Xu Hướng 1/2023 # Cách Chọn Chiến Kê Tốt Nhất Để Đá Gà # Top 7 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Chọn Chiến Kê Tốt Nhất Để Đá Gà # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Chiến Kê Tốt Nhất Để Đá Gà được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách tạo chiến kê tốt nhất từ trước đến giờ bạn đã hiểu biết những chiến kê đó được thử hiện như nào trưa nếu chưa thì bạn cần phải biết qua những quy trình mới nhất đến từ đá gà trực tuyến của chúng tôi hiện nay trên các thị trường, được nhiều người chú ý nhất đặc điểm nhận biết của nó cũng đang được gây chú rất nhiều.

Muốn tạo chiến kê tốt trước tiên bạn cần phải có những kiến thức chung về cách chọn gà, về cách chọn gà giống con như nào ở phần trước mình đã giới thiệu cho các bạn đến với những phương thức như vậy bạn có thể hiểu biết thêm những giai đoạn chọn có thể giúp ích cho bạn rất chi là nhiều về những giai đoạn đầu bạn cần biết thêm về những kiến thức để chọn gà mà bạn chưa biết bao giờ hết hãy đến với chúng tôi để bạn có thể học được những kiến thức hoàn toàn mới và lạ từ chúng tôi, tôi tin chắc bạn không bao giờ tốn thời gian để đọc bài này, đây là những công thức hiểu biết của tôi thì tôi mới dám chia sẻ cho bạn về những công thức đó. Tiếp theo mình sẽ giới thiệu tiếp cho bạn những công thức hoàn toàn mới.

Trước tiên bạn muốn chọn cho mình những chiến kê tốt bạn hãy đọc bài hướng dẫn cho bạn về cách chọn gà con từ lúc còn bé, bạn cần cân nhắc trước khi bạn chọn thì bước đầu tiên là bạn cần chọn cho mình nguồn gốc của bố mẹ nó như nào, đời trước có chiến tích gì không, thì bạn lên chọn và còn ưu điểm nữa là bạn xem chân gà từ lúc còn bé thì xem chân gà còn rất khó phải dần lớn lên thì bạn mới biết được nó như nào. Nuôi dưỡng một chiến kê không phải đơn giản gì về từ bé nuôi dưỡng rất chi là khó phải mắc nhiều bạn chẳng hạn như bệnh lậu, bênh nấm, đó là hai căn bệnh bị nhiều nhất ở gà con. Ở phần trước mình cũng đã giới thiệu qua cho bạn những cách chữa bệnh đậu cho gà của bạn rồi những phương pháp mình cũng đã liệt kê sẵn sàng cho bạn và đã khuyện bạn lên làm theo cách nào, những cách hoàn toàn hoàn hảo và cách chữa cũng rất chi là nhanh chóng khỏi bệnh, có thể giúp gà của bạn không bị sao cả, không bị triệu trứng về sau này. Các bạn cũng biết rằng khi nuôi dưỡng gà con thì đa phần rất khó chữa số từ vong gà con bị là rất nhiều.

Đây mới chỉ là bước đầu của bạn chọn những giống gà con có nguồn gốc tốt còn rất nhiều bước để chọn cho bạn chiến kê tốt những, mình sẽ nói tiếp ở bên dưới. Nuôi từ bé đến lớn không phải là một chuyện đơn giản khi nuôi gà, khi lớn lên không phải đấy là bước bạn đã hoàn thành đâu, còn nhưng bước huấn luyện cho chiến kê của bạn trở lên hùng hậu nữa nếu mà bạn không biết cách huấn luyện thì gà của bạn cũng chỉ để thịt chứ chẳng đánh được với ai đó là những gì tôi từng trải và thực sự muốn chia sẻ cho bạn.

Một tuần bạn cho gà tập luyện khoảng 6 ngày mỗi ngày cho tập luyện mấy tiếng đê cách ra, không cho tập dồn ngà sẽ rất dễ bị mệt và đuối sức ốm, ăn uống thì cho ăn nhiều hơn gà thịt nuôi đặc biệt chỗ ở của gà bạn cần phải sạch sẽ rốt riêng ra một chỗ cho thoáng mát để gà của bạn không bị lây nhiễm từ các con gà khác, để đảm bảo vệ sinh bạn hãy thường xuyên quét rọn thường ngày, và tắm rửa thường xuyên mỗi khi trời nóng, bạn cũng biết là gà không tự tắm được nó chỉ rúi cát vào người rồi rỉa thôi chứ không thể nào tự tắm được bởi thế tôi mới khuyên bạn cần phải tắm thường xuyên cho gà của bạn ngày càng sạch sẽ, nếu bạn muốn cẩn thận hơn nữa thì bạn lau người bằng rượu sẽ giúp ích cho gà của bạn rất nhiều đó.

Đến đây thì mình cũng đã tổng quan qua những cách chọn gà sao cho tốt, vì ở những phần trước mình cũng đã giới thiệu bây giờ mình chỉ tổng quan hơn thôi về tất cả các bạn.

Ở Việt Nam thì người ta chỉ chơi đá gà đòn thường lệ và đá gà ăn tiền, bạn cũng biết đá gà là truyền thống của người Việt Nam từ trước đến nay từ đời tổ tiên chúng ta mấy nghìn năm, và đến giờ nó vẫn là môn trò chơi hay và hấp dẫn nhất từ trước đến giờ.

Còn ở nước ngoài thì bạn có thể biết rằng họ rất ít khi chơi gà đòn họ chỉ tập chung đá gà mỹ, hoặc đá gà nòi, đây là hai loại được người nước ngoài chơi nhiều nhất dùng để chơi đá gà ăn tiền hiện nay. Nếu bạn muốn thử chơi thì hãy đến với chúng tôi có những khuyến mãi hấp dẫn từ năm mới.

Cách Chọn Gà Chọi Mái Tốt Để Đúc Chiến Kê

thegioiga – Cách chọn gà chọi mái, cách chọn gà mái giống, cách chọn gà mái nòi tốt. Chó giống cha gà giống mẹ. Vì thế để đúc được gà chọi đá hay, gà linh kê, gà chọi thần kê. Thì điều quan trọng là phải chọn được gà chọi mái giống tốt. Chọn gà mái nòi chi tiết về xem tướng và các đặc điểm của gà mái nòi tông dòng.

Để đúc được các con gà chọi con tốt. Thì gà chọi mái giống cần có nhiều đặc điểm tốt. Như gà chọi mái là gà đá hay, có sức khỏe tốt. Có sức bền, dẻo dai và những đòn đá

Một số tiêu chí các bàn cần phải biết khi chọn gà mái để cho ra những con gà chọi đá tốt, đánh hay, lực khỏe với sức bền dẻo dai. Xem thông tin gà đá. Để biết các tiêu chí trong cách chọn gà chọi mái tốt.

Đây là điều quan trọng. Muốn đúc được gà chọi con đá hay khỏe mạnh. Thì phải chọn gà chọi mái tông dòng giống tốt. Chọn những giống có nhiều ưu điểm và yếu tố mà sư kê muốn gà chọi con cần có. Như sức khỏe, cách đá, xem tướng gà chọi.

2. Phải có ít nhất một con gà chọi trống đá hay trong ổ.

Sư kê phải chọn những con gà chọi mái. Mà trong cùng một ổ với nó, có 1 hoặc nhiều hơn các con gà chọi trống có khả năng đá hay. Ít nhất là phải có một con trống đá hay, có những nước đòn đá độc đáo.

3. Gà chọi mái phải có đặc điểm giống gà mái mẹ.

Ngoài việc chọn gà chọi mái tông dòng. Thì việc gà chọi mái có những đặc điểm giống với gà mái mẹ của mình. Cho thấy sư kê đã chọn được gà chọi mái đúng dòng gà.

Nếu gà chọi mái không có những đặc điểm giống gà mẹ. Thì dù gà chọi mái là tông dòng, nhưng bản chất vẫn không phải là tông dòng chính thức. Nếu sư kê không có cách chọn gà chọi mái dòng đúng. Thì việc đúc gà cũng sẽ không được kết quả như mong muốn.

Phần đầu – Cách chọn gà chọi mái giống.

Chọn gà mái có đầu nhỏ, thon dài về phía thân. Nếu gà chọi mái có phần đầu có kích cỡ tương đương với phần cổ là tốt nhất.

Theo kinh nghiệm của sư kê, những người thường xem đá gà. Thì trong cách chọn gà chọi mái tốt. Nên chọn những con có mỏ dài tương đối. Không quá to và cũng không được quá dài. Khóe mỏ rộng.

Gà chọi mái có cánh mũi hở, mũi gà to. Mắt to, sáng và có con ngươi nhỏ.

Cổ gà chọi mái cứng cáp. Có kết cấu xương chắc chắn. Các sư kê có thể kiểm tra bằng cách dùng tay vuốt ngược phần lông gà lên. Để có thể thất các xương liền nhau. Chiều dài cổ phải phù hợp với kích cỡ của thân gà.

Phần thân – Cách chọn gà chọi mái giống

Theo cách chọn gà chọi mái giống. Thì nên chọn các con gà có phân vai nở rộng, to. Và phần vai phải có kết cấu liền với nhau. Phần lườn của gà chọi mái sâu và không bị cong vẹo. Ngực gà chọi mái ưỡn về phía trước.

Phần cánh úp chặt lấy thân. Và có thể bao phủ gần hết phần lưng gà. Lông cánh to, dày và bóng mượt.

Đùi gà to tương xứng và phù hợp với than gà. Nếu nhìn từ phía đằng trước thì có thể thấy phần đùi khá phình ra hơn so với phần thân. Theo cách chọn gà chọi mái giống thì nên chọn những con gà mái có đùi ếch. Với phần thắt phía trên to hơn phía dưới, đầu gối gà chọi không được xù xì.

Xem tướng gà chọi tốt, chọn những con có tướng gà đá hay. Chọn những con gà mái có vảy gà đẹp. Màu lông và màu chân gà tương ứng với nhau, có màu sáng.

Việc chọn gà chọi mái là điều quan trọng để đúc được lứa gà chọi ưng ý. Các sư kê có cách chọn gà chọi mái giống hay. Thì tỷ lệ đúc thành công lứa gà chọi con có các đặc điểm và khả năng nổi trội sẽ cao hơn.

Nếu không có cách chọn gà chọi mái tốt. Gà chọi con thường không có biệt tài, hoặc mất rất nhiều thời gian và công sức để huấn luyện. Mặc dù có cách huấn luyện gà đá hay . Mà kết quả cũng không được tốt so với những con gà chọi con tốt. Có đặc tính di truyền tốt từ con mẹ.

Bài viết chia sẻ cách chọn gà chọi mái tốt, cách chọn gà mái mòi. Cách chọn gà mái chọi làm giống, cách chọn gà mái giống. Cách chọn gà mái chọi tốt, cách chọn gà mái nòi tốt.

Đừng quên tham gia vào Cộng đồng sư kê Xem đá gà. Bằng cách Like fanpage Xem đá gà để có cơ hội giao lưu, học hỏi và mua bán với các sư kê có cùng đam mê gà chọi. Và cập nhật các tin tức nóng hổi về các trận đá gà trực tuyến mới nhất từ các giải đá gà hàng đầu thế giới.

Xem Chân Gà Đá Để Chọn Được Những Chiến Kê Tài Ba Nhất

Trong một trận đấu để một con gà đá trở nên khỏe mạnh và dai sức nhất có thể, trở nên xuất thần một cách bất ngờ, thì ta phải biết chọn những con gà có vảy và ngón thật chuẩn, ngoài việc xem giống nòi, xuất xứ, chủng loại, các sư kê còn dựa vào nhiều loại đặc điểm hình dáng. Một trong số loại đặc điểm hình dáng được các sư kê rất coi trọng là chính là vảy gà. Vảy gà chọi có loại tốt, loại xấu. Ngoài việc nhận biết được các vảy tốt, người chơi gà nên nắm rõ được cách xem chân gà chọi để tránh vô tình mua nhầm chú gà có khả năng đá không tốt.

Bí quyết xem chân gà đơn giản nhất là xem vảy gà

Theo kinh nghiệm dân gian, đã được trắc lọc ở ngoài thực tế, rút thật nhiều kinh nghiệm từ những dòng hoa văn của vảy gà mang thể hiện khả năng đá rẻ, xấu của chọi gà . bởi thế, sư kê muốn tậu được gà chọi phải chăngthì phải biết .

Cách xem chân chọi gà chọi loại trừ một sốvảy xấu

Theo thời gian tìm hiểu truyền đời từ các sư kê, cáchs xem chân chọi gà xấu là cần phải giảm thiểu gồm một số chiếc vảy sau đây:

Vảy khai vuông tám vảy

1 trong những cái vảy gà xấu là vảy khai vuông tám vảy. Khai vuông là chiếc vảy mang hình vuông trên chân gà và vảy được chia đúng 8 ô vuông.

Theo kinh nghiệm của cac sư kê, chơi đá gà có mẫu vảy này đá hay thua, nhắc cả sở hữu chọi gà thường cũng khó thắng. thành ra người chơi chiến kê nên tránh các con gà sở hữu cái vảy chọi gà xấu này.

để ý rằng, đa dạng người sở hữu thể nhầm lẫn khai vuông sở hữu khai vương (một loại vảy tốt) nên cần hết sức chu đáo lúc chọn mua đá gà .

Vảy gà khai hậu

Vảy chọi gà khai hậu có dạng hình như sau:

Dáng cựa của cái vảy này cũng rất đặc biệt , chúng cong lên. Dáng cựa này làm cho đa dạng người lầm lẫn ràng chơi đá gà sẽ đá hay, dữ dằn nhưng thực tại thì ko.

gà chọi với vảy khai hậu đều không với khả năng đá, nên việc thi đấu phần lớn là 100% sẽ thua.

Vảy đoản hậu

Đoản hậu tức thị hậu thiếu, vảy hậu xuống chưa tới cựa đã mất.

gà chọi mang loại vảy này thường rất yếu, ko nên cho đá. vì giống như tên, đá gà mang dòng vảy gà chọi xấu này thường chỉ chơi được nửa trận là không thể tiếp tục được nữa.

Vảy áp khẩu

Vảy áp khẩu có dạng đoạn đường chẻ ra được sổ dài trong khoảng gối xuống chậu rồi đổ ra rãnh giữa nơi ngón Nội sở hữu ngón Chúa. Dạng này rất khó để nhìn ra,

Trong khi , rất khó nhận ra lại đồngnghĩa sở hữu việc áp khẩu là chiếc vảy chơi đá gà đá cực xấu. chơi đá gà chiếm hữu dòng vảy này ko nên cho đi đá và thậm chí là ko nên nuôi làm cho chơi đá gà đá.

Cách thức xem chân gà chọi chọi:

Vảy án thiên: một miếng vảy béo nằm sát đầu gối. chiến kê mang dòng vảy này thường sở hữu sức bền phải chăng , né đòn và ra đòn cực nhạy, cực đúng đắn .

Bí quyết xem chân chơi đá gà chọi:

Vảy đại giáp: là loại vảy phệ được chia thành trong khoảng 3 vảy nhỏ dính liền nhau. gà chọi chiếm hữu cái vảy này thường chiếm hữu kỹ năng hạ gục kẻ địch chỉ với 1 đòn đá.

Vảy nội hoa đăng: mẫu vảy từ hàng nội đi thẳng lên cựa. gà chọi chiếm hữu chiếc vảy này có tài phá đòn địch và tung đòn liên hoàn khiến đối phương mờ ám mặt mũi, không kịp đáp trả đòn.

5 Kinh Nghiệm Mua Gà Chọi Con Để Chọn Được Chiến Kê Tốt

Mua gà chọi con là nhu cầu của nhiều người khi muốn sở hữu một chiến kê cho riêng mình. Tuy nhiên vấn đề đặt ra chính là làm sao để chọn được gà chọi con đẹp chất lượng và đá hay. Rất nhiều trường hợp khi mua gà chọi con thì mua phải gà con kém chất lượng. Mất thời gian, tiền bạc, công sức để chăm nuôi nhưng cuối cùng lại không ra gì. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua gà chọi con được đúc kết bởi chính bản thân chúng tôi .

Mua gà chọi con cần chú ý điều gì?

Tất nhiên khi ai đam mê và chơi thì đều cần phải có kinh nghiệm mua bán. Trong lĩnh vực đam mê gà chọi cũng vậy. Đây là lĩnh vực đặc thù rất dễ bị lừa bịp nếu như bạn không thủ cho mình vài kinh nghiệm, mẹo nhỏ sau đây.

Nguồn gốc của bố mẹ

Đây là điều quan trọng nhất khi chọn giống cho bất cứ lĩnh vực nào. Cho dù đó là chó mèo lợn gà… tất cả con giống bố mẹ đều rất quan trọng. Bố mẹ có đẹp có nhiều tố chất thì khả năng sinh ra gà con mới đẹp và khoẻ. Do vậy, khi bạn tìm mua gà chọi con thì hãy đảm bảo biết được bố mẹ của chúng là như thế nào.

Độ tuổi khi mua gà

Đối với gà chọi càng nhỏ thì khả năng chọn được những con gà đẹp càng thấp. Bởi chúng chưa bộc lộ được những tố chất của mình ra bên ngoài. Nhất là những chú gà chọi mới nở thì con nào cũng giống con nào. Do vậy, nếu bạn mua gà chọi con tuổi càng nhỏ thì càng có khả năng bị lừa dòng giống khi mua. Hãy đảm bảo con gà có thể bộc lộ 1 phần tố chất của chúng thông qua hình dáng, vảy, đầu mặt của gà. Khi đó độ tuổi mua gà hợp lý là từ khoảng 1 cho tới 3 tháng.

Với độ tuổi từ 1-3 tháng chúng đã bộc lộ phần nào được vóc dáng tiềm năng của mình. Xem xét kỹ phần đầu cổ, thân mình để lựa chọn được con gà ưng ý. Thời điểm này giá của chúng sẽ không quá cao. Nếu để thêm một vài tháng nữa có thể chúng sẽ có giá cao hơn do bộc lộ được đòn đánh của mình.

Những con gà độ tuổi từ 1-3 tháng sẽ là phù hợp nhất. Bộc lộ được đầu mặt, màu lông, phom dáng đảm bảo chọn được gà con đẹp.

Bảo hành của người bán

Đây là một điều quan trọng khi bạn tìm mua gà chọi con. Bởi có rất nhiều trường hợp lừa bán gà lai, gà pha chọi cho những anh em chưa biết. Dẫn tới mất công, mất thời gian nuôi mà cuối cùng không phải là gà chiến, gà chọi chính cống. Hãy đảm bảo rằng người bán bảo hành cho bạn về nguồn gốc và chất lượng giống. Để đảm bảo bạn yên tâm nuôi nấng. Nếu không phải cam kết giống ban đầu. Hãy yêu cầu đền bù thoả đáng nhất từ tiền thức ăn, công chăm sóc. Thoả thuận này nên được thiết lập ngay từ lúc mua bán để tránh bị lật kèo.

Nên mua gà chọi con của người uy tín

Những sản phẩm gà chọi của người có uy tín sẽ đảm bảo hơn, an tâm hơn cho bạn. Khi đó chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo về nguồn gốc con giống cũng như được chịu trách nhiệm nếu có vấn đề gì đó sảy ra. Tuy nhiên với những người có gà con chất và có uy tin thường giá sẽ cao hơn. Điều này không thành vấn đề nếu bạn thực sự đam mê và yêu thích gà chọi. Nếu bạn cần có thể tới chúng tôi và chọn lựa cho mình những con giống tốt nhất.

Sẽ có nhiều người khi đi mua gà chọi con tại các trại gà sẽ lựa chọn mua một đôi trống mái. Điều này hoàn toàn dễ hiểu nhưng chúng lại gặp vấn đề nếu bạn để chúng sinh sản. Việc giao phối cận huyết có thể cho ra đời những chú gà bị khiếm khuyết, khuyết tật hoặc không khoẻ mạnh. Tuy rằng chúng bảo vệ được nguồn gen nhưng việc này đang dần giết chết những chú gà con sau này. Do vậy, nếu bạn quyết định mua 1 đôi trống mái hãy mua của 2 đôi gà bố mẹ khác nhau. Như vậy sau này muốn cho chúng kết hợp với nhau dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm mua gà chọi con tại Hà Nội

Khi mua gà chọi, cần lưu ý những điểm sau để mua được những con gà tốt nhất.

Xem mặt gà chọi

Trước tiên, cần chú ý đến khuôn mặt của chú gà. Nên lựa chọn những con gà có sọ thắt và có gò má cao hơn so với sọ. Nên chọn những con gà có đôi mắt sáng rõ, tinh anh. Những con gà có tướng mặt này sẽ có sự nhạy bén, quan sát đối thủ tốt.

Xem tướng cánh gà

Cánh gà là bộ phận rất quan trọng của gà đá. Cánh gà phải cứng cáp, có trên 19 lông mỗi cánh. Được như vậy gà mới có lực bay tốt, đòn quạt vào đối thủ dũng mãnh hơn.

Hình dáng mình gà

Gà phải có khung xương đặc, phần đầu nhô ra trước ngực và có dáng đi oai vệ, tạo ra sự oai phong cho chiến kê.

Chân gà

Gà chọi cần có đôi chân rắn chắc, thẳng, cao dài và vững chắc. Đặc biệt, vảy trên chân gà là yếu tố nhất định phải quan sát kỹ lưỡng để tránh chọn phải con gà có vảy độc độc.

Cần đặc biệt chú ý đến chân gà để sở hữu được những con gà tốt nhất

Mỏ gà

Người chơi gà nên chọn những con gà có mỏ ngắn, cứng cáp và hơi quặp xuống.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Chiến Kê Tốt Nhất Để Đá Gà trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!