Xu Hướng 12/2023 # Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá ✅ Chiến Kê Ra Trận Luôn Giành Chiến Thắng! # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá ✅ Chiến Kê Ra Trận Luôn Giành Chiến Thắng! được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bí kíp xem ngày gà đá như thế nào để luôn giành chiến thắng? Xin chào anh em, hôm nay Daga67 sẽ chia sẻ về kinh nghiệm cách xem ngày đá gà cực chuẩn.

Chuẩn bí kíp xem ngày gà đá Phân biệt màu mạng của gà theo ngũ hành

Đa số anh em rất quan tâm đến màu mạng gà đá, để quyết định có nên cho chiến kê ra trận hay không? Các màu mạng gà sẽ được phân biệt dựa theo phong thủy ngũ hành. Từ xưa, các cuốn kinh kê đã nhắc nhiều đến vấn đề này. Đây được xem là một trong những bí kíp xem ngày gà đá hay nhất của các sư kê lão làng. Anh em chọn được ngày tốt, hợp với màu mạng của gà, sẽ thêm phần tự tin hơn rất nhiều.

Các cuốn kinh kê xưa đã nói rõ về quy luật tương ính tương khắc của các màu mạng gà. Dựa trên màu mạng, chúng ta có thể phân bổ gà vào các nhóm ngũ hạnh như sau:

Mạng Kim: gà Nhạn, gà Bướm, gà Bông, Điều Bông, Điều Đen chân vàng haowjc chân trắng, Cú Bông, Khét bông (chân vàng hoặc chân trắng).

Mạng Mộc: gà Bướm Xám, Chuối Xám, Điều Đen chân xanh hoặc đen, Điều Đỏ, gà Cú, gà Xám gà Vàng, gà Khét (chân xanh, đen).

Mạng Thủy: gà Que Đỏ, gà Ô, gà Chuối Đen (chân xanh, chân đen, chì).

Mạng Hỏa: gà Xám Điều, Cú Lửa, Đều Đỏ, Vàng Lửa, Khét Đỏ (chân vàng hoặc chân trắng).

Mạng Thổ: gà Vàng Nhạt, Cú Vàng, Chuối Vàng, Que Nghệ, Xám Vàng, Điều Vàng, Khét Vàng, Úa (chân vàng, chân trắng, chân xanh).

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày

Sau khi nghiên cứu, tổng hợp từ các bí kíp xem ngày gà đá, Daga67 đã sàng lọc 30 ngày mà anh em cần quan tâm khi đưa chiến kê ra trận.

Bí kíp xem ngày gà đá theo 12 con giáp

Một trong những cách xem ngày gà đá phổ biến nữa là dựa trên 12 con giáp. Ưu điểm của cách xem ngày đá gà này là anh em có thể ôm chú chiến kê của mình ra trận mà không cần quan tâm đối thủ của mình là con gà gì, không cần sợ kỵ màu hay dưới màu gì cả. Anh em chỉ cần ôm ra trận là phần thắng rất cao.

Xem ngày gà nào ra trận thì tốt?

Phần này, Daga67 sẽ chia sẽ đến anh em kinh nghiệm, bí kíp xem ngày gà đá theo 12 con giáp: Tí, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Ngày Tý: những con gà Ó Bông sẽ đi đầu, dễ dành chiến thắng. Những con gà xám không nên đi đá, phần thua rất cao

Ngày Sửu: gà Điều Bông có lông ngũ sắc sẽ đứng đầu, nên đem đi đá.

Ngày Dần: vào ngày này, gà xám sẽ đứng đầu, gà ô lại gặp nhiều trở ngại khi ra trận.

Ngày Mẹo: gà xanh bông có màu lông tối màu sẽ có lợi thế. tuyệt đối không mang gà xám, gà bông có lông ngũ sắc đi đá.

Ngày Thìn: Gà chuối bông sẽ đứng đầu, gà xám khôngđem ra trận.

Ngày Tỵ: Ngày này gà điều bông ngũ sắc sẽ cực thịnh, cần tránh đá gà ô.

Ngày Ngọ: 3 chiến kê mộc, ô, điều sẽ đứng đầu, anh em nhất định phải mang đi đá. Tuy nhiên gà điều lông xanh thì ại cần tránh, đặc biệt là gà xanh ngũ sắc.

Ngày Mùi: Gà xanh qua ngày này lại đứng đầu, cả gà ô nữa. Gà xám và điều đỏ lại gặp vận suy.

Ngày Thân: Ngày này nên mang gà chuối đi đá, tránh gà điều đỏ (hoặc xanh), gà ô.

Ngày Dậu: Gà ô qua ngày này lại cực thịnh, tránh ngay gà xanh, điều, chuối bông ngũ sắt.

Ngày Tuất: Gà ô vào ngày nay chiến đấu cực hay, gà xám điều, chuối điều, gà bông ngũ sắt mang đi đá sẽ gặp điềm dữ.

Ngày Hợi: Gà ô tiếp tục đứng đầu, gà xanh, gà bông chỉ về nhì, về ba, còn điều đỏ mà đá tất sẽ bại.

Xem ngày gà đá có chắc chắn thắng?

Tham khảo video: Câu hỏi thường gặp:

Xem Ngày Chiến Kê Ra Trận Luôn Giành Chiến Thắng

Bí kíp xem ngày đá gà như thế nào để luôn giành chiến thắng? Xin chào anh em, hôm nay Daga67 sẽ san sẻ về kỹ năng cách xem ngày gà đá siêu chuẩn.

Chuẩn bí kíp xem ngày gà đá Phân biệt màu mạng của gà theo ngũ hành

phần lớn anh em cực kỳ để ý tới màu mạng đá gà, để quyết định với bắt buộc cho thần kê ra trận hay không? các màu mạng gà sẽ dc phân biệt dựa theo phong thủy ngũ hành. từ xưa, các cuốn kinh kê đã đề cập nhiều tới vấn đề này. Đây dc xem là 1 trong những bí kíp xem ngày gà đá hay nhất của những chuyên gia lão làng. Anh em mua dc ngày tốt , hợp có màu mạng của gà, sẽ thêm phần tự tin hơn hầu hết .

những cuốn kinh kê xưa đã đề cập rõ về quy luật tương ính tương khắc của các màu mạng gà. Dựa trên màu mạng, mọi người với thể phân bổ gà vào các lực lượng ngũ hạnh như sau:

Mạng Kim: gà Nhạn, gà Bướm, gà Bông, Điều Bông, Điều Đen chân vàng haowjc chân trắng, Cú Bông, Khét bông (chân vàng hoặc chân trắng).

Mạng Mộc: gà Bướm Xám, Chuối Xám, Điều Đen chân xanh hoặc đen, Điều Đỏ, gà Cú, gà Xám gà Vàng, gà Khét (chân xanh, đen).

Mạng Thủy: gà Que Đỏ, gà Ô, gà Chuối Đen (chân xanh, chân đen, chì).

Mạng Hỏa: gà Xám Điều, Cú Lửa, Đều Đỏ, Vàng Lửa, Khét Đỏ (chân vàng hoặc chân trắng).

Mạng Thổ: gà Vàng Nhạt, Cú Vàng, Chuối Vàng, Que Nghệ, Xám Vàng, Điều Vàng, Khét Vàng, Úa (chân vàng, chân trắng, chân xanh).

Xem ngày gà đá theo quan hệ màu gà sở hữu mùa

Dựa trên sự luân chuyển của các mùa, ta có thể nhận ra mỗi địa chỉ giữa màu mạng/ màu lông gada cùng mang thời khắc có sự xung/ khắc ra sao.

ngược lại các chuyên gia cũng với thể theo dõi ngày đá gà thích hợp nhất dựa vào tương quan trái lại giữ mùa gà đá và màu mạng con gà

Tìm hiểu bí kíp xem ngày ra trận chiến kê tại: https://daga67.com/bi-kip-xem-ngay-ga-da-chinh-xac-nhat/

Bí Kíp Xem Ngày Chiến Kê Ra Trận

Bên cạnh việc xem màu mạng gà đá thì cách xem ngày tối để đi đá gà cũng là một phương pháp vô cùng cần thiết đối với mỗi sư kê để lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất cho gà lên đá.

Xem ngày tốt để đi đá gà cựa sắt theo mùa

1 năm có 4 mùa, mỗi mùa lại đại diện cho một hành nhất định

Hành mộc – mùa xuân

Hành hoả – mùa hè

Hành kim- mùa thu

Hành Thuỷ – mùa Đông

Ngoài ra, trong năm còn có một giai đoạn khác gọi là giai đoạn tứ quý ( theo ngày giờ trên bảng) tương ứng với hành thổ.

Xem ngày gà đá theo quan hệ màu gà với mùa

Dựa trên sự luân chuyển của các mùa, ta có thể nhìn thấy mỗi liên hệ giữa màu mạng/ màu lông gà chọi cùng với thời khắc có sự xung/ khắc ra sao.

Ngược lại các sư kê cũng có thể theo dõi ngày gà đá thích hợp nhất dựa vào tương quan ngược lại giữ mùa đá gà và màu mạng con gà

Vào mùa xuân, sư kê nên cho gà chọi xám đi đá và không nên cho gà ó vàng lên. Hoặc ở thời điểm này, nếu thấy đối thủ mang con ô ra đấu thì mình có thể chọn con gà điều để đá lại.

Có một thứ tự ưu tiên ở các ngày trong giai đoạn tứ quý, các giống gà nên chọn lần lượt: Gà Ó Vàng – Gà nhạn – gà điều- gà xám và cuối cùng là gà ô

Chọn ngày gà đá theo ngũ hành

Dựa vào tương quan giữa cách xem màu mạng gà với ngũ hành tương sinh tương khắc, bạn có thể chọn được ngày đá gà phù hợp nhất.

Ngày tốt để đi đá gà sẽ dựa trên quy luật ngũ hành và bạn cũng cần dựa trên màu mạng gà để lựa chọn thời điểm cho chúng đi đá. Ví dụ một số ngày trong tháng tương ứng với ngũ hành phố biến nhất là:

Ngày Giáp/ Ất thuộc hành mộc

Ngày Canh/ Tân thuộc Kim

Ngày Nhâm/ Quý thuộc Thuỷ

Ngày Bính/ Đinh thuộc Hoả

Ngày Mậu/ Kỷ thuộc hành thổ.

Ngoài ra, xét trên ngũ hành, bạn cũng có thể tìm ra ngày sát phạt cho gà:

Gà chọi tía/ xám/ nhạn sẽ thắng gà ó/ điều vào ngày MỘC

Gà Xám/ vàng / nhạn sẽ thắng tía vào ngày KIM

Chiến kê Ó/ Xám sẽ thắng nhạn trong ngày HOẢ

Gà chọi Ó/Vàng/ Xám/ Nhạn sẽ thắng Ô trong ngày THỔ

Gà Ó/ Trắng/ Ô sẽ thắng Ó vàng ở ngày THUỶ

Xem ngày kết hợp với ngày sát phát sẽ giúp bạn chọn được gà chiến tốt nhất để chiến đấu trong ngày hôm nay.

Cách xem ngày giờ đá gà tốt – thiên can, địa chi

Và sau đây là chi tiết Bảng phong thần:

Việc xem ngày tốt để đi đá gà sẽ đóng góp 30% vào chiến thắng của cuộc đấu gà. Tất nhiên, không thể thiếu các yếu tố quyết định như lối đá, bổn gà, kỹ thuật nuôi, cách lên cựa… và kinh nghiệm huấn luyện của mỗi sư kê nữa.

Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá Giúp Chiến Kê Đá Đâu Thắng Đó!

Vì sao phải thuộc lòng bí kíp xem ngày gà đá?

Bí kíp xem ngày gà đá là một lưu ý quan trọng cùng với những thủ thuật chăm sóc nuôi dưỡng sao cho chiến kê của mình đá hay nhất để đem lại kết quả cao. Trước khi chơi đá gà cựa sắt, ngoài những yếu tố như huấn luyện gà tốt, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc thì các anh em sư kê cũng phải tin một chút ít vào dị đoan bởi sự khắc chế nhau về màu mạng, ngày hợp để đá gà màu gì…Vì hiện nay các lò gà nào cũng đúc ra những chiến kê có bổn bang, lối đá hay, vậy nên để muốn chiến thắng được trong cuộc chơi này thì cần phải có kinh nghiệm về xem màu mạng gà theo màu lông để chơi đá gà cựa sắt giành chiến thắng.

Chọn ngày tốt đi đá gà theo ngũ hành

Kết hợp Cách xem màu mạng gà đá với ngũ hành sẽ có sự tương sinh tương khắc (đại lợi và đại kị) sẽ chọn được ngày phù hợp nhất cho chiến kê của mình.

Kim: thuộc ngày Canh/ Tân.

Mộc: thuộc ngày Ất/ Giáp.

Thủy: thuộc ngày Nhâm/ Quý.

Hỏa: thuộc ngày Bính/ Đinh.

Thổ: thuộc ngày Mậu/ Kỷ.

Xét theo ngũ hành những màu mạng gà đợi sẽ chọn ra được ngày cho gà ra trường chơi đá gà cựa sắt.

Kim: Gà Xám/ Nhạn/ Vàng sẽ thắng gà Tía

Mộc: Gà Xám/ Nhạn/ Tía sẽ thắng gà Điều/ gà Ó.

Thủy: Gà Ô/ Nhạn/ Ó sẽ thắng Ó Vàng.

Hỏa : Gà Xám/ Ó sẽ thắng gà Nhạn.

Thổ: Gà Xám/ Nhạn/ Ó/ Vàng sẽ thắng gà Ô.

Xem ngày tốt đi đá gà theo mùa

Mỗi mùa trong năm sẽ đại diện cho 1 “Hành” nhất định.

Kim: Mùa Thu

Mộc: Mùa Xuân.

Thủy: Mùa Đông.

Hỏa: Mùa Hạ.

Chọn ngày đá gà kết hợp giữ mùa và màu mạng.

Màu lông của gà chọi sẽ ứng với ngũ hành và sẽ phát huy công lực cao nhất vào mùa nào đó. Dựa vào sự luân chuyển của mùa sẽ thấy được mối liên hệ giữa cách xem màu mạng có những khắc chế từ việc kết hợp xem màu lông và mùa.

Bí kíp xem ngày gà đá theo thiên can, địa chi

Một màu gà sẽ tương ứng với một “Hành” trong ngũ hành, dựa vào bảng thiên can, địa chi sẽ có ngày tốt để chơi đá gà cựa sắt đại lợi nhất.

Nuoigachoi.com đã chia sẽ toàn bộ bí kíp xem ngày gà đásao cho đại lợi nhất để giành chiến thắng. Chúc các anh em sư kê có một trận chiến gành kết quả tốt nhất về cho mình.

Đá Gà Bất Bại Luôn Chiến Thắng Mọi Trận Chiến Thật Sự Nhờ Siêu Bí Quyết

Tìm hiểu những bí quyết giúp cho gà đá bất bại trong các trận đấu tại các trận chiến thật sự Khéo tài lựa gà giống

chơi đá gà tre chiến cũng được chọn lựa những những giống chọi khác nhưng mà thôi. hùng kê đại chiến tre đá về mặt hình thể của chúng vốn bé nên người chơi cũng chẳng thể tìm được những giống tre sở hữu ngoài mặt vạm vỡ . Vậy nên hãy căn cứ đặc điểm này khiến cho chuẩn thay bởi xem xét tiêu chuẩn của giống hùng kê đại chiến khác.

Về sức khỏe, hãy rà soát mồm chơi đá gà trước tiên, 1 con chơi đá gà có khá rẻ , vòm họng khỏe thì mồm không hôi, không nhớt. ví như thấy những đặc điểm về miệng hoi nhớt thì hãy bỏ lỡ. Trừ trường hợp gà chọi tre mang tướng lưỡi rùa, tức là lưỡi ngắn tụt vào trong. hùng kê đại chiến sở hữu thế lưỡi này miệng đặc biệt hôi mà được xếp vào dạng linh kê dị tướng.

Cánh giúp chọi gà bay cao, là một lợi thế lúc gà tre cựa sắt nên đôi cánh càng khỏe càng thấp . Để kiểm tra , hãy dùng 2 tay tung chơi đá gà lên cao, vừa đủ qua khỏi tầm đầu, gà chọi tre với đôi cánh khỏe sẽ với tần suất đập cánh đa dạng và thời gian chạm đất cũng lâu hơn. Lặp lại 3 lần liên tiếp, nếu như không có tín hiệu xuống sức thì nhất quyết là gà chọi khỏe. chiến kê tre Mỹ hiện thời cũng rất bình thường , gà ngoại hay lai thì đều sở hữu thể trạng tốt hơn, vậy nên lúc kiểm tra cũng nên lặp lại thao tác phổ thông lần.

Đá gà tài mới lựa

tất nhiêntuy nhiên là trong giai đoạn luyện tập , game thủ với thể rèn thêm cac kĩ năng . nhưng việc ra đòn tạo thế thì tùy vào kỹ năng cởi mở của chơi đá gà nòi, cái này thì giống như năng khiếu. Vậy nên hãy lưu ý tuyển lụa những chú gà chọi tre đá cựa sắt có anh tài căn bản.

Nạp sâu chân là tài năng đầu tiên phải rà soát bởi nó sẽ giúp gà chiến né tránh hoặc chặn đòn của đối thủ , tránh tối đa thương tích. Tiếp đến cũng là đòn né tránh khi tình địch ra đòn liên tục mà giới sành thường gọi là thả bom. kĩ năng thứ 3 là trả đòn, giả dụ lúc tình địch vô ray thì phải biết đi trên chiếm điểm tốt , bị đối phương nắm lông thì cũng phải biết nhồi bình thường cộng nó. ví như thiếu đi một trong 3 nhân tài trên thì chơi đá gà chiến của người chơi nắm chắc phần bại. đương nhiên, điều này cũng chỉ mang tính khá , nhưng việc chiếm hữu càng rộng rãi kỹ năng cơ bản thì đá gà tre chiến cũng mau học được các đòn thế hơn, gia tăng tài năng thành công trên xới đấu.

Khéo nuôi thành tài

Việc luyện tập thì không thể bỏ dở nhưng cũng nên lưu ý đến hình thức thức ăn cho gà chọi nữa. chiến kê tre là giống mang sức đề kháng thấp. nhưng mà đừng bởi vậy mà lơ là , nên tăng mạnh ngã sung những nguyên liệu nhưng tỏi để tăng tính sát khuẩn, giúp gà luôn mạnh mẽ . Đối chiếm hữu giống đá gà tre Mỹ phải thích ứng có điều kiện khí hậu nên sở hữu phần dễ bận rộn bệnh thì nên hòa các viên uống tổng hợp trong nước uống để chọi gà được ngã sung vitamin.

lưu ý là hùng kê đại chiến tre sở hữu thể trạng vốn nhỏ dại , vậy nên đừng cho ăn rộng rãi giết để vỗ bự chúng sở hữu thể hình tương đương các giống khác. Bở giết mổ sẽ khiến cho gà chọi chiến khó đi lại hơn Hình như giao nạp. Hãy đảm bảo cách thức rau xanh có lí để gà được chắc giết . hi hữu cũng nên xẻ sung đạm từ tép, lươn hay làm thịt bò để gia tăng sức khỏe cơ bắp.

Để tạo điều kiện hơn nữa, thức ăn nên treo trên cao một chút , buộc đá gà phải mang lấy. Mẹo nhỏ dại này sẽ khiến cho chọi gà đá mang lực hơn. Nước uống thì nên tránh vào buổi tối bởi vì sẽ khiến cho chiến kê chiến dễ bị tích nước, khó đi lại . tăng nhanh nước vào buổi sáng sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa khiến cho việc hiệu quả. chú ý nhỏ dại , đa dạng chủ nuôi trông thấy trời nóng hoặc lạnh thường cho chiến kê uống nước mát hay nóng, đây là cơ chế khiến cho sai. bởi nhiệt độ trong thân chơi đá gà khác mang nhiệt độ bên ngoài. Sự mất cân bằng nhiệt mang thể khiến cho gà lâm bệnh. Vậy nên hãy nhớ chỉ để gà chọi uống nước ở nhiệt độ thường nhưng mà thôi.

lúc gần tới ngày thi đấu nên giảm cường độ tập luyện một tẹo để đá gà giống nòi sở hữu sức lực toàn diện cho cuộc chiến. Đây là yếu tố căn bản game thủ cần nhớ, lúc đến kì thi nên năng vô nghệ để chọi gà có sức bền phải chăng hơn, chịu đòn chuyên nghiệp hơn. Ngâm chân cũng sẽ giúp gà chọi tre đá cựa sắt cho cặp chân vững chắc và ra đòn mạnh mẽ .

Đá gà bất bại khi chọi gà nòi cựa sắt

Việc lựa giống là bước căn bản để sở hữu một gà chọi thiện nghệ. mang những giống chọi gà tự thân chiếm hữu các đặc điểm nổi trội mang lại thế mạnh béo lúc giao tranh, sở hữu giống chiến kê thì tính hiếu chiến ko chịu bỏ cuộc. vì vậy , khi muốn tham gia chơi đá gà nòi giống cựa sắt bạn phải biết lựa giống trước tiên.

Giống gà thì nhiều chủng loại nhưng được biết đến đa dạng nhất là tại Nghĩa Đô, Nghi Tàm (Hà Nội), tây phương (Hà Tây), Nghĩa Đô, Nghi Tàm (Hà Nội), im Phụ, Ðình Bảng (Bắc Ninh), Thổ Hà (Bắc Giang), Cao Lãnh (Ðồng Tháp), Bà Ðiểm (TP biển Chí Minh), Bà Rịa. Trong ấy , giống gà chọi đá cựa sắt Cao Lãnh được đa dạng người tán thưởng nhất. do đây vốn là giống lai giữa mái Miên và trống Việt. Giống hùng kê đại chiến cựa sắt này vừa sở hữu điểm mạnh đá hay vừa chịu đòn chuyên nghiệp .

Sau khi xét cội nguồn , quan trọng phải chọn gà sở hữu các đời trước đều đá hay, chọi giỏi . Hoặc anh em cùng lứa sở hữu chiến thắng ra sao. các yếu tố này được xem là di truyền, khi cùng bè lũ , cộng lứa hay lứa trên với chiến kê phải chăng thì mới sau cũng sẽ với bản lĩnh tương tự .

Gà chọi tại nó, chó tại ta

chọi gà là 1 mẫu gia cầm, bởi thế yếu tố phẩm chất là quan trong để tạo nên một gà chọi tốt . Câu đề cập không xa lạ lúc xem tướng gà là nhất thủ, nhị vĩ, tam hình, bốn túc; điều này cũng đúng nếu muốn chọn chơi đá gà phải chăng. tức thị chú ý thế đầu gà , bộ lông, dáng hình và chân phải theo thứ tự lần lượt như trên.

tầm thường quy nhìn hùng kê đại chiến phải với thần thái nhanh nhẹn, đôi mắt tỏ rõ sự dũng mãnh . lúc đi vào chi tiết thì nên để ý phần lông trên đầu chơi đá gà , nếu như không bị mất lông thì đây rõ là giống gà đá cựa sắt rẻ bởi vì biết thủ thế né đòn. Phần sọ gà chọi phệ phía trên được xem là chiến kê khôn, dễ học các thế chiến. Mắt hùng kê đại chiến nên với hốc mắt cao để kiểm soát an ninh . Phần mỏ khỏe và dài, bởi hùng kê đại chiến đá cựa sắt với mỏ ngắn thường ra đòn rất chậm. Lỗ tai chọi gà càng nhỏ càng phải chăng , sở hữu lông phủ kín để khi đánh giáp lá cà hạn chế bị ù tai.

hình dáng chơi đá gà là điều cơ bản lúc lưu ý . Mình chiến kê đá cựa sắt phải săn chắc, chắc nịch , khi cầm thấy chắc nịch, chiếm hữu cơ bắp rắn. hùng kê đại chiến nên chọn dòng mang thân bé hối hả , dài mình để dễ dàng tiến công tình địch . quan trọng nhất là phần đùi phải mập thì khi ra đòn thế hệ mang lực mạnh. sở hữu mỗi tướng chân đều sở hữu ưu và nhược điểm riêng. ví dụ như chơi đá gà với gióng mía, đùi dài hợp có đòn đá kiềng và đá đòn mé chụp. giả dụ chơi đá gà cựa sắt với chân dài kheo mèo, gối chụm thì chuyên nghiệp đá mé, đá hầu. những chủ nuôi với thể tùy ý chọn theo thị hiếu của mình.

Chân chiến kê được chọn phải vững quà , dáng vảy thì tùy giống chiếm hữu bình thường hình thù khác biệt . nhưng một mực bàn chân phải rộng ngón, đế mỏng dính giúp để giúp đá gà linh động . Cựa gà nên cứng chắc để sở hữu thể mài sắc. hùng kê đại chiến đá cựa sắt tại Việt Nam chủ yếu dùng cựa thật đã mài để chiến chứ ko sử dụng cựa sắt nhọn để thực chiến như chọi gà Mỹ đá cựa sắt, nên cần phải chú trọng chọn đá gà với cựa rẻ .

Có công mài sắt với ngày nên kim

1 con đá gà cựa sắt sở hữu phẩm chất thấp nhưng cần đoàn luyện phổ quát để trở nên thuần thục các ngón đòn. Trong ấy quan trọng nhất là lý lẽ nuôi gà chọi đá mang lực, khi liên kết mang cựa sắt thì độ sát thương sẽ cao hơn toàn bộ . Nhờ thế mà kĩ năng thắng lợi lúc gà cựa sắt cũng nâng cao lên tương đối .

Khác có hình thức nuôi đá gà , nguyên lý nuôi gà chọi cầu kì hơn. ko chỉ chăm lo đến việc ăn uống và sinh hoạt nhưng mà nhất định phải có luyện tập để cơ bắp săn chắc và sở hữu đủ ngón nghề lúc chọi gà . đầu tiên là vần khá, chạy bộ, quần mái rồi tiếp tới là tập luyện thực chiến thật với các con hùng kê đại chiến ngang lứa, và tăng dần độ khó chiếm hữu những gà có kinh nghiệm hơn.

chiến kê giống nòi cựa sắt đòi hỏi sự đầu tư to từ phí chủ nuôi, ko chỉ ngừng ở những điều kiện vật chất nhưng mà còn ở thời kì và lao động kiên nhẫn rèn luyện. thời kì mài dũa ít nhất phải kéo dài hai năm khi gà chọi chiến đã quen mùi đương đầu mới nên đem đi thi thố. Dục tốc bất đạt, các chiến kê chưa phổ biến thời gian tìm hiểu đã lập cập đem đi chiến kê cựa sắt dễ gặp mặt thất bại.

Xem Chân Gà Chọi Chuẩn Chiến Kê Đá Trận Nào Thắng Trận Đó

Cách xem chân gà chọi hay, xem chân gà tốt xấu. Cách chọn gà chọi qua tướng lườn gà chọi, đùi gà chọi, gà đùi ếch. Xem chân gà để biết khả năng đá của gà chọi. Những kiểu chân gà đẹp giúp gà chọi đá hăng, máu chiến. Cách xem chân gà đá cựa sắt, gà đá cựa dao, gà đòn cực độc cho các sư kê, chủ kê.

Những gà chọi đá hay, có khả năng và kỹ thuật đá gà linh hoạt. Thường có phần đùi dài, phía trên to và nhỏ dần xuống gối. Theo xem chân gà chọi đá hay thì những gà chọi có kiểu đùi này có cơ khỏe. Lực đá rất tốt, đòn đá mạnh trong khi đá gà.

Đùi gà dài, to bản và có phần đầu gối lùi về phía sau. Nhìn khá giống như đùi ếch.

Phần đùi gà sát với ngực và đưa về phía trước. Gà chọi có đùi như thế này thường có đòn đá vào phần đầu hoặc cổ đối thủ.

Gà chọi có hai đùi gắn liền với phần giữa thân. Xem chân gà chọi hay thì gà chọi này thường đi dưới.

Đùi gà có nhiều loại khác nhau. Và đùi gà tốt xấu cũng khác nhau. Tuy nhiên với gà chọi đá hay thì đùi gà phải dài. Và săn chắc thì mới có lực đá mạnh. Ra đòn tốt trong quá trình đá gà.

Xem chân gà chọi đá hay thì những con gà chọi tốt. Phải có cẳng chân nhỏ, ngắn và cứng cáp. Chân gà có phần xương chắc chắn, chân gà không nên tròn đầy. Vì như thế chân gà sẽ yếu đi.

Chân gà chọi, cẳng gà chọi còn được gọi là “cán gà”. Chân gà có nhiều màu khác nhau, như:

Tuy nhiên trong tất cả các màu chân trên thì màu chân tốt nhất và chân trắng và chân xanh. Gà chọi có màu chân này thường là gà đá hay. Tùy theo màu lông gà chọi mà màu chân cũng có sự tương thích khác nhau.

Đặc điểm lối đá của gà chọi theo màu chân.

Gà chọi có chân xanh lá cây thường lì đòn, hung dữ.

Gà chọi có chân xanh và mắt ếch. Với màu mắt nâu thường gan dạ khi đi cáp độ đá gà. Có lối đá nhanh nhẹ, đòn đá linh hoạt và củng rất lì đòn. Khi đá gà thì thà chết chứ không bỏ chạy.

Gà chọi có cẳng chân tròn và khô, xem vảy gà thường ôm sát vào da. Thì thường có đòn đá lực mạnh, gây đau đớn. Giống gà chọi này khá hiếm gặp.

Gà chọi có cẳng chân vuông. Có lực đá mạnh nhưng không bằng so với gà chọi có chân tròn và khô. Nếu gà chọi có phần chân màu xanh, một chân màu vàng. Hoặc một chân màu đen, một chân màu trắng thì là gà đá hay. Đây là gà nhật nguyệt.

Lườn gà là phần xương ở bụng gà. Kéo dài từ phần ức gà cho tới phao câu. Lườn gà có ba loại:

Lườn tam bản: gà chọi có lườn này thì không tốt.

Vạt lườn: gà chọi có kiểu lườn này là gà tốt.

Lườn tàu: gà chọi có kiểu lườn này là gà tốt.

Trong 3 loại lườn gà, thì gà chọi có lườn tàu là tốt nhất. Có khả năng và biệt tài đá gà. Để nhận biết lườn tàu ở gà chọi. Sư kê có thể kiểm tra bằng cách nâng gà lên. Nếu phần lườn gà gồ xuống tay càng nhiều thì càng tốt.

Xương ghim là phần xương có hai đầu xương nhô lên. Sát với phao câu, hai đầu xương thường sát lại với nhau. Xương ghim càng sát vào với nhau thì càng tốt. Gà chọi đá hay và bền sức.

Lưu ý:

Nếu gà chọi chỉ có một xương ghim thì đây là gà yếu.

Xương ghim càng nhọn thì càng tốt.

Hai đầu xương phải đều nhau.

Bài viết chia sẻ về xem chân gà chọi, xem chân gà đá hay. Cách chọn gà chọi đá hay qua việc xem chân gà chọi, xem đùi gà, xem cẳng gà và xem lườn gà chọi. Cách xem chân gà chọi tốt xấu cho các sư kê chọn gà chọi đá hay cho mình

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá ✅ Chiến Kê Ra Trận Luôn Giành Chiến Thắng! trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!