Xu Hướng 10/2022 ❤️ Bật Mí Cách Làm Món Gà Nướng Muối Thơm Ngon Cho Cuối Tuần ❣️ Top View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Bật Mí Cách Làm Món Gà Nướng Muối Thơm Ngon Cho Cuối Tuần ❣️ Top View

Xem 3,168

Bạn đang xem bài viết Bật Mí Cách Làm Món Gà Nướng Muối Thơm Ngon Cho Cuối Tuần được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

Công Thức Gà Nướng Hạt Dổi Mắc Khén Thơm Ngon Chuẩn Vị

Các Món Ngon Và Địa Chỉ Ăn Uống Ở Phú Quốc

Địa Chỉ Mua Bán Gà Nướng Bản Đôn Tại Quận 7

Top Những Món Ăn Ngon Ở Quy Nhơn ” Nhắc Đến Là Thèm”

Thịt Gà Nướng Xiên Riềng Sả

Chuẩn bị nguyên liệu chế biến cho món gà nướng muối

Thịt gà: 1 con gà nguyên khoảng 1 – 1.2kg và làm sạch lòng, ruột và bỏ đầu gà đi. Các bạn nên chọn gà ta hoặc các giống gà như gà kiến, gà tam hoàng đế để có được hương vị ngon nhất từ thịt gà.

Gia vị ướp thịt gà bao gồm: ½ thìa cà phê muối biển, 2 thìa súp nước cốt gừng, 2 thìa súp nước tương, 2 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê ngũ vị hương.

Muối thô bọc gà khoảng 2 kg.

Giấy nến và giấy bạc để bọc gà.

Lưu ý khi chuẩn bị nguyên liệu:

Muối biển là muối có màu xám đục, được chiết xuất từ nước biển. Các bạn nên dùng muối biển thay muối trắng vì loại này có vị đậm đà hơn.

Về nước cốt gừng: các bạn dùng khoảng 1 củ gừng sau đó cắt nhỏ và giã nát. Cuối cùng là cho vào miếng vải xô mỏng để vắt lấy nước.

Giấy nên ở đây là giấy không thấm dầu. Các bạn có thể chọn mua ở bất cứ siêu thị nào.

Nếu các bạn làm ít hoặc nhiều gà hơn thì lưu ý rằng muối thô phải chuẩn bị gần bằng số cân thịt gà. Cùng với đó các bạn có thể thêm bột ớt, tỏi, ớt tươi, tiêu để có thể chế biến món gà nướng muối ớt cay nhẹ hợp khẩu vị.

Cách làm món gà nướng muối đơn giản, dễ dàng

Để có được món gà nướng thơm ngon, đặc sắc này thì các bạn nên làm theo các bước sau đây:

Bước đầu tiên để nướng là các bạn cần phải ướp gà với các gia vị đã chuẩn bị sẵn. Các bạn trộn đều các loại gia vị đã chuẩn bị từ trước thành hỗn hợp để ướp. Bạn có thể dùng tay hoặc dùng cọ để phết gia vị đều khắp cả con gà. Lưu ý không nên bỏ qua các phần dưới cách, phía bên trong của đùi và bên trong bụng gà. Sau đó các bạn để gà thấm gia vị trong vòng khoảng 2 tiếng.

Tiếp theo các bạn chuẩn bị lò để nướng khoảng 200 độ C. Nếu gà đã thấm đều các gia vị thì bước vào khâu bọc gà. Các bạn đặt con gà vào giữa tờ giấy nến rồi gặp các góc lại. Việc gập giấy lại sẽ giữ được lượng mỡ và nước tiết ra từ thịt gà khi nướng chảy ra ngoài.

Các bạn trải giấy bạc lên trên bề mặt khay nướng và đổ khoảng nửa lượng muối thô đã chuẩn bị lên trên rồi đặt gà đã gói vào. Tiếp đó các bạn túm các đầu giấy bạc lại, chỉ để hở miệng túi để đổ số muối còn lại vào bao phủ lên toàn bộ con gà.

Sau đó, các bạn cho gà vào lò nướng và chờ đợi gà chín. Chú ý là sau 35 phút đầu thì các bạn nên trở mặt túi và nướng thêm 35 phút nữa để gà chín mềm, có da giòn, mỏng. Cuối cùng bạn bỏ gà ra và bắt đầu thưởng thức thịt gà nướng thơm ngon. Bạn có thể ăn gà với xôi hoặc cơm và chấm muối ớt.

Top 5 Quán Gà Nướng Cơm Lam Ngon Quên Lối Về Ở Đà Lạt

13 Nơi Tốt Nhất Để Ăn Thịt Gà Jerk Ở Jamaica

Món Ăn Đặc Sản Của Jamaican

Quán Hương Rừng Ở Đà Lạt

Review Quán Hương Rừng Đà Lạt: Có Ngon Như Lời Đồn?

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí Cách Làm Món Gà Nướng Muối Thơm Ngon Cho Cuối Tuần trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2290 / Xu hướng 2390 / Tổng 2490 thumb
🌟 Home
🌟 Top