Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Ghép Gà Trong Luật Đá Gà Ăn Tiền Là Như Thế Nào? ❣️ Top View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Cách Ghép Gà Trong Luật Đá Gà Ăn Tiền Là Như Thế Nào? ❣️ Top View

Xem 43,362

Bạn đang xem bài viết Cách Ghép Gà Trong Luật Đá Gà Ăn Tiền Là Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 43,362 lượt xem.

Đá Gà Ăn Tiền Trực Tuyến “hot” Nhất 2022 Tại M8Win

Đá Gà Ăn Tiền Trên Mạng Tại Việt Nam

Công An Bắt Đá Gà Tại Tụ Điểm Biên Giới Campuchia

Gà Đá Bổn Dữ Bến Tre: Coi Gà Đá Theo Màu Mắt

Cách Coi Ngày Đá Gà

Đá gà là trận đấu giữa hai chiến kê sử dụng đòn đá của mình để phân thắng bại. Vậy bạn có từng thắc mắc cách ghép gà trong luật đá gà là như thế nào hay không?

Luật chơi đá gà cơ bản

Luật chơi đá gà sẽ có đôi chút khác nhau ở một số địa phương tuy nhiên tất cả đều dựa trên quy định về hạng cân. Trước mỗi trận đấu, chủ gà sẽ cho cân gà của mình trực tiếp tại sới gà và ghép đôi với một con gà khác có cân nặng tương đương. Các quy định phân hạng trong một số luật chơi cụ thể như sau:

XEM THÊM : Hé lộ các mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia

1. Đá gà miền Bắc

Theo luật chọi gà miền Bắc thì hai con gà cùng hạng cân thì được ghép với nhau trong 1 trận. Mỗi trận đấu sẽ bao gồm nhiều hồ, thời gian đấu của mỗi hồ là 15 phút, hết 15 phút, gà sẽ được nghỉ 5 phút trước khi bắt đầu ván đấu tiếp theo.

Trong lúc thi đấu, bên gà chấp mỏ sẽ được vay hồ 2 lần với mỗi lần 5 phút. Nếu gà chọi đã đứng được 9 hồ với thời gina 5 phút thì hai chủ gà sẽ bàn bạc ngổ hòa. Thoe luật thì hơn 7 ván đã được ngổ hòa, tuy nhiên thông thường người ta sẽ ngổ hòa sau 9 ván.

Để ghép gà theo luật đá gà miền Bắc thì sẽ dựa theo số cân nặng của gà, cụ thể như sau:

Hạng nặng: gà nặng trên 4kg

Hạng trung: gà nặng từ 3-4kg

Hạng nhe: gà nặng dưới 3kg

2. Đá gà miền Trung:

Ở miền Trung mà điển hình là Bình Định, luật đá gà có đôi chút khác biệt về thời gian thi đấu của mỗi hiệp là 20 phút sau đó cũng có 5 phút nghỉ như bình thường

Cách chia hạng cân để ghép gà như sau:

Hạng nặng: gà nặng trên 3.5kg

Hạng trung: gà nặng từ 3 đến 3.5 kg

Hạng nhẹ: gà nặng dưới 3kg

3. Đá gà miền Nam

Theo chúng tôi luật đá gà miền Nam giống luật đá gà miền Bắc, tuy nhiên dân chơi đá gà miền Nam sử dụng từ “CHẠNG” để phân loại hạng cân của gà:

Chạng nhất: gà nặng trên 4kg

Chạng nhì: gà nặng từ 3-4kg

Chạng ba: gà nặng dưới 3kg

Ở miền Nam, cách đá gà cựa sắt hoặc cựa dao được ưa chuộng hơn cách đá truyền thống.

Cách ghép gà trước khi thi đấu

Về cách ghép gà trong luật đá gà cơ bản thì hai chiến kê có cùng hạng cân sau khi được cân tại sới gà sẽ được ghép đôi với nhau. Trong trường hợp có chênh lệch trong cân nặng thì hơn 1 lạng sẽ phải chấp 10 phút bịt mỏ, từ 2 lạng trở lên sẽ tính 7 phút mỗi lạng.

Về chiều cao, tính từ phần vai trở lên, cứ cao hơn 1cm thì tính 2 phút bịt mỏ. Hoặc trong trường hợp gà mất một mắt thì chấp 7 phút bịt mỏ.

Đối với đá gà miền Nam có gắn thêm phần cựa kim loại bằng sắt hoặc dao thì nếu phần cựa giả này dài hơn thì phải quấn thêm băng keo

Xem Đá Gà Trực Tiếp, Luật Chơi Và Thuật Ngữ Đá Gà Ăn Tiền Trực Tuyến

Tổng Hợp Một Số Gà Chọi Thường Gặp Trong Đá Gà Ăn Tiền

Hướng Dẫn Chơi Đá Gà Ăn Tiền Trực Tuyến

Hướng Dẫn Tham Gia Đá Gà Ăn Tiền Tại Website Daga678.com

Đánh Bài Ăn Tiền Thật Tại Ae888 ” Đá Gà Thomo

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ghép Gà Trong Luật Đá Gà Ăn Tiền Là Như Thế Nào? trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2809 / Xu hướng 2899 / Tổng 2989 thumb
🌟 Home
🌟 Top