Xu Hướng 3/2023 # Cách Chọn Gà Đá Hay Hay Dở Thông Qua Việc Nhìn Lưng Gà # Top 5 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Chọn Gà Đá Hay Hay Dở Thông Qua Việc Nhìn Lưng Gà # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Gà Đá Hay Hay Dở Thông Qua Việc Nhìn Lưng Gà được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để xem lưng của gà đá thì nhất định phải nhớ gà hay lưng sẽ theo xuôi với cần cổ bằng ngang. Đồng thời lưng gà thẳng băng và xéo tiếp với đuôi. Cụ thể cách chọn gà đá qua lưng như sau:

– Con gà lưng dài thì tốt còn con nào lưng ngắn thì dở, những con gà to hông thì có dư sức khỏe.

+ Tránh chơi các loại gà lưng gù, lưng có vòm cong như lưng tôm. Đó là loại gà bất tài.

+ Lưng gà với lưng cánh của gà nếu mà tạo được 1 mặt phẳng trên lưng lại trông gọn gàng và nhỏ dần về phía đuôi thì là gà đá giỏi.

Lưng gà ẩn chứa rất nhiều ẩn số cho các sư kê nhận định

+ Nếu như lưng xéo xuống đất về hướng về phía cổ thì gà ấy gà dở.

+ Còn lưng gà mà xéo xuống đất về phía phần đuôi thì đích thị gà tốt.

+ Lưng gà nào bằng ngang thì có con đá hay con đá dở. Song đa phần là dở.

+ Bề ngang của lưng gà phía đôi bên nách mà nhỏ với lép thì gà này thiếu tính bền.

+ Ngoài ra cách chọn gà đá hay hay dở cũng phải xem lưng gà có bộ lông mã thả thong ở hai bên hông. Nếu nó sát đuôi với rậm rạp thì tốt. Còn vừa dài lại nhọn như kim, mũi lông lại về phía trước thì gà rất bền. Cựa của nó đâm nhiều và là gà quý, còn được gọi là “mã kim”.

+ Trong trường hợp lông mà gà cái to cái nhỏ, lửa mái lại nửa gà thường thì giống này rất tốt, thường đá rất hay. Lông mã nếu như mọc nhiều hai bên đùi thì đích thị rất quý.

+ Gà xám tro hay là gà ô ướt, tuyền một sắc màu là rất tốt.

+ Gà ngũ sắc thì may độ lắm vì nó không kỵ với sắc nào.

+ Lông mã con nào mà nhiều màu sắc không tốt, nhưng nếu có ít chấm trông như sao thì quý.

+ Lông mã gà nếu có màu giống như lông công thì cực hay và có tài.

+ Đôi vai gà nếu gồ lên và không bằng phẳng và hẹp, đó là gà tốt. Gà đó nếu đứng nước khua thì rất giỏi.

Xem Hình Dáng Gà Đá Cựa Sắt Hay Dở Thông Qua Chân Cực Đơn Giản

Chân – Vũ khí quan trọng của thần kê

Trong trực tiếp đá gà cựa sắt thì chân là vũ khí quan trọng hàng đầu của thần kê. Tiếp đó là mỏ. Nhưng nhìn chung thì chân vẫn quyết định phần thắng nhiều hơn.

Chân gà càng chắc khỏe, cứng cáp thì lực đá càng mạnh, từ đó hạ gục đối thủ nhanh chóng. ko phải nói quá, nhưng nếu như nhận biết được chân gà đá hay thì anh em có thể giành được thắng lợi lúc cáp độ.

Xem hình dáng gà đá cựa sắt hay dở thông qua ba tiêu chí

Có thể bạn ko biết nhưng chân gà được phân làm những loại nhất quyết nào đó. Và mỗi loại sẽ sở hữu thế mạnh và cách chống chọi riêng. Cụ thể:

– Gà chân tròn: Thường có vảy mỏng và láng, xương to chắc, lúc đá sẽ tung ra những cú đòn cực mạnh, nhẹ thì khiến đối thủ choáng váng, nặng có thể gục ngay trên sàn. nếu như kết hợp vs đá cựa thì có thể gây ra những vết đâm chí mạng.

– Gà chân bé: Mặc dù sở hữu đôi chân bé nhưng bù lại xương phát triển khá mạnh. Những giống gà này có đôi chân cao, mãnh khảnh. tuy nhiên những cú đá tung ra đều khá uy dũng.

– Gà chân cao, to, cựa dài: nếu như may mắn gặp được thần kê sở hữu đặc tính này thì anh em nhất quyết nào đó phải lựa chọn. Vì chúng thường có bản tính máu chiến và khá lì đòn, những đòn tấn công nhanh, mạnh và khỏe có thể hạ gục đối thủ trong vòng một nốt nhạc.

Ông bà xưa có câu “Nhất dáng, nhì dòng, tam lông, tứ vảy”. Thế mới thấy việc xem vảy gà rất quan trọng. Có nhiều người may mắn sở hữu được thần kê chỉ nhờ mẹo biết xem vảy.

nếu như có đọc qua Kinh Kê sẽ biết, vảy gà có rất nhiều loại, hướng dẫn chi tiết những loại tốt cho tới bình thường. Trong đó nổi bật nhất phải nhắc tới 8 loại:

Vảy vy đạo

Vảy hoa đăng

Vảy kích giáp

Vảy thất đao thiên

Vảy giáp thới phong đao

Vảy hàm long

Vảy linh giáp tử

Song phủ đao

Tuy nhiên thì phương pháp này vẫn còn khá lý thuyết vs nhiều người. Do đó để nhận biết vảy gà là tốt hay xấu chỉ cần lưu ý hai vấn đề sau. Cụ thể:

– Vảy gà đi từ ngón giữa tới thẳng đầu gối thì được gọi là hàng nội (hay hàng quách).

– Vảy đi theo ngón ngoài lên thẳng đầu gối gọi là hàng ngoại (hay hàng thành).

Rất nhiều kê sư cho rằng cựa gà ko thực sự quan trọng. Vì lúc tham gia trực tiếp đá gà, thần kê sẽ được trang bị thêm một chiếc cựa khác. Nên cựa vốn có của nó ko thực sự quan trọng.

Tuy nhiên trong Kinh Kê thì cựa gà cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc nhận biết thần kê. Có 11 loại cựa được đánh giá rất cao, vs tính sát thương mạnh, gồm:

Cách Chọn Gà Đá Cựa Sắt Hay Thông Qua Kỹ Thuật Ra Đòn

Một thần kê thực sự luôn thể hiện rõ được bản lĩnh ra đòn của mình ngay từ khi còn nhỏ và được duy trì đến khi trưởng thành. Khi còn nhỏ, các thế đá sẽ không được thể hiện rõ nhưng càng ngày sẽ càng được bộc lộ rõ rệt.

Biết được điều này các sư kê đã đúc kết ra được một cách chọn gà đá cựa sắt rất tài tình thông qua các đòn đá, lối đá. Nhưng lối đá nào thể hiện một chú gà tốt, muốn biết thì nội dung dưới đây bạn sẽ không thể nào bỏ qua.

4 kỹ thuật ra đòn sử dụng trong cách chọn gà đá cựa sắt

Thông qua các kỹ năng ra đòn có thể biết được độ tinh ranh, giảo hoạt của một chú gà. Đồng thời sự linh hoạt trong cách biến hóa các thế đòn cũng là một yếu tố để hạ gục đối thủ trong một khoảng thời gian ngắn. Thông thường các chiến kê thường tung ra những thế đá phổ biến như sau:

Đá mé là cách đá thường nhằm vào các chỗ hiểm như hầu, mắt. Ở thế này, gà đòi hỏi phải có một chiếc mỏ cứng, khít để cặp chặt vào da của đối phương. Lấy điểm tựa và bắt đầu đá liên hồi.

Thế đá này có tính sát thương khá mạnh có khả năng gây ra các vết thương sâu hoặc mù mắt.

Thế đá phổ biến và vô cùng lợi hại khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Bằng cách dọc hai chân kéo cặp thẳng vào đầu hoặc hầu, ức của đối phương. Mọi cách đá đều có xu hướng đánh theo chiều dọc khiến cho cho đối phương không thể phá đòn.

Cách chọn gà đá cựa sắt ở đòn đá dọc thì vảy hàng ngoại sẽ lấn vảy hàng nội và các ngón chân đều thể hiện được sự sắc nhọn, chắc khỏe, quan sát bằng mắt thường cũng có thể thấy được.

Gà đá hầu

Cách chọn gà đá cựa sắt thông qua đá hầu thì chủ yếu bằng sự quan sát với tốc độ ra đòn, khả năng đá bởi ở thế này chủ yếu tấn công vào đầu đối phương với một tốc độ nhanh, mạnh và chính xác. Một số loại đá hầu thường thấy nhất:

– Gà hầu châm

– Gà hầu thụt

– Gà hầu mé

Một số chiến kê còn có khả năng kết hợp linh hoạt giữa các thế đá hầu với nhau để tấn công theo cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác vào các chỗ hiểm nhất để lấy mạng đối thủ nhanh nhất

Loại gà hiếm gặp nhưng lại rất nổi tiếng bởi khả năng vận dung tất cả các thế, lối đá một cách rất nhuần nhuyễn. Đó cũng là một thần kê hội tụ được các tinh hoa của các thế đá hay nhất. Cách chọn lựa gà đá cựa sắt có thế này thì chỉ có thể là ăn may hoặc thông qua cách xem nó xổ, đá với nhiều chiến kê khác nhau mà thôi.

Nắm rõ từng chi tiết của các lỗi đá, thế đá mà các thần kê thường xuyên trình diễn chính là cách chọn gà đá cựa sắt hay nhất và tốt nhất. Việc nhìn nhận được các lối đá tốt cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn lựa chiến binh Wala hoặc Meron khi tham gia đá gà cựa sắt trực tuyến tại UCW18 mang về khoản tiền lớn và những phần quà có giá trị.

Cách Chọn Gà Chọi Hay Qua Bắt Bóng

Như chúng ta đã biết, một chú gà chọi có lối đánh hay phải thông minh biết thấy điểm yếu của đối phương mà công kích, cũng như biết điểm yếu của mình mà né đòn. Nhìn hình thức bề ngoài của một chú gà chọi xuất sắc thì được thể hiện qua: Tướng mạo; Lối đá; Thế đá; Cách né đèn và Tông chi. Chúng được đánh giá qua các yếu tố trên. Chính vì thế, bài viết sau đây máy ấp trứng Ánh Dương sẽ giới thiệu cách chọn gà chọi được đút kết qua kinh nghiệm của các sư kê.

Có thể nói khi nhìn bó đuôi của gà chọi có thể đoán lối đá của con gà ấy hay hoặc dỡ, dựa vào bó đuôi cũng có thể nhận biết được thế đá đơn lối hay nhiều lối., để khẳng định con gà lối hay thì chúng phải kết hợp với dáng đứng, thế cần, mặt, mỏ và nhiều yếu tố khác để có một con gà hay. Bó đuôi càng cao và vênh thì gà càng hay, cũng như ngược lại bó đuôi càng thấp và xòe thì đá càng dỡ.

2. Gà có tông dòng hay

Các bạn chơi gà chọi cần lưu ý giống gà, bởi gà bố mẹ càng hay thì gà con sau này huấn luyện đá càng hay. Các điểm lưu ý khi chọn gà tông dòng như sau: Gà có con ngươi nhỏ, đặc gà, màu lông đậm màu xác định là gà gan lì đến 80%. Chúng rất lì đòn khi giao đấu chúng sẽ không bỏ chạy cho đến thua thì thôi. Ngoài ra gà hay còn phụ thuộc vào lỗ tai: Lỗ tai phải nhỏ và nhiều lông, thông thường lỗ tai nhỏ thì gà mới tinh nhanh, lỗ tai to là loại chậm chạp.

3. Mắt gà chọi hay

Khung mắt của một con gà chọi hay nên chọn loại hình chữ nhật đừng chọn loại khung mắt hình tròn, gà hiền lắm, mí mắt mỏng gà mới nhanh nhẹn và mau đòn. Nếu hội tụ các đặc điểm trên sẽ cho ra một chú gà đá cực hay.

4. Má gà chọi hay

Khi chúng ta nhìn má gà thì chúng ta phải chọn như sau má gà phải cao nổi to lên gà mới bản lĩnh lì lợm chịu tải nhìn chúng rất sát thủ, thông thường khi chúng ta nhìn con gà từ đỉnh đầu xuống gò má thì xương đỉnh đầu thắt lại, má nổi phình ra nhìn má phải to hơn xương sọ nhìn thế chú gà rất có tướng và nhìn rất dữ. Đấy là loại gà có bản lĩnh hơn người, gà nhìn từ đỉnh sọ xuống má mà thấy mắt lồi nhô ra to hơn hoặc bằng gò má thì ba đòn đau là bước bất kể tông “xịt.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Gà Đá Hay Hay Dở Thông Qua Việc Nhìn Lưng Gà trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!