Xu Hướng 3/2023 # 2 Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Cựa Sắt Sung Tới Pin # Top 9 View | Raffles-design.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 2 Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Cựa Sắt Sung Tới Pin # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết 2 Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Cựa Sắt Sung Tới Pin được cập nhật mới nhất trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách vô mồi cho gà là việc quan trọng. Chúng quyết định lực của gà có thực sự tốt hay không. Tạo nên cái nền tảng về sức mạnh cho gà sung tới pin trong những trận chiến căng thẳng. Vì thế không chỉ có chân đẹp, vảy đẹp dáng đẹp mà cách cho ăn, cách vô mồi cũng thực sự cần thiết. Nếu không đủ dưỡng chất thì gà có thể sin ra ốm yếu, bệnh tật. Bài viết này của Minh Gà Chọi sẽ hướng dẫn cho khách hàng biết cách vô mồi cho gà đá cựa sắt một cách tốt nhất.

Hướng dẫn cách vô mồi cho gà đá sư kê nên biết

Không chỉ đơn giản là lượng thức ăn mà cả chất lượng, số lượng và cách vô mồi cũng thực sự quan trọng. Không nên cho ăn bừa bãi có thể ảnh hưởng tới thể chất, hệ tiêu hóa của gà.

Cách vô mồi cho gà bằng thức ăn

Thịt bò

Loại thức ăn cung cấp rất nhiều năng lượng. Hỗ trợ cực tốt trong việc tăng cơ bắp và sức mạnh. Đây là loại thức ăn không chỉ gà mà con người cũng thực sự yêu thích. Nhất là các vận động viên tập luyện cường độ cao hoặc tập gym sử dụng.

Thịt bò nếu có điều kiện thì nên cho ăn 1 miếng nhỏ mỗi ngày hoặc cho ăn cách nhật. Như vậy vừa đảm bảo cho gà không bị ngấy và thừa chất. Đặc biệt ăn thịt bò không bị béo phì như những loại thực phẩm khác.

Có nhiều người bảo nên nhúng qua nước sôi để loại bỏ sán. Tuy nhiên điều này không thực sự đúng. Bởi cần phải đun chín hoàn toàn mới có thể loại bỏ sàn. Mà trong cơ thể gà cũng rất nhiều sán rồi nên việc có thêm cũng không vấn đề gì cả. Chúng ta sẽ xử lý sán sau này.

Khi vô mồi cho gà đá cựa sắt bằng thịt bò hoặc các loại thức ăn khác nên cho ăn vào buổi trưa là tốt nhất. Không nên cho ăn vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Buổi sáng thì hệ tiêu hóa của gà chưa sẵn sàng ăn đồ tươi. Còn buổi chiều thì vào buổi đêm sẽ khó tiêu hơn.

Trứng cút lộn

Nhiều sư kê quyết định vô mồi cho gà đá bằng trứng cút lộn. Cũng cực kỳ giàu dưỡng chất mà dễ kiếm dễ sử dụng. Vì thế mà lựa chọn loại mồi cho gà này cực kỳ tốt. Đối với trứng cút lộn thì chúng ta không nên cho ăn thường xuyên. Số lượng cho ăn chỉ khoảng 3 – 4 quả là tốt nhất.

Chúng ta nên cho ăn cách nhật như vậy sẽ đảm bảo khó bị béo phì khi cho ăn nhiều. Trước khi thời gian đá cựa sắt diễn ra từ 1-3 tháng bắt đầu cho ăn một cách hiệu quả nhất. Và cũng giống như thịt bò thì nên cho ăn vào buổi trưa để đảm bảo khả năng tiêu hóa.

Nếu không tìm được trứng cút lộn thì trứng vịt lộn cũng là loại mồi mà chúng ta có thể thay thế. Tuy nhiên giảm thiểu số lượng xuống còn 1 quả cho mỗi lần ăn. Tuần 3 quả trứng vịt lộn là tốt nhất.

Lươn trạch

Trong thịt của lươn trạch có một lượng lớn vitamin và khoáng chất cực tốt. Rất thích hợp làm mồi cho gà đá hiệu quả. Đây cũng là loại mồi dễ kiếm mà các sư kê có thể mua, đi bắt quanh nhà. Cách vô mồi cho gà đá đối với lươn cũng khá đơn giản. Không cần chế biến cầu kỳ cứ chặt nhỏ ăn thành từng miếng là tốt nhất. Mỗi lần chỉ cần cho ăn 1 con lươn nhỏ hoặc khoảng từ 4-5 miếng.

Đối với loại thức ăn này cũng không nên cho ăn thường xuyên. Nên chia ra cách nhật hoặc tuần 3-4 lần cho ăn là cực kỳ tốt. Thời điểm cho ăn và hấp thụ tốt nhất là buổi trưa, nắng lên là phù hợp. Không nên cho ăn vào buổi sáng hoặc buổi tối. Như vậy sẽ giảm thiểu lượng thức ăn được hấp thu.

Sò huyết

Loại thức ăn tương đối đắt đỏ và khó kiếm hơn. Tuy nhiên dưỡng chất của chúng lại cực kỳ nhiều. Giúp cho gà đá cựa sắt luôn tới pin và sung mãn. Hàm lượng dưỡng chất bên trong sò huyết có thể làm gà trống sung mãn hơn. Không phải ngẫy nhiên mà rất nhiều người muốn tăng cường sinh lý đều chọn sò huyết.

Cách vô mồi cho gà đá cựa với sò huyết nên cho ăn từ 4-5 ngày hoặc khoảng từ 1-2 tuần trước khi đá. Cho ăn thường xuyên 1 ngày 1 lần hoặc 2 ngày/lần là hiệu quả.

Rau xanh

Cuối cùng không thể thiếu được là rau xanh. Loại thức ăn không thể thiếu được của tất cả những con gà. Có tác dụng đem tới vitamin và các chất cần thiết cho gà. Giúp hệ tiêu hóa của gà luôn khỏe mạnh và chất lượng. Giúp hạn chế tình trạng xót ruột ở gà. Cân bằng lại các chất khoáng, đạm được bổ xung quá nhiều. Những loại rau xanh mà các sư kê có thể tham khảo đó là rau muốn, xà lách…

Cách vô mồi cho gà đá bằng thuốc

Song song với các loại thức ăn thì việc sử dụng các loại thuốc tăng lực cũng được nhiều người sử dụng. Cách vô mồi cho gà đá bằng thuốc có hiệu quả nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn nhưng ngược lại cũng có thể ảnh hưởng tới gà. Vì thế mà các sư kê nên cân nhắc lựa chọn các loại thuốc cho gà cưng của mình.

Các loại vitamin là cực kỳ cần thiết cho gà. Ngoài các loại vitamin B12, B15 được hấp thụ qua thức ăn thì việc bổ xung bằng dạng viên nén dễ dàng hơn nhanh hơn. Số lượng sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất in trên bao bì. Một số loại vitamin được đóng dưới dạng lỏng. Cho uống trực tiếp hiệu quả nhanh hơn. Đối với gà đá cựa sắt, gà chọi thì khoảng từ 0,5 cho tới 1 cc. Còn đối với gà tre thì ít hơn. Giảm 1/2 liều lượng so với gà chọi.

Vô mồi cho gà đá cần chú ý điều gì?

Các loại thức ăn, mồi cho gà cần lựa chọn đúng loại, số lượng và thời điểm cho ăn sẽ là tốt nhất. Nên tăng cường thể chất của gà vào khoảng từ 1-2 tháng trước thời điểm đánh trận. Như vậy sẽ được thể chất và tinh thần tốt nhất. Không nên kéo dài cách vô mồi cho gà với nhiều loại thức ăn. Như thế có thể khiến gà tăng cân quá nhanh.

Với những kinh nghiệm mà Minh Gà Chọi chia sẻ hy vọng các sư kê đã có những kiến thức về cách vô mồi cho gà đá. Lựa chọn loại mồi, thức ăn và thời điểm cho ăn sẽ ảnh hưởng nhiều nhất. Giúp gà đá cựa sắt, gà chọi luôn cực sung và tới pin.

2 Cách Vô Mồi Cho Gà Đá

Cách vô mồi cho gà đá như thế nào là tốt? Khác với gà thường, gà chọi cần chế độ dinh dưỡng riêng. Để đảm bảo có đủ sức lực cho quá trình tập luyện khắc nghiệt. Và các trận đá gà sống còn. Nếu sư kê không có chế độ dinh dưỡng phù hợp với giai đoạn phát triển của gà chọi. Có thể khiến chúng bị tăng cân quá đà, gà bị ốm rạc tụt lực. Và gây nên hiện tượng chán ăn, tiêu hóa kém. chúng tôi sẽ chia sẻ 2 cách vô mồi cho gà đá hiệu quả để các sư kê tham khảo.

Cách vô mồi cho gà đá có lực và nhanh sung.

Thức ăn bao gồm thóc và lúa là khẩu phần ăn chính của gà chọi. Tuy nhiên bởi gà chọi thường bị xuống sức sau các trận đá gà. Gây nên hiện tượng gà ăn không tiêu chướng diều. Nên các sư kê cũng nên bổ sung các loại rau xanh vào khẩu phần ăn của gà chọi. Nhằm bổ sung chất xơ thúc đẩy việc tiêu hóa cho gà chọi.

Với những con gà chọi sau các trận đá gà về. Các sư kê thường cho ăn thóc luộc hoặc thóc ngâm hoặc cơm nóng. Để chúng dễ tiêu hóa hơn, nhanh lại sức và phục hồi vết thương.

Bên cạnh đó, việc vào mồi cho gà đá cũng rất quan trọng. Giúp bổ sung protein, chất đạm và các vitamin khác. Hỗ trợ cho quá trình phát triển cơ bắp và phục hồi thể lực tốt. Đồng thời giúp cho bề ngoài của gà đẹp hơn, đặc biệt là trong quá trình gà thay lông cần rất nhiều năng lượng.

Có 2 cách vô mồi cho gà tre, gà đá cựa sắt và gà nòi. Bao gồm vô mồi cho gà đá bằng thức ăn và vô mồi cho gà đá bằng thuốc.

Cách vô mồi cho gà đá bằng thức ăn.

Thức ăn là nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu của gà chọi. Với nhiều sư kê thì việc có được một chế độ dinh dưỡng phù hợp là đủ để giúp gà chọi giữ vững phong độ. Tuy nhiên cũng cần phải đảm bảo được lượng thức ăn mỗi ngày cho gà chọi. Vì gà chọi ở mỗi giai đoạn sẽ cần lượng dinh dưỡng và thức ăn khác nhau.

Các sư kê nên bổ sung các loại thức ăn sau vào chế độ ăn của gà. Để gà có đủ dinh dưỡng cần thiết nhưng vẫn không bị tăng cân mất kiểm soát.

Lươn là thức ăn giúp gà chọi tăng độ sung mãn và không khiến gà bị khô. Tuy nhiên sư kê cũng phải lưu ý khi cho gà chọi ăn lươn vì lươn khá khó tiêu.

Để gà chọi ăn lươn nhưng không bị khó tiêu thì điều cần thiết là phải sơ chế lươn thật sạch. Rửa sạch lươn sống, cắt bỏ đầu rồi trộn chung với một ít men tiêu hóa rồi cho gà ăn. Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt bằng lươn này đảm bảo gà không bị chướng diều, khó tiêu.

Lưu ý là không nên cho gà ăn lươn quá nhiều, khoảng 2 tuần 1 lần. Mỗi lần cho ăn 50g là đủ.

Thịt bò là thực phẩm cung cấp chất sắt rất tốt. Là thực phẩm quan trọng để bù máu cho gà chọi sau các trận đá gà bị thương. Ngoài ra cách vô mồi cho gà đá với thịt bò. Cũng có tác dụng tăng bo tải cựa cho gà đá cựa sắt rất tốt.

Khi cho gà ăn sư kê nên thái miếng nhỏ, trụng qua nước ôi rồi mới cho gà ăn. Để tránh giun sán gây bệnh cho gà chọi. 2 ngày cho gà ăn một lần, mỗi lần cho ăn 30g là đủ. Và kinh nghiệm là nên cho gà ăn vào bữa sáng là tốt nhất, gà hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Sò huyết cũng là một trong những thực phẩm bổ sung máu rất tốt cho gà chọi. Trước khi cho gà ăn thì nên rửa sạch với nước rồi trần với nước sôi để lấy ruột bên trong. Kinh nghiệm: nên cho gà ăn cả cái lẫn nước rất tốt.

Với gà huyêt thì nên cho gà ăn trước các trận đá gà 5 ngày. Cho ăn khonagr 7 – 8 con sò huyết để tăng lực đá cho gà chọi.

Trứng cút lộn

Trứng cút lộn có tác dụng giúp cho gà chọi sáng bắt, đẹp lông, dễ tiêu và đặc biệt là giúp gà tăng bo. Vì trứng cút lộng nhỏ nên gà dễ ăn và cũng dễ tiêu hóa hơn.

Thành phần quan trọng trong các bữa ăn của gà chọi. Các loại rau xanh chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ. Giúp gà dễ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất. Và là một loại thực phẩm giúp cho gà mau ra lông, lông gà óng mượt hơn.

Cho gà ăn cà chua có tác dụng gì? Có nên cho gà ăn cà chua không? Hay lợi ích của tỏi với gà chọi là gì? Là những câu hỏi được nhiều sư kê quan tâm. Cà chua chứa nhiều vitamin giúp lông gà mọc đẹp hơn. Nhưng sư kê cũng không nên cho ăn quá nhiều. Khiến gà bị tiêu chảy.

5 loại thực phẩm dùng trong cách vô mồi cho gà tre, gà nòi trên đều là những loại thức ăn thường dùng. Các sư kê đều sử dụng rộng rãi và cho kết quả tốt. Nhưng bên cạnh cách vô mồi cho gà đá cựa sắt cũng được nhiều người dùng. Là cách vào mồi cho gà đá cựa sắt bằng các loại thuốc bổ trợ.

Cách vô mồi cho gà đá bằng thuốc bổ trợ.

Việc dùng các loại thuốc hỗ trợ, thuốc tăng bo tải cựa cho gà đá. Sẽ giúp gà chọi có thể nhanh chóng sung sức, phục hồi sức khỏe nhanh hơn. Cách vô mồi cho gà đá bằng thuốc này thường được các sư kê áp dụng. Khi muốn gà chọi nhanh chóng sung tới pin cho các trận đá gà sắp tới.

Một số loại thuốc hỗ trợ tăng bo tải cựa, tăng sức bền cho gà chọi thường được dùng. Như:

Vitamin B12, B15.

Cách dùng hai loại vitamin này với từng giống gà chọi như sau.

Gà nòi: 2 tuần trước khi thi đấu cho uống 1cc, trước 1 tuần thi đấu thì cho uống 0,5cc.

Gà tre: Giống gà này có thể trọng và kích thước nhỏ hơn so với những giống gà chọi khác. Nên liều dùng cũng phải ít hơn. Cho gà dùng 0,5cc trước khi đá gà 2 tuần và 0,25cc trước khi đá gà 1 tuần.

Đây là một loại thuốc thường được các sư kê dùng cho gà chọi trước khi thi đấu đá gà. Có dạng viên nhộng. Được dùng trong cách vô mồi cho gà đá.

Sư kê cho gà uống 1 viên trước trận đá gà 10 ngày. Cách 3 ngày trước khi đá gà thì cho uống thêm 1 viên nữa. Không nên lạm dụng nhiều. Trước khi đá gà, có thể cho xổ gà trước để gà nhạy chân, nhạy đòn.

Vitamin dạng thuốc.

Nếu gà chọi không hấp thụ được lượng vitamin từ thức ăn. Thì nhiều sư kê thường bổ sung vitamin uống cho gà chọi. Việc này giúp bổ sung lượng vitamin cần thiết một cách nhanh chóng nhất cho gà.

Trước trận đá gà 10 ngày, sư kê cho gà dùng 1cc Becozin hoặc 0,5cc Lasroscobin. Sau đó 5 ngày thì vô mồi nhẹ cho gà chọi. Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt thực hiện như ở trên.

Thuốc Becozin có tác dụng tổng hợp vitamin sau đó chuyển hóa thành năng lượng cho gà chọi. Giúp gà khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và đặc biệt là tăng lực đá tốt.

Một số loại thuốc gà đá hỗ trợ tăng bo tải cựa, tăng lực cho gà

Các loại thuốc gà đá hay thuốc tăng bo tải cựa cho gà được nhiều người dùng. Đặc biệt là các loại thuốc gà đá có nguồn gốc từ Thái Lan. Được rất nhiều sư kê mua về để giúp gà chọi của mình phong độ và đá tốt hơn.

Xemgada.com sẽ giới thiệu đến các sư kê một số loại thuốc gà đá phổ biến. Rất được các sư kê, chủ kê tin dùng hiện nay.

Thuốc gà đá Vip – Nattawut

Loại thuốc Vip- Nattawwut có nguồn gốc từ Thái Lan. Là một loại thuốc gà đá được nhiều sư kê sử dụng trên thị trường.

Có tác dụng giúp gà tỉnh táo và tăng độ phản xạ. Giúp tăng bo tải cựa và đồng thời giúp gà có lực hơn khi đá. Bên cạnh đó, loại thuốc gà đá này còn giúp hạn chế việc mất máu khi bị thương. Rất tốt khi sử dụng cho gà đá cựa sắt.

Thuốc gà đá Winner STR

Loại thuốc gà đá Winner STR này có 5 tác dụng chính. Phù hợp khi dùng cho gà nòi, gà tre, gà đá cựa sắt. Không bị kị nắng, kị nước.

Tăng cường thể lực và khả năng chịu đòn.

Tăng bo, tải cựa cho gà đá có lực và đòn đá chính xác.

Kích thích hệ thần kinh.

Giúp gà nhạy bén hơn trong việc quan sát và ra đòn. Từ đó ra đòn tấn công và phản công tốt hơn.

Thuốc tăng lực gà đá UGLY J – 88

Đây là loại thuốc có tác dụng tăng sự phản xạ cho gà chọi. Giúp gà chọi trở nên nhanh nhẹn, tỉnh táo và có tốc độ tốt hơn trong khi đá gà.

Ngoài ra còn giúp gà chọi điều hòa nhịp tim và tăng cường oxy lưu thông lên não. Có tác dụng sau khoảng 6 giờ dùng thuốc. Thuốc không kị nắng, không kị nước.

Để biết thêm chi tiết về các loại thuốc gà đá giúp tăng bo tải cựa. Hỗ trợ tăng cường sức lực và khả năng phục hồi của gà chọi. Các sư kê có thể tham khảo ngay bài viết từ xemgada.com

Chúc các sư kê thành công trong việc nuôi gà đá.!!!

Cách Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Tới Pin

Sau khi đã chọn được một con gà cựa ưng ý, đạt các tiêu chuẩn yêu cầu kĩ thuật, điều tiếp theo sẽ là chăm sóc và huấn luyện nó trở thành 1 chiến kê thực thụ. Ở Phần này,chúng tôi sẽ đi thật sâu sát, mỗi mục nhỏ sẽ phân tích kỹ, chỉ dẫn rõ ràng cho các bạn dễ áp dụng vào thực tế. Chính vì nội dung phải thật đầy đủ và chính xác nên có thể việc Update các mục mới sẽ lâu hơn trước đây, mong các bạn thông cảm.Phần này cũng quan trọng không kém Phần chọn ga da cua cũng chiếm tỉ lệ 10% chiến thắng khi thi đấu.

I. Nuôi Gà khỏe:

Nhốt chuồng nhỏ ko thả và chế độ dinh dưỡng như sau: _ Lúa: 2 cử/ngày, ăn đến khi ko ăn nữa. _ Rau: 1 cử/ngày, vừa đủ. _ Mồi: cách 1 ngày 1 cử, sâu supper worm 30 con hoặc dế 15 con hoặc 60g thịt bò… _ Vitamin B1,B2: 100mg/ngày _ Vitamin A+D3, E: cách 1 ngày 1 viên _ Phariton : cách 5 ngày 1 viên

_ Quần bội ngày 2 lần, mỗi lần 10 phút _ Thả lang ngày 3 lần, mỗi lần 20 phút _ Lúa: 2 cử/ngày, mỗi cử 70 hạt _ Rau: xà lách, giá, mau muống… ăn đến khi ko ăn nữa _ Mồi: 1 cử/tuần, sâu supper worm 10 con hoặc dế 7-8 con hoặc 20g thịt bò… _ Vitamin B1,B2: 100mg/ngày _ Vitamin B6, B12: cách 2 ngày viên _ Vitamin A+D3, E: cách 1 ngày 1 viên.

**CHẾ ĐỘ NUÔI KHI ĐI ĐÁ CHO CHIẾN KÊ :

**CHẾ ĐỘ NUÔI PHỤC HỒI SAU KHI ĐÁ VỀ

Chú chiến kê của bạn sau khi đá về ko thể tránh khỏi bị thương và cạn kiệt sực lức.Ngoài ra việc dùng công , gà của bạn vận động trên mức bình thường sẽ làm cho gà tổn hao sức lực, gân xương rệu rã…Nên việc phục hồi thể lực, phục hồi gân gối là hết sức cần thiết Bộ thuốc phục hồi gồm : -Super five star: Thuốc bổ sung nhằm phục hồi nguồn năng lượng đã tiêu hao sau quá trình gà vận động sẽ giúp gà nhanh lại sức, gà mau khỏe -Thông huyết : Giúp gà lưu thông khí huyết, giúp tan máu bầm, giảm độ sưng tấy của vết thương..Giúp gà hết mệt mỏi, nhanh phục hồi các vết thương -Phục hồi chấn thương : Giúp gà tan máu bầm, máu cục,chữa các vết nội thương. Phục hồi chấn thương một cách nhanh chóng – Dùng kèm với tăng cơ bắp và thuốc xương, liều lượng tăng nhằm đảm bảo phục hồi gân và cơ bắp một cách tốt nhất Đây là kinh nghiệm nuôi gà, cách dùng thuốc nuôi cho gà chiến,dùng kick và công cho gà ra trận cũng như chế độ phục hồi cho gà chiến sau khi đá của người thái mà Long Gà đã học hỏi được trong quá trình sinh sống tại chúng tôi vọng sẽ giúp anh em có nhiều lựa chọn trong cách nuôi gà chiến, và giúp anh em yên tâm hơn khi dùng công và kick cho chiến kê khi ra trận.Mong rằng ae sẽ có những trận đấu thật hay và dành được nhiều thắng lợi.. Chúc anh em thật nhiều sức khỏe và thành công !

Warning: A non-numeric value encountered in chúng tôi on line 326

3 Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Mau Sung Khỏe Nhất

Chất dinh dưỡng, luyện tập cùng một số loại thuốc gà đá bổ trợ đóng vai trò rất quan trọng. Vậy bạn đã bao giờ thực hiện cách vô mồi cho gà đá hay chưa? Với những người có kinh nghiệm nuôi gà chọi, gà đá lâu năm chắc hẳn đã rất quen thuộc với cách đưa mồi cho gà tre hoặc gà đòn. Tuy nhiên, làm cách nào để có được công thức vô mồi gà đá hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

Cách vô mồi cho gà đá đúng kĩ thuật hiệu quả nhất

Cách vô mồi cho gà đá nhanh sung – nhanh có lực

Thức ăn chính của gà đá thường bao gồm thóc, lúa. Hoặc một số loại hạt khác như bắp, gạo lức cùng một số loại rau xanh để tăng cường chất xơ. Một số người còn cẩn thận hơn khi luộc thóc cho gà ăn nhưng điều đó cũng không quá cần thiết mà chỉ cần đãi sạch phơi khô cho gà ăn là được. Hoặc sử dụng cơm nóng cho gà đi đá về để dễ tiêu hóa.

Bên cạnh thức ăn chính thì quá trình vô mồi cho gà chọi sẽ bổ sung lượng đạm, chất dinh dưỡng để cho gà phát triển toàn diện cả về lực đá lẫn ngoại hình bên ngoài. Có hai cách vô mồi cho gà tre, gà nòi, gà cựa là vô mồi bằng thức ăn và vô mồi bằng thuốc.

Cách vô mồi cho gà đá bằng thức ăn giàu dinh dưỡng

Bên cạnh phương pháp dùng thuốc, bạn cũng có thể áp dụng biện pháp dân gian cơ bản để vô mồi cho gà. Phương pháp này chỉ yếu là tăng dinh dưỡng cho gà trong một khoảng thời gian cần thiết bằng các loại thức ăn sống bổ dưỡng.

Ở mỗi nơi, với mỗi người sẽ có một công thức vô mồi riêng, tuy nhiên, nhìn chung, có một số loại thức ăn nên cho gà chọi sử dụng:

Lươn: Thường là lươn con sẽ được sử dụng. Lươn giúp gà đá sung và lên lực nhanh. Tuy nhiên, cho gà ăn lươn cũng có nhược điểm là chúng sẽ dễ bị chướng bụng, khó tiêu. Nếu dùng lươn, bạn nên bỏ đầu lươn đi để gà dễ ăn hơn

Sò huyết: Giúp gà đá bo lớn, nước máu tốt hơn

Thịt bò: Ăn thịt bò giúp gà đá có lực, bo tốt. Tuy nhiên, thịt bò nên trụng qua nước sôi để tránh bị giun sán

Bên cạnh đó, các sư kê cũng có thể cho gà ăn tôm ( đã bỏ đầu) trộn với cà chua. Cách này giúp lông gà bóng, mau lớn và đá bo sung hơn.

Cam kết tỉ lệ thắng 90% (thắng 9 trên 10 trận)

Cách vô mồi cho gà đá bằng thuốc tổng hợp

Phương pháp này giúp gà có thể lực tốt nhất, sung mãn và khả năng bền sức, tải cựa tốt. Thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc nhưng phổ biến và tác dụng được nhiều người lựa chọn là chúng tôi (B12, B15) hàng mỹ và kaitong(hàng thái)

Tìm hiểu thêm: thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Vitamin B12 (B15) có nhiều loại nhưng tốt nhất vẫn là hàng xách tay, B15(5500) được sử dụng như sau: **Gà nòi: Cách 2 tuần trước khi đấu 1cc, cách 1 tuần trước khi đấu 0.5cc **Gà tre: Sử dụng 1/2 liều lượng cho gà nòi.

Kaitong(thường là viên uống): 10 ngày trước khi đấu cho uống 1 viên, 7 ngày sau cho uống viên tiếp theo. Gà trước khi thi đấu cho xổ thử vài chân.

Vô vitamin bằng thuốc tây thông thường: **Gà nòi trước khi đá 10 ngày 1cc, becozin 0.5cc lasroscobin. 5 ngày sau vỗ nhẹ mồi và nuôi bình thường tới ngày đá. Becozin có khả năng tổng hợp vitamin chuyển hóa thành năng lượng.

Lưu ý: Gà sau khi chích becozin thường đá nhớt chân cần 3,5 ngày để gà có đủ bin bóng và đấu được tốt nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Cựa Sắt Sung Tới Pin trên website Raffles-design.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!