Xu Hướng 3/2023 # Bật Mí Bí Quyết Cách Xem Chân Gà Đá Cựa Sắt Cực Chuẩn Của Sư Kê # Top 4 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bật Mí Bí Quyết Cách Xem Chân Gà Đá Cựa Sắt Cực Chuẩn Của Sư Kê # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Bật Mí Bí Quyết Cách Xem Chân Gà Đá Cựa Sắt Cực Chuẩn Của Sư Kê được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách xem chân gà đá cựa sắt tốt nhất để giúp bạn chọn được các chiến kê, thần kê dũng mãnh hoặc chọn được các con gà giống tốt nhất để có thể nhận được giống quý. Đối với đá gà cựa sắt thì đôi chân có đóng vai trò vô cùng lớn trong quyết định thắng bài. Vì vậy, xem chân của gà đá cựa sắt và đặc biệt xem vảy chân gà đá cựa sắt là vô cùng quan trọng. Trong bài viết hôm nay, sẽ bật mí bí quyết cách để xem chận của gà đá cựa sắt cực chuẩn của sư kê.

Đặc điểm để nhận diện ở mặt trước của chân gà đá cựa sắt

Xem chân gà đá cựa sắt chủ yếu là xem vảy của chân gà, ở mặt trước vảy gà sẽ có những đặc điểm như:

– Vảy được đi từ ngón giữa đi thẳng đến đồi gối trên, cái đó thì người ta thường sẽ gọi là hàng nội hay còn gọi là hàng quách.

– Điều thứ 2 là vảy theo ngón ở ngoài được đi thẳng lên đến đầu gối, cái này thì mọi người thường họi là hàng ngoại hay còn được gọi là hàng thành.

– Đối với gà đá cựa sắt – gà sẽ được gắn một vật bằng kim loại vào cựa của chúng. Vì vậy, nếu đá trúng đối thủ sẽ chết ngay tại trận và sớm giành được chiến thắng. Đối với gà đá cựa sắt, khi mà xem chân cần quan sát kỹ càng:

+ Nếu như vảy mà đi theo ngón thới lên thì sẽ được gọi là hàng thới.

+ Nếu ở mặt sau mà hàng vảy hơi lớn thì sẽ được gọi là hàng hậu.

+ Nếu từ cựa lên đến đầu gối thì thường sẽ được gọi là hàng bộ.

+ Còn nếu thấy ở giữa hàng Hậu và hàng Độ có một hàng vảy được đi từ cựa lên gối thì còn gọi đó là hàng Kẽm.

+ Cuối cùng thì ta sẽ nhận diện giữa hàng Ngoại và hàng Hậu có một hàng vảy nhỏ lăn tá, kéo dài từ gối xuống, cái này sẽ được gọi là hàng Biên.

Xem chân gà đá cựa sắt chắc hẳn những người chơi đá gà đều muốn biết. Cách xem chân gà đá cựa sắt dựa trên bộ vảy giáp, hoặc qua bộ án – phủ – vân được nhiều người sử dụng nhất. Khi mua bất kỳ một chú gà chọi nào thì điều đầu tiên bạn nên quan tâm đó là cựa sắt.

Những chú gà có cựa càng dài thì càng lâu năm và có tố chất. Bạn có thể nuôi gà chọi hoặc xem đấu gà để giải trí. Tuy nhiên ngoài đá gà thì xem bóng đá cũng là một ý tưởng hay. Bạn có thể truy cập vào web BaotinbongVN để xem ket qua bong da hôm nay những trận bóng đá hấp dẫn để giải trí.

Thông thường người ta sẽ xem chân gà đá cựa sắt dựa vào chủ yếu ở 2 bộ, đó là: bộ giáp và bộ án – phủ – vấn. Cụ thể như sau:

Đối với vảy bộ giáp được xem là tín hiệu không được tốt chi lắm. Còn tùy vào vị trí và hình dáng đặc điểm của vảy mà đánh giá gà cựa sắt có được tốt hay không. Cụ thể như sau:

– Độc giáp: Có một vảy to nằm sát cựa thì tốt, ngoài ra các vị trí khác thì không được chọn.

– Liên giáp:Là 2 vảy bình thường dính lại với nhau để tạo thành liên giáp. Chỉ nên chọn lựa gà có vảy liên giáp ở hàng nội hoặc là vị trí thứ tư từ gối trở xuống.

– Đại giáp:Đây là một loại vảy tốt cần nên chọn, được tạo nên từ 3 loại vảy bình thường sẽ dính lại với nhau.

Xem chân gà đá cựa sắt qua bộ án – phủ – vấn

Những sư kê hàng đầu đều đánh giá vô cùng tốt về bộ án, nếu như chiến kê có bộ vảy này thì cùng nên chọn lựa để đúc thành gà chiến. Đó là cơ hội tốt cho quá trình lựa chọn gà của các sư kê.

Thông thường, bộ vảy án được chia thành những bộ nhỏ hơn như: án vân, án thiên, án tâm và tam tài án thiên. Cụ thể như sau:

– Án thiên: Sẽ có vảy hàng nội và hàng ngoài đối diện với nhau dính lại ở sát gối những vảy đêm.

– Án vân: Đặc điểm hình dáng tương tự như án thiên chỉ khác là vị trí của vảy án vân đằng sau vảy án thiên.

– Án tâm: có vị trí nằm sau vảy của án vân.

– Tam tài án thiên: là vảy tổng hợp của 3 loại vảy được kể ở trên.

Bộ phủ địa và vấn cán

– Phủ địa: Những loại vảy phủ địa có hình dáng giống vảy án thiên nhưng vị trí hoàn toàn trái ngược khi nằm sát nhưng ngón chân mà thôi.

– Tam tài phủ địa: Cũng là sự kết hợp của 3 loại vảy phủ địa tạo nên.

– Vấn cán: Có vị trí trước, sau hoặc là vảy thứ tư từ trên xuống. (Lưu ý là gà có vảy vấn cán ở trên cựa thì không được dùng làm gà đá vì tố chất là không thật sự phù hợp)

– Vảy vấn sáo: Vảy quý sẽ có vị trí xếp dọc từ gối xuống gần ở bàn chân. Gà có vảy sáo thông thường rất tinh ranh, nhanh nhẹn và ra đòn thì cực kỳ là chính xác.

Xem Chân Gà Đá Cựa Sắt Chuẩn Nhất Của Các Sư Kê

Trại gà cao lãnh (Đồng Tháp) mà anh em SƯ KÊ đang tìm

Tầm quan trọng của việc xem chân gà đá cựa sắt

Đã nói tới đá gà thì chắc chắn rằng kỹ năng chủ yếu được các chiến kê sử dụng chính là đòn đá chân. Đây chính là lý do chiến kê sở hữu đôi chân tốt, lực mạnh sẽ có tỷ lệ thắng cao khi chiến đấu. Đặc biệt, với gà đá cựa sắt thì điều này càng quan trọng hơn nữa.

Tại sao xem chân gà đá cựa sắt lại cần thiết? Đôi chân quyết định phần lớn tới thắng bại, muốn trang bị cho chiến kê cặp cựa sắt thì trước tiên cần xem xét thật kỹ đôi chân. Với mỗi giống gà sẽ có đôi chân với đặc điểm riêng biệt. Dựa vào chân của từng dòng để chọn cựa sắt sao cho phù hợp.

Những chiến kế có ngoại hình ấn tượng, sức mạnh bền, dẻo dai, chân có lực. Nếu được trang bị thêm cựa sắt thì sức mạnh và lực sát thương sẽ tăng lên rất nhiều. Do đó, anh em chiến kê nên tìm hiểu kỹ để gắn cựa sắt cho chiến kê của mình.

Hướng dẫn xem chân gà đá cựa sắt chuẩn nhất

Xem chân gà đá cựa sắt dựa vào loại chân của chiến kê

Chân của mỗi giống gà sẽ có sự khác biệt về hình dáng cũng như cấu tạo và cách sắp xếp của vảy. Với đặc điểm riêng, chắc chắn đôi chân của mỗi chiến kê sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Biết giống gà này có đôi chân thuộc loại nào sẽ giúp anh em sư kê chọn được chiến kê phù hợp nhất.

Theo kinh nghiệm của những sư kê lâu năm thì những con có dáng chân tròn, phần khung xương to và chắc thì lực đá sẽ rất tốt. Chiến kê sở hữu loại chân này một khi đã tung ra cú đá thì uy lực cực lớn. Chỉ cần trúng chiêu cũng đủ khiến đối thủ phải chịu sát thương không nhỏ. Thậm chí là giành chiến thắng tuyệt đối chỉ qua một cú đá.

Thêm nữa, chiến kê có cặp chân to thường thuộc dạng hiếu chiến. Một khi đã bắt đầu trận đấu chúng sẽ lập tức tấn công. Lao vào đối phương một cách dồn dập, tung chưởng liên hoàn,…. Đây chính là phong cách chiến đấu của những chiến kê cựa sắt có cặp chân to.

Khi xem chân gà đá cựa sắt, anh em cũng nên lưu ý tới những con có cặp chân nhỏ. Chân to đá có lực nhưng chân nhỏ cũng không vô dụng. Ưu điểm của cặp chân nhỏ là khả năng di chuyển tốt, nhanh, né đòn lợi hại. Gắn cựa sắt cho chiến kê chân nhỏ sẽ tăng tính nguy hiểm cho các đòn đá.

Dựa vào vảy gà đá cựa sắt

Không chỉ có cặp chân mà loại vảy cũng là tiêu chí cần đánh giá khi chọn chiến kê đá cựa sắt. Với những sư kê “còn non” thì việc xem vảy chân để chọn chiến kê còn khá bỡ ngỡ. Tuy nhiên, sư kê nhiều năm “lăn lộn” trong giới đã đúc rút được những kinh nghiệm quý giá với cách xem vảy gà đá cựa sắt sau đây:

Xem vảy gà dựa trên bộ án – phủ – vấn

Bộ án: Xem chân chiến kê đá cựa sắt, nếu thấy những con sở hữu bộ án thì anh em nên lấy ngay. Dù là án thiên hay án vân,…. đều là những án tốt. Những chiến kê sở hữu bộ án thường rất nhanh nhẹn, thi đấu một cách thông minh.

Phủ: Ưu tiên chọn những chiến kê có vảy thuộc dòng phủ địa. Bên cạnh đó thì loại tam tài phủ địa cũng là lựa chọn hoàn hảo. Theo các sư kê lâu năm thì đây không phải dòng gà tầm thường. Cực kỳ hiếm mới có thể bắt gặp một chiến kê có phủ. Vì vậy mà giá trị của chúng vô cùng cao.

Vấn: Vấn cán hay sáo đều thuộc dòng tốt, nhiều ưu điểm. Chiến kê có một trong 2 loại vấn này sở hữu lối đá cực nhanh và hiểm. Ra đòn chỉ trong nháy mắt, độ chính xác vô cùng cao.

Vị trí sắp xếp của vảy

Dựa vào vị trí sắp xếp của vảy cũng là một cách xem chân gà đá cựa sắt chuẩn anh em không thể bỏ qua. Vảy gà tốt, có tố chất để trở thành chiến kê mạnh, chiến đấu hay thường sắp xếp ở những vị trí sau:

Hàng thới – Vảy sắp xếp đi theo ngón thới

Hàng bộ – Vảy sắp xếp từ cựa tới đầu gối

Hàng hậu – Vảy hàng to ở phía sau

Hàng kẽm – Vảy sắp xếp ở giữa hàng chậu và độ

Dựa vào cựa gà

Chọn được một chiến kê đá cựa sắt hay không phải là chuyện đơn giản. Riêng chỉ đôi chân cũng có đủ các yếu tố cần sư kê xem xét và đánh giá. Khi xem chân, ngoài loại chân, loại vảy, cách sắp xếp của vảy thì sư kê cũng cần xem xét dựa vào phần cựa.

Bên cạnh các loại cửa tốt thì sư kê cũng nên tránh các loại cựa “vô tác dụng” như cựa sừng trâu, chỉ dày, cặp chéo,… Gà có cựa thuộc các loại này sẽ không có tố chất chiến đấu, chỉ được nuôi để làm thực phẩm, lành cảnh.

Ngoài ra, thêm lời khuyên nữa dành cho anh em là muốn móng chiến kê sắc bén hơn thì hãy tự mài móng. Hơi kỳ công nhưng đổi lại là những cú đá nguy hiểm, dữ tợn khi chiến kê của mình tung cước. Chân lực tốt, cựa sắt bén, một khi tấn công sẽ khiến đối thủ nhận thương tích rất lớn.

Bật Mí Bí Quyết Và Kinh Nghiệm Đá Gà Cựa Sắt Để Chiến Kê Bất Bại

Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh

Việc lựa giống là bước cơ bản để các sư kê có một chiến kê thiện nghệ. Có những giống chiến kê tự thân sở hữu những đặc điểm vượt trội đem lại ưu thế lớn khi giao tranh, có giống gà thì tính hiếu chiến không chịu bỏ cuộc. Vì vậy, khi muốn tham gia đá gà nòi cựa sắt bạn phải biết lựa giống trước tiên.

Giống gà chọi thì đa dạng nhưng được biết đến nhiều nhất là một số nơi như là tại Nghĩa Đô, Nghi Tàm , Nghĩa Đô, Nghi Tàm (Hà Nội), Yên Phụ, Ðình Bảng v.v…. Trong đó, giống gà đá cựa sắt Cao Lãnh được nhiều người tán dương nhất. Bởi đây vốn là giống lai giữa mái Miên và trống Việt. Kinh nghiệm gà đá cựa sắt này vừa có ưu điểm đá hay vừa chịu đòn giỏi chúng thường quăng ra các đòn đánh hay và độc.

Sau khi xét xuất xứ, cần thiết phải chọn gà có các đời trước đều đá hay, chọi giỏi vì thế hệ của chúng cũng đã giỏi rồi. Hoặc anh em cùng lứa có thành tích ra sao. Những yếu tố này được xem là di truyền, khi cùng đàn, cùng lứa trên có chiến kê tốt thì thế hệ sau cũng sẽ có bản lĩnh tương tự.

Nói tóm lại các sư kê nhìn gà phải có thần thái nhanh nhẹn, hoạt bát, đôi mắt tỏ rõ sự gan lì hiểm hóc. Khi đi vào chi tiết thì nên để ý phần lông trên đầu gà, nếu gà không bị mất lông thì đây rõ là giống gà đá cựa sắt tốt bởi biết thủ thế né đòn. Phần sọ gà to phía trên được xem là gà khôn, thông minh dễ học các thế chiến. Mắt gà nên có hốc mắt cao để bảo vệ. Phần mỏ khỏe và dài, bởi gà đá cựa sắt có mỏ ngắn thường ra đòn rất chậm. Lỗ tai gà càng nhỏ càng tốt, có lông phủ kín để khi cận chiến tránh bị ù tai.

Gà Đá Cựa Sắt Hay Với Bí Quyết Cực Chuẩn Từ A

Cách nuôi gà đá cựa sắt hay nhất hiện nay

Tùy giống gà mà ở độ tuổi khác nhau sẽ bắt đầu cho luyện tập để tăng kỹ năng. Chẳng hạn với những giống gà nòi thì tầm 7 tháng tuổi trở lên là đã phát triển tốt. Kết hợp với chế độ luyện tập hợp lý nữa thì rất hiệu quả.

Da ga thomo hom nay – Trực tiếp đá gà hôm nay không giật lag

Đối với gà đá cựa sắt thì bộ da rất quan trọng. Nó giúp chiến kê tăng khả năng chịu đòn cũng như chiến đấu. Nên cắt tích, cắt tai, bỏ hết những miếng da vô nghĩa. Kết hợp với vào nghệ để da gà thêm dày, chai lì.

Quá trình chăm sóc gà đá cựa sắt hay

1. Chuồng nuôi

Chuồng nuôi gà đá phải rộng rãi, thoáng khí, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Bên cạnh đó các sư kê cần sát trùng chuồng định kỳ mỗi tháng để tránh dịch bệnh. Không những vậy cần hạn chế người lạ hay chó mèo vào trong chuồng. Bởi những yếu tố bên ngoài rất dễ tác động đến sức khỏe của chiến kê.

Chuồng nuôi cần thông thoáng, rộng rãi

Vào những ngày trở gió lạnh, cần làm bạt, vải che phủ chuồng nuôi. Những ngày thế này rất dễ gây bệnh dịch cho chiến kê.

Vệ sinh sạch sẽ máng ăn và máng uống. Thay nước thường xuyên. Thức ăn vừa phải, không quá nhiều cũng không quá ít.

2. Nước uống cho gà đá cựa sắt

Riêng đối với gà tre đá cựa sắt thì cho uống nước mưa là tốt nhất. Nếu phát hiện trong nước có lẫn bụi dơ thì cần thay ngay. Còn với những giống gà khác có thể sử dụng nước bình thường. Tuy nhiên nên bổ sung thêm chất điện giải trong nước uống. Sẽ hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa cũng như sức đề kháng của chiến kê.

Khẩu phần ăn trong ngày cũng rất quan trọng. Hạn chế cho ăn lúa và thóc quá nhiều. Sẽ khiến gà chiến lên ký. Giảm đi sự lanh lẹ, thay vào đó là ù ì và tăng cân. Nên bổ sung thêm rau xanh, vitamin và protein, chất đạm trong các bữa ăn hàng ngày.

Chế độ dinh dưỡng cho gà đá cựa sắt hay cần được chú trọng. Chẳng hạn ở giai đoạn luyện tập thì khẩu phần ăn khác với quá trình biệt dưỡng,…

3. Một số lưu ý khi chăm sóc gà đá cựa sắt

– Thức ăn nên để trên cao. Khi ăn để gà nhón gót lên. Nó được xem như bài luyện tập cho chiến kê.

– Cần có vườn rộng để chiến kê “tản bộ”. Tuy nhiên nên hạn chế thả rộng ăn bậy.

– Cản mái sớm nếu không muốn chiến kê mất sức nhanh.

– Chế độ luyện tập cần bài bản, từ những bài đơn giản đến phức tạp, nhẹ đến nặng. Thời gian tập từ từ nâng dần theo sức lực của chiến kê.

Xem đá gà cựa sắt hay nhanh nhất tại Tongbet

Đó là phương thức chăm sóc dành cho các sư kê. Nếu quý khách đang tìm kiếm một trang website uy tín để xem đá gà cựa sắt hay nhất. Thì Tongbet sẽ không làm bạn thất vọng.

Chuyên cung cấp các trận đấu gà mãn nhãn và đầy kỹ thuật. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giờ phút thư giãn và giải trí đỉnh cao.

Xem đá gà cựa sắt hay nhanh nhất tại SV388 Agent

SV388 Agent là công ty được đăng ký hợp pháp của Costa Rica. Không những vậy còn được chính cơ quan này công nhận là nhà cái đá gà uy tín, đáng tin cậy. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách những khoảnh khắc đáng nhớ.

Để xem gà đá cựa sắt hay tuyển chọn tại SV388 Agent. Quý khách hãy dành chút thời gian đăng ký thành viên tại website của chúng tôi. Trong trường hợp muốn đặt cược thì nạp tiền vào thẻ. Mọi thao tác, thủ tục đều nhanh chóng chỉ từ 2 – 5 phút. Bên cạnh đó với chính sách bảo mật tuyệt đối cùng chế độ thưởng hấp dẫn. Chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí Bí Quyết Cách Xem Chân Gà Đá Cựa Sắt Cực Chuẩn Của Sư Kê trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!