị gà, gia vị sả, chanh dễ hấp thụ vào từng thớ thịt bên trong, tạo vị thơm nồng. Ngoài ra, gà hấp muối trong lu kín sẽ chắn gió và tạo được hơi ấm. Đảm bảo dinh dưỡng và thân thiện với sức khỏe khi sử dụng để làm món gà hấp muối.

Với nồi kim loại khi hấp, ở nhiệt độ cao sẽ sản sinh ra các hợp chất ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tính hóa học sẽ làm mất đi hương vị món ăn gà hấp muối sả truyền thống. Thịt gà dễ bị nát, đôi khi là ngoài thì chín, trong vẫn sống, ảnh hưởng cực kém tới trải nghiệm bữa ăn gia đình.

Gia vị: Muối (lót ở đáy nồi), bột canh, chanh, ớt, tiêu. (Các bác chế biến gia vị theo sở thích các bác thì càng tốt), vì thưởng thức món ăn cũng như một môn nghệ thuật, và người chế biến, người thưởng thức cũng như một nghệ sĩ vậy, không có quy luật nhất định, ăn cũng phải bay bổng, phải đúng sở thích mới ngon.

Rồi oke, xong các bước chuẩn bị, các bác bắt đầu phủ đều muối ở đáy lu, trải sả và chanh lần lượt lên bề mặt muối rồi đặt gà vào Lu đất. Để nghệ thuật hơn nữa thì các bác kiếm ít lá chuối để lên bề mặt nắp đậy giúp em, đậm chất truyền thống và nếp nhà luôn, hương vị ngập vào thịt thì phải gọi là Món ăn hạng nặng.

Bắc bếp các bác để lửa to khoảng 45 phút, 20-25′ tiếp theo các bác để lửa liu diu, cho gia vị lúc này thấm vào từng thớ thịt, ngấm đến tận xương luôn. Vậy là chỉ khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ chút xíu, các bác có món gà hấp muối đắm đuối mê li luôn, cắn miếng gà ngọt thỉu, nhai chóp chép, thằng bên cạnh không thèm nhỏ dãi em làm con các bác luôn.

Các món ăn khác với Lu đất Noda

* Đặt mua trực tiếp tại website theo đường dẫn sau: http://gomhailong.vn/noi-dat-noda

* Fanpage chính thức NodaCook: https://www.facebook.com/gomsuhailong/

Thử Nghiệm Cách Làm Gà Hấp Muối Thơm, Ngon

Gà hấp muối có hương vị đậm đà (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu làm gà hấp muối

1 con gà mái (nặng khoảng 1.3kg)

5 thìa canh muối hạt

200g sả

50g hành tím

30g tỏi

15 lá chanh

1 muỗng canh hạt nêm

2 thìa cà phê đường trắng

½ thìa cà phê muối tinh

5 trái ớt chín

1 quả chanh

Cách làm gà hấp muối Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, bạn tiến hành làm sạch lông gà mua về và rửa lại nhiều lần với nước. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể mua gà được làm sẵn ở chợ, siêu thị. Lúc này, bạn tiến hành ướp thịt gà bằng 1 thìa canh hạt nêm để tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn.

Rửa sạch gà mua về để khử mùi tanh (Ảnh: Internet)

Sau đó, bạn bóc vỏ hành tím, tỏi, thái sợi lá chanh. Riêng với sả, bạn chia thành 2 phần: phần non có màu xanh nhạt (cắt thành từng khúc ngắn), phần già có màu xanh đậm hơn (đập dập). Tiếp đó, bạn cho lần lượt hành tím, tỏi, lá chanh, phần sả non vào trong bụng gà và chà xát lên các bộ phần bên ngoài gà. Phương pháp tẩm ướp gia vị này sẽ giúp gà hấp muối ngon hơn.

Tiến hành hấp gà

Tiếp theo, bạn bắc nồi lớn lên bếp, đổ muối hạt vào bên dưới rang sơ cho nóng. Sau đó, bạn cho phần sả già lên trên, rồi đến gà. Đậy vung và tiến hành hấp trong vòng 1 đến 1.5 tiếng tùy thuộc vào trọng lượng gà.

Hấp gà trong vòng khoảng từ 1 – 1.5 tiếng (Ảnh: Internet)

Làm muối chấm gà

Kế đó, bạn cho 3 thìa canh muối hạt, 2 thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê muối tinh, 5 trái ớt chín vào cối giã cho nhuyễn. Sau đó, bạn thái nhỏ 3 lá chanh cho vào hỗn hợp muối và trộn đều. Chính muối ớt ăn kèm sẽ tôn thêm lên hương vị của món gà hấp muối của bạn.

Muối ớt làm tăng thêm hương vị món gà hấp (Ảnh: Internet)

Trình bày và thưởng thức

Cuối cùng, bạn vớt gà ra ngoài bày lên đĩa. Sau đó, bạn vắt thêm ít chanh vào muối và thưởng thức gà hấp muối.

Món gà hấp muối sẽ ngon hơn khi được thưởng thức nóng (Ảnh: Internet)

Khi thử nghiệm cách chế biến gà hấp muối, bạn lưu ý nếu không muốn tẩm ướp gia vị để giữ được hương vị tự nhiên của gà, bạn phải để gà thật sự ráo nước sau khi rửa. Vì nếu gà chưa ráo nước, món hấp cũng có vị chua khó ăn. Đồng thời, trong trường hợp không có muối hạt, bạn có thể sử dụng muối tinh nghiền nhỏ.

Nếu trong quá trình thực hiện cách làm gà hấp muối, bạn gặp khó khăn trong bất cứ thao tác nào, hãy tham gia ngay lớp học nấu ăn của Hướng Nghiệp Á Âu. Tại đây, bạn sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước thực hiện. Không chỉ thế, bạn sẽ còn được tiếp cận nhiều công thức chế biến món ngon từ gà khác như gà rang muối, cơm gà xối mở, …. Hãy điền thông tin cá nhân vào form bên dưới hoặc liên hệ tổng đài 1800 6148 (miễn phí) để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Gà Hấp Muối Thơm Ngon Đúng Vị Truyền Thống trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!